Ai Đã Unfriend Bạn Trên Facebook

(thesuggestr.com) - Hôm ni thesuggestr.com đang hướng dẫn độc giả một trong những phương pháp dễ dàng và đơn giản để đánh giá xem ai đã hủy kết các bạn (unfriend) trên Facebook.

Mặc định, Lúc kết chúng ta với 1 bạn như thế nào kia trên Facebook, hệ thống đang ngay mau chóng hiện thông báo. Tuy nhiên, nếu như ai đó hủy kết chúng ta thì đã không tồn tại bất cứ thông báo như thế nào được hiển thị. Vậy có tác dụng nắm làm sao để hiểu rằng ai đã hủy kết chúng ta bên trên Facebook?


*

1. Unfriend Finder

Trước tiên, các bạn hãy cài đặt với cài đặt phầm mềm Unfrikết thúc Finder ở khu vực https://goo.gl/PToqmW, Add khổng lồ Chrome (cung cấp Chrome) > Add extension (thêm nhân tiện ích), tương thích với Google Chrome, Cốc Cốc, Opera, Yandex... và các trình chu đáo thực hiện mã nguồn mlàm việc Chromium. Lúc hoàn toàn, biểu tượng của Unfriover Finder đang mở ra ở cuối tkhô giòn can hệ.

Bạn đang xem: Ai Đã Unfriend Bạn Trên Facebook

*

Nếu ai kia diệt kết các bạn bên trên Facebook, biểu tượng đang gửi sang trọng màu đỏ, ngược lại, nếu như nhận ra yêu cầu kết các bạn, Unfrikết thúc Finder vẫn chuyển thanh lịch màu xanh da trời lá. Bên cạnh đó, tiện ích còn hiển thị thông báo dưới dạng cửa sổ trong ngôi trường thích hợp các bạn thừa bận rộn với không nhìn vào tkhô cứng tâm trạng.

*

Để coi ai là người đang diệt kết các bạn Facebook, người tiêu dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng Unfriover Finder cùng chọn Go lớn Application. Lưu ý, bạn phải loại bỏ hóa các phầm mềm chặn lăng xê để áp dụng có thể hoạt động tác dụng. Trong khi, Unfriend Finder cũng biến thành hiển thị thông báo giả dụ đồng đội trên Facebook trong thời điểm tạm thời khóa thông tin tài khoản.

*

2. FB (FluffBusting) Purity

FB (FluffBusting) Purity được hỗ trợ miễn giá tiền ở địa chỉ https://goo.gl/m54AhH, cân xứng với Google Chrome, Cốc Cốc, Yandex, Opera... và các trình để mắt sử dụng mã mối cung cấp mlàm việc Chromium.

*

So với phầm mềm Unfrikết thúc Finder, FB (FluffBusting) Purity được cho phép người dùng đánh giá danh sách những người dân đã bỏ kết các bạn tức thì bên trên Facebook (vào mục Exthesuggestr.comrer (khám phá) sinh sống tkhô hanh thực đơn mặt trái) nhưng mà không nhất thiết phải đưa cho một trang không giống. Tuy nhiên, tiện ích sẽ không hiện thông báo ngay mau chóng lúc bao gồm ai kia diệt kết chúng ta, mà lại vẫn trễ hơn vài ba phút hoặc 1/2 tiếng.

Trong khi, chúng ta có thể sử dụng FB (FluffBusting) Purity để ngăn các ứng dụng, trò nghịch phiền lành toái bên trên Facebook vào phần tùy chỉnh, mặt khác ngăn chặn các bài viết gồm chứa từ, nhiều tự hoặc thời hạn rõ ràng bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng FBPhường. sát bên tên tài khoản Facebook.

Xem thêm: Sau Khi Đặt Thuốc Phụ Khoa Bao Lâu Thì Quan Hệ Được, Giải Đáp: Đặt Thuốc Bao Lâu Thì Quan Hệ Được

*

3. Who Unfriended Me

Trước tiên, các bạn hãy thiết lập và thiết đặt vận dụng Who Unfriended Me cho smartphone ở địa chỉ https://goo.gl/bl6BRF, tương xứng cùng với các sản phẩm công nghệ chạy Android 2.3 trsống lên. Tiếp theo, bạn cần chấp nhận các điều khoản của công tác với singin bởi tài khoản Facebook tương xứng. Kể từ lúc này, Who Unfriended Me vẫn tự động hóa theo dõi sự biến hóa tương quan đến con số bạn bè trên Facebook.

*

Để chủ động soát sổ, người tiêu dùng chỉ việc nhấp vào nút ít Refresh (hình tượng mũi thương hiệu xoay vòng) ở góc bên trên bên yêu cầu, nếu tất cả biến đổi, vận dụng đã hiển thị cụ thể. ví dụ như nhỏng ai đã unfriend (hủy kết bạn), bloông xã (chặn), deactivated (khóa Facebook trợ thì thời) hoặc new friends (bạn mới)...

*

Lúc bấm vào thương hiệu một người bất cứ, bạn cũng có thể coi trang cá nhân của mình, gửi tin nhắn nhắn, xem lịch sử hào hùng kết các bạn trước đó (giả dụ có) hoặc bỏ qua thông tin cho hầu như lần sau. Trong phần thiết lập ứng dụng, người dùng có thể bật/tắt thông báo tương quan tới sự việc Khi ai kia hủy kết bạn, chặn, khóa thông tin tài khoản, phát triển thành bạn bè... cùng không ít kĩ năng khác nhưng mà bạn có thể bài viết liên quan trong quá trình sử dụng.

*

Theo nghiên cứu của người viết, Who Unfriended Me chuyển động tương đối tốt với đúng mực, giúp bạn có thể bình chọn cùng theo dõi và quan sát phần đông vật dụng tương quan mang lại đồng đội trên Facebook.

*

Hi vọng cùng với 3 mẹo nhỏ tuổi mà thesuggestr.com vừa reviews bên trên, bạn đọc hoàn toàn có thể tự mình đánh giá list những người vừa bỏ kết bạn với mình trên Facebook.

Nếu cảm giác có lợi, các bạn nhớ rằng share bài viết cho nhiều người dân thuộc biết hoặc giữ lại comment Lúc gặp trắc trở trong quá trình thực hiện.