142/18 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình Tphcm

Trung trung ương Họp Báo Hội nghị - Tiệc Cưới Gr& Palace là vị trí tổ chức tiệc cưới, hội nghị cùng sự kiện full chuyên nghiệp đáng tin tưởng nhảy tuyệt nhất TP HCM nơi trưng bày tại quận Tân Bình. Grand Palace thiết lập 6 sảnh tiệc to phối kết hợp tuyệt đối hoàn hảo thuộc kiến trúc Châu Âu quý phái. Hệ thống trang lắp thêm âm tkhô cứng, tia nắng, màn hình hiển thị LED hiện đại cùng tài năng thay đổi thi công linh hoạt cùng với sức chứa lên tới mức hơn 2.500 khách hàng, Grvà Palace từ hào là vị trí lý tưởng phát minh chấp cánh cho hạnh phúc trăm năm của hàng ngàn hai bạn và các sự khiếu nại trọng đại của khá nhiều doanh nghiệp phệ vào cùng kế bên nước.

Bạn đang xem: 142/18 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình Tphcm

Xem chi tiết
*

Hình toàn chình ảnh 3

*

Hình toàn chình họa 1

*

Hình toàn cảnh 4

*

Hình toàn chình họa 2


*

Tiệc cưới


Tiệc cưới

Shình ảnh Platin cùng với kích thước 386 mét vuông được bày trí theo phong thái Châu Âu đẳng cấp vẫn thật sự phù hợp cho 1 hôn lễ ấm cúng cùng với số lượng khách hàng mời trong tầm trăng tròn cho 26 bàn tiệc. Diện tích shình ảnh rất có thể không ngừng mở rộng linh hoạt cùng với sức đựng lên đến 1500 khách (150 bàn) nhằm thỏa mãn nhu cầu mang đến các hiệ tượng và yêu cầu đặt tiệc khác biệt.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Bảng Tuần Hoàn Các Nguyên Tố Hóa Học, Ý Nghĩa Bảng Tuần Hoàn Nguyên Tố Hóa Học


*

Hội nghị


Hội nghị

Grvà Palace nơi trưng bày trong khoanh vùng yên ổn tĩnh, bình yên hoàn hảo và tuyệt vời nhất, thuận tiện đến giao thông vận tải vào những giờ đồng hồ cao điểm. Đặc biệt với kiến trúc Châu Âu quý phái thuộc xây dựng shình họa theo phong thái Anathema linh động, logic đáp ứng nhu cầu các buổi hội nghị với quy mô lớn. Sảnh đón khách thông nhoáng khiến cho xúc cảm thoải mái và dễ chịu, tiện lợi và chuyên nghiệp hóa cho các buổi hội nghị. Với đều lợi thế quan trọng kia, Shop chúng tôi tin rằng có thể thỏa mãn nhu cầu những thử khám phá hà khắc cho việc khiếu nại đặc biệt của quý khách hàng.


*

Sự kiện


Sự kiện

Shình họa đón quý khách thông nháng làm cho cảm giác thoải mái và dễ chịu, tiện lợi và chuyên nghiệp hóa cho những buổi hội nghị. Với hầu như lợi thế quan trọng đặc biệt kia, Cửa Hàng chúng tôi tin rằng rất có thể đáp ứng các thưởng thức nghiêm ngặt cho sự kiện quan trọng đặc biệt của người sử dụng.


Vui lòng chọnTrên 1000 khách900 khách hàng mang lại 990 khách800 khách hàng mang đến 890 khách700 khách cho 790 khách600 khách hàng cho 690 khách500 khách hàng cho 590 khách400 khách đến 490 khách300 khách hàng cho 390 khách200 khách cho 290 khách100 khách hàng mang đến 190 khách
*

028 3811 8181 - info
*
Where We Are