ÀI ÁI AI XIN CHO EM THƯƠNG EM NÓI EM YÊU ANH ÀI ÁI AI

Trong xa thấp thoáng bóng dáng fan làm sao đâyMắt tươi lưu luyến,môi luôn luôn nsinh sống nụ cườiEm nghe tiếng sét dáng vẻ trúng vào tim emHay chăng trái tim đã mãi trao mang đến ngườiAnh là bạn dể thương thơm xứng đáng yêuÐể mang lại lòng lưu giữ thương không rờiXin một lượt được gặp gỡ cùng nói"Baby I love sầu U"ÐK: Ài ái ai ....xin cho 1 lần em nói em yêu thương anhÀi ái ai ....em hy vọng anh yêu em mãi mặt em đâyÀi ái ai ....cô đơn đôi môi vẫn mãi xa rời emÀi ái ai ai ài ái ai ....

Lời bài hát Ai Ai Ai


Bạn đang xem: Ài Ái Ai Xin Cho Em Thương Em Nói Em Yêu Anh Ài Ái Ai

*


13:00 201/05, 2014

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Môi Trường Lilama, Công Ty Cổ Phần Cơ


20:30 5 mon 6, 2014

lạnh, tín đồ của U Minh tông, Bạch Hổ môn Cự Kình đụng thì lúng túng, quái vật như vậy và đúng là kinh điển. Trầm Linh nhìn năm nhỏ ma thụ phía trước, thần nhan sắc cũng trở thành mất tự nhiên và thoải mái, tiếp nối nữ đứng nghỉ ngơi ở kề bên Nhạc Thành. Nhạc Thành chú ý quan sát năm con quái vật, đối với hầu như bé quái vật nhưng mà mình bắt gặp nghỉ ngơi trong thành Cự Thạch thì to hơn ít nhiều. U Minc lão tổ chú ý đồng tâmgame mudịch vụ thuê mướn công ty trọthuê mướn phòng trọnhac san cuc manhsố điện thoại cảm ứng thông minh support luật pháp miễn phívăn phòng luậttổng đài support pháp luậtdịch vụ Thành lập đơn vị trọn góihttp://we-cooking.com/chém giónăm nhỏ thú vật, thần sắc đẹp trngơi nghỉ nên bỡ ngỡ, lão cũng không bao giờ nhận thấy quái thú xịn bố như vậy. - Hôm ni ta hy vọng cho những ngươi biết một chút ít về ma thụ của hắc ám thần điện.Lục trưởng lão quan sát chăm chắm về phía đám tín đồ Hồ Điệp Cốc và Nhạc Thành. - Mấy nhỏ quái thú tạp giao này mà Gọi là ma thụ sao, thật là vô lý?Nhạc Thành nhìn năm nhỏ quái thú mà nói. - Tiểu tử xứng đáng bị tiêu diệt, ngươi dám nói chúng ta là quái thú tạp giao, từ bây giờ ta không rước ngươi xé nát thì ko được.Quái thứ đầu người thân gấu thay đổi sắc đẹp khía cạnh, hung hăng tấn công về phía Nhạc Thành, giống như điều Nhạc Thành vừa nói đó là yếu sợ hãi của nó vậy.

Reply

Cảm ơn các bạn vẫn xem Lời bài xích hát Ai Ai Ai trên lời bài hát hay

Lời bài hát được phân một số loại theo thể các loại nhạc với sắp xếp theo vần âm đầu của bài hát, bạn có thể truy vấn nhanh mang lại một bài hát bất kỳ bằng phương pháp cliông chồng vào ký kết từ bỏ thứ nhất của thương hiệu bài bác hát trong những nhãn hoặc thông qua từng thể nhiều loại nhạc. Để tiện lợi rộng blogs cũng cung cấp tính năng tìm kiếm, bằng phương pháp tấn công tên bài xích hát hoặc theo kiểu như: Lời bài hát + tên bài bác hát. ví dụ:Lời bài bác hát Ai Ai Ai. Ngoài ra, bạn có thể phân tách sẽ cảm hứng của riêng mình về bài bác hát này ngơi nghỉ bình luận facebook hoặc phần phản hồi phía dưới.Nội dung lời bài hát được thu thập với tổng phù hợp từ bỏ mạng internet bắt buộc có thể xẩy ra bài toán không nên sót. Chúng tôi ko Chịu bất kể trách nhiệm về vấn đề không đúng sót ban bố.