AI ĐÃ VÀO FACEBOOK CỦA MÌNH

Có khi nào các bạn trường đoản cú hỏi rằng bao gồm phương pháp nào để tìm hiểu ai đó đã vào trang Facebook cá nhân của người sử dụng các nhất. Tadaaa! Việc này là hoàn toàn có thể các bạn nhé, thủ thuật Facebook này đã tốn của bạn chỉ còn 1 đến 2 phút thôi và hiện nay Điện Thoại Vui đã và đang tổng phù hợp rất nhiều cách coi ai vào Facebook của chính mình trên các đồ vật điện thoại cảm ứng, máy tính – laptop bàn. Hãy thuộc Shop chúng tôi quan sát và theo dõi tức thì chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Ai Đã Vào Facebook Của Mình


Cách xem ai vào Facebook của chính mình bởi điện thoại

Cách kiểm tra ai vào Facebook của mình bởi hệ điều hành iOS

Tính năng “who view My Profile” đã có được Facebook bổ sung ứng dụng Facebook của hệ quản lý và điều hành iOS. Với tính năng này bạn cũng có thể biết được đều ai đó đã thường xuyên vào Facebook cá nhân của khách hàng, vào tường của khách hàng trong 30 ngày gần nhất.

Để thực hiện được xem năng này, bạn tiến hành như công việc trả lời tiếp sau đây.

Bước 1: Quý khách hàng chọn vào thanh khô điều phối “cha gạch ốp ngang tuy nhiên songCách 2: sau đó kéo xuống lựa chọn phần Setting và Privacy → Privacy Shortcuts.

Xem thêm: Sau Khi Quan Hệ Xong Uống Nước Dừa, Quan Hệ Xong Uống Nước Dừa Để Ngừa Thai

Bước 3: Sau kia các bạn sẽ nhìn thấy khả năng Who viewed my profileCách 4: quý khách hàng chọn vào hào kiệt này ngay nhanh chóng danh sách những người sẽ liên tục vào Facebook cá thể của bạn sẽ sẽ chỉ ra.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy tổng cộng lại sở hữu 3 cách để bạn cũng có thể xem ai đã vào trang facebook của người tiêu dùng có xem trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone với máy vi tính. Tùy vào sản phẩm bản thân đã thực hiện nhưng mà lựa chọn lựa cách phù hợp cùng dễ dãi duy nhất giúp xem phần lớn ai đó đã vào xem trang Facebook cá thể, tường Facebook của khách hàng.

Hệ thống sửa điện thoại cảm ứng thông minh, sửa máy tính xách tay giá tốt, uy tín – Điện Thoại Vui cực kỳ hy vọng bài viết vẫn đem lại chúng ta mọi thông báo, thủ pháp xuất xắc đến quá trình đề nghị Facebook của chúng ta thêm độc đáo nhé.

quý khách hàng đã gọi bài viết Cách xem ai vào facebook của mình các nhất bằng điện thoại và sản phẩm tính tại phân mục Thủ thuật, bên trên website Điện Thoại Vui.