3G KHÔNG VÀO ĐƯỢC FACEBOOK

Có rất nhiều ngulặng nhân dẫn mang lại việc ko vào được Facebook bên trên năng lượng điện thoại, quá trình áp dụng cũng bị cách quãng. Để giúp bạn khắc chế hối hả tình trạng này, thesuggestr.com vẫn khuyên bảo cụ thể từng bí quyết sửa lỗi trong câu chữ tiếp sau đây. Cùng quan sát và theo dõi nhé!

Tin tức liên quan:


*

Cách sửa lỗi không vào được Facebook bên trên năng lượng điện thoại


Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên năng lượng điện thoại

Nếu vẫn lâm vào tình thế chứng trạng ko vào được Facebook bên trên điện thoại cảm ứng, bạn thực hiện theo 1 giữa những cách dưới đây để khắc phục và hạn chế nhanh độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể để liên tiếp sử dụng trang mạng lôi cuốn này.

Bạn đang xem: 3G Không Vào Được Facebook

1. Khởi cồn lại thiết bị

Khởi động lại đồ vật sẽ giúp đỡ các bạn khắc phục và hạn chế một số trong những lỗi trên vật dụng, một trong số chính là lỗi không vào được Facebook trên điện thoại thông minh. Quý khách hàng chỉ cần nhấn vào nút nguồn trên điện thoại, kế tiếp nhấp vào tùy chọn Restart (khởi đụng lại) và chờ một lát cho tới Khi hoàn chỉnh.

2. Cập nhật ứng dụng


Việc thực hiện những phiên phiên bản cũ sẽ tạo ra một vụ việc tương quan đến sự việc singin. Vì thế, bạn cần update mới ứng dụng nhằm khắc chế lỗi này. quý khách truy vấn vào Google Play > My phầm mềm > Cập nhật cục bộ dữ liệu hoặc App Store > Cập nhật nhằm thực hiện cập nhật lại vận dụng.
*

Một cách nữa, chúng ta có thể khắc chế là xóa áp dụng Facebook và thiết đặt lại. Để gỡ vận dụng, các bạn chỉ cần:
*

Cách 2: Quý khách hàng nhấn tiếp vào mục Dung lượng iPhone. Nhấn tiếp vào mục Facebook, tiếp đến lựa chọn tiếp vào mục Xóa ứng dụng.

Xem thêm: Cách Chế Biến Món Chân Bò Nhập Khẩu Động Lạnh Sỉ Lẻ Giá Tốt, Chân Bò Hầm Sả


*

Bước 3: quý khách hàng truy cập vào App Store nhằm trên lại vận dụng.

4. Tắt chính sách tiết kiệm chi phí pin

lúc sử dụng chế độ tiết kiệm ngân sách pin hoàn toàn có thể khiến Facebook không chuyển động thông thường. Bạn hãy tạm thời vô hiệu hóa hóa chính sách này bằng cách vào Settings (mua đặt) > Battery (pin) và tắt tùy chọn tiết kiệm chi phí pin.

*

Hi vọng với 4 cách khắc chế lỗi không vào được Facebook bằng điện thoại sẽ giúp chúng ta khắc phục nhanh khô độc nhất và thường xuyên sử dụng trang mạng này.

» Tmê man khảo: Cách ĐK 4G mạng VinaPhone khiến cho bạn truy cập Facebook nkhô hanh hơn


*