Ài Ái Ai Xin Cho Em Thương Em Nói Em Yêu Anh Ài Ái Ai

Trong xa thấp thoáng bóng dáng người nào đâyMắt tươi lưu luyến,môi luôn nở nụ cườiEm nghe tiếng sét dáng trúng vào tim emHay chăng con tim sẽ mãi trao cho ngườiAnh là người dể thương đáng yêuÐể cho lòng nhớ thương không rờiXin một lần được gặp và nói"Baby I love U"ÐK: Ài ái ai ....xin cho một lần em nói em yêu anhÀi ái ai ....em mong anh yêu em mãi bên em đâyÀi ái ai ....cô đơn đôi môi sẽ mãi xa rời emÀi ái ai ai ài ái ai ....

Lời bài hát Ai Ai Ai


Bạn đang xem: Ài Ái Ai Xin Cho Em Thương Em Nói Em Yêu Anh Ài Ái Ai

*


13:00 21 tháng 5, 2014

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Môi Trường Lilama, Công Ty Cổ Phần Cơ


20:30 5 tháng 6, 2014

lạnh, người của U Minh tông, Bạch Hổ môn Cự Kình động thì khiếp sợ, quái vật như thế đúng là kinh khủng. Trầm Linh nhìn năm con ma thú phía trước, thần sắc cũng trở nên mất tự nhiên, sau đó nàng đứng ở bên cạnh Nhạc Thành. Nhạc Thành chăm chú nhìn năm con quái vật, so với những con quái vật mà mình nhìn thấy ở trong thành Cự Thạch thì lớn hơn không ít. U Minh lão tổ nhìn đồng tâmgame mucho thuê nhà trọcho thuê phòng trọnhac san cuc manhsố điện thoại tư vấn pháp luật miễn phívăn phòng luậttổng đài tư vấn pháp luậtdịch vụ thành lập công ty trọn góihttp://we-cooking.com/chém giónăm con quái vật, thần sắc trở nên kinh ngạc, lão cũng chưa bao giờ nhìn thấy quái vật khủng bố như thế. - Hôm nay ta muốn cho các ngươi biết một chút về ma thú của hắc ám thần điện.Lục trưởng lão nhìn chằm chằm về phía đám người Hồ Điệp Cốc và Nhạc Thành. - Mấy con quái vật tạp giao đó mà gọi là ma thú sao, thật là vô lý?Nhạc Thành nhìn năm con quái vật mà nói. - Tiểu tử đáng chết, ngươi dám nói chúng ta là quái vật tạp giao, hôm nay ta không đem ngươi xé nát thì không được.Quái vật đầu người thân gấu biến đổi sắc mặt, hung hăng tấn công về phía Nhạc Thành, tựa như điều Nhạc Thành vừa nói chính là yếu hại của nó vậy.

Reply

Cảm ơn bạn đã xem Lời bài hát Ai Ai Ai trên lời bài hát hay

Lời bài hát được phân loại theo thể loại nhạc và sắp xếp theo chữ cái đầu của bài hát, bạn có thể truy cập nhanh đến một bài hát bất kỳ bằng cách click vào ký tự đầu tiên của tên bài hát trong các nhãn hoặc thông qua từng thể loại nhạc. Để thuận tiện hơn blogs cũng cung cấp chức năng tìm kiếm, bằng cách đánh tên bài hát hoặc theo kiểu như: Lời bài hát + tên bài hát. ví dụ:Lời bài hát Ai Ai Ai. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẽ cảm xúc của riêng mình về bài hát này ở comment facebook hoặc phần bình luận phía bên dưới.Nội dung lời bài hát được thu thập và tổng hợp từ internet nên có thể xảy ra việc sai sót. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm về vấn đề sai sót thông tin.