Ai Đang Âm Thầm Vào Facebook Của Bạn Hàng Ngày

Liệu tất cả lúc nào các bạn thắc mắc: “Có ai thường xuyên kẹ thăm Facebook của mình không?”.

Bạn đang xem: Ai Đang Âm Thầm Vào Facebook Của Bạn Hàng Ngày

Có ai dành thời hạn nhằm theo dõi và quan sát đầy đủ chuyển động bên trên trang cá nhân của mình? Muốn nắn biết điều đó hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết sau. Chúng tôi đã lí giải mọi người cách coi ai vào Facebook của bản thân mình nhiều nhất


Cách coi ai vào Facebook của bản thân mình nhiều duy nhất bằng năng lượng điện thoại 

Nếu trên tay nhiều người đang vậy chiếc Smartphone tuyệt vời gồm liên kết 4G. Còn chần chờ gì ko vận dụng giải pháp coi ai vào Facebook của chính bản thân mình các nhất dưới đây. Rất nkhô cứng thôi bạn sẽ bao gồm kết quả thắc mắc của bạn dạng thân. 

*
Rất đa số người sẽ áp dụng các cách sau đây để xác định mình hiện nay đang bị quan sát và theo dõi bởi vì ai 

Đối cùng với hệ điều hành và quản lý IOS 

Pmùi hương pháp nhưng mà công ty chúng tôi sẵn sàng đề cập tới tiếp sau đây chỉ áp dụng mang lại Smartphone Iphone hay Ipad. Bởi đông đảo vật dụng của Samsung tốt Oppo nằm trong hệ quản lý điều hành Android yêu cầu cần thiết sử dụng test. hơn nữa trên đây chỉ bản lĩnh đang nghiên cứu chđọng không được áp dụng rộng thoải mái cho các loại Iphone. Vậy nên trong cả đông đảo chiếc máy Iphone cũng trở nên có tài năng khoản hiển thị. Nhưng cũng có một vài ba tài khoản không tồn tại gì biến đổi cả. 

quý khách mong muốn biết cách coi ai vào Facebook của mình? Quý khách hàng vẫn sử dụng sản phẩm xuất sắc ở trong hệ quản lý Android cần test thực hiện theo trình từ sau: 

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản bởi áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh. 

– Cách 2: Khi đăng nhập hoàn toàn sẽ sở hữu một hình ảnh bắt đầu mở ra. Bnóng chọn biểu tượng 3 vệt gạch men ngang ở góc bên trên mặt yêu cầu màn hình hiển thị. 

– Bước 3: Một screen new xuất hiện bấm vào vào “Settings và Privacy” rồi đi đến “Privacy shortcuts”. 

*
Đây là anh tài hiện nay chỉ bao gồm bên trên những thiết bị hệ điều hành và quản lý IOS 

– Cách 4: Trong thỏng mục Privacy shortcuts vẫn hiển thị, di chuyển chuột mang lại mục “Who viewed my profile?”. 

Một danh sách tài khoản bằng hữu của công ty liên tiếp gạnh thăm tường. Những người thường xuyên truy cập vẫn hiển thị nghỉ ngơi các vị trí trước tiên của list. 

Đối với hệ điều hành và quản lý Android 

Trên hệ quản lý và điều hành Android thì không được cập nhật anh tài giống như hệ điều hành quản lý IOS. Trong thỏng mục Privacy chưa được cập nhật phần “Who viewed my profile?”. Vậy cần giúp xem ai vào tường Facebook mình nhiều độc nhất vô nhị yêu cầu triển khai theo mẹo nhỏ khác như bên dưới đây: 

– Bước 1: Truy cập trình phê chuẩn web của Google Chrome bởi điện thoại thông minh hợp lý. 

– Cách 2: Tại hình ảnh của Chrome đi cho hình tượng 3 lốt gạch men ngang. Tiếp kia bấm vào phần trang web đến máy tính. 

– Bước 3: Dán con đường liên kết dẫn mang đến Facebook cơ mà trước đó đã copy của bạn tại trình coi ngó.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Thêm Buổi Tối Cho Sinh Viên Tphcm Mới Nhất 2021 Lương Cao

Chờ chờ một ít để lắp thêm có thể đăng nhtràn vào trang cá thể của chúng ta. 

*
Với hệ điều hành quản lý Android phải truy cập trình chăm chú Web

– Cách 4: Đã đăng nhập thành công xuất sắc thì lưu giữ thêm “View-source” trên đường dẫn trang cá thể vừa singin. 

– Bước 5: Clichồng vào search kiếm để đi mang lại search trang rồi gõ -2 ở vị trí search trong trang. 

– Cách 6: Chờ trong giây lát screen hiển thị đưa tới cửa sổ sẽ chứa cam kết từ bỏ “-2”. Sau đó sẽ có được list liệt kê hàng loạt những ID đang hiện hữu. 

– Bước 7: Lúc bấy giờ bạn copy lại đoạn ID dẫu vậy vứt “-2” đi rồi dính kèm lên thanh khô lao lý trên đường truyền Facebook. Bnóng lựa chọn tìm tìm. chỉ vài ba phút vẫn hiển thị trang cá nhân của fan tiếp tục vào tường Facebook của công ty. 

Cách xem ai vào Facebook của bản thân các độc nhất vô nhị sử dụng máy tính 

Hiện tại Facebook trên laptop sẽ cập nhật phiên bản bắt đầu hoàn toàn. Do đó đa phần thông tin tài khoản quan trọng chỉnh sửa về đồ họa cũ nữa. Nên mình sẽ ra mắt mang đến các bạn phương pháp để phân phát hiện nhiều người đang truy vấn vào Facebook của mình các bên trên trang bị tính. Tuy nhiên đấy là phương thức tiến hành sinh sống bối cảnh new tại máy tính. 

Đây là phương pháp coi ai vào Facebook của bản thân các độc nhất bên trên sản phẩm công nghệ tính tiến hành đơn giản dễ dàng. Để hoàn toàn có thể bình chọn hầu như trang bị vui mừng tuân hành hầu như bước sau: 

– Bước 1: Đăng nhập Facebook bằng trình để mắt tới Cốc Cốc xuất xắc Google Chrome bên trên máy vi tính số đông được. 

– Cách 2: Chờ chờ một cơ hội nhằm đi mang lại trang cá thể của doanh nghiệp. Tiếp kia, dịch rời con chuột click vào khoảng white vẫn chỉ ra hàng loạt list. Bạn chỉ việc lựa chọn đi đến mục “Xem mối cung cấp trang”. 

*
Đây là bảng mã cất thông tin về fan vẫn theo dõi bạn

– Cách 3: Lúc bấy giờ màn hình hiển thị sẽ chuyển mang lại một đoạn mã mối cung cấp của Facebook. Trên keyboard hãy nhấn tổng hợp phím “Ctrl+F” để mở ra công dụng tra cứu tìm trên trình chu đáo web. 

– Bước 4: Ô tìm kiếm tìm chỉ ra hãy nhập “buddy_id”. 

– Bước 5: Trình để mắt ngay trong khi ấy đang auto đi đến những vị trí tất cả chứa đoạn mã “buddy_id”. Lưu ý đến những hàng số phía sau buddy_id vày kia đó là liên hệ tín đồ tiếp tục vào tường nhà của bạn. 

– Bước 6: Để hiển thị rõ thương hiệu tài khoản vẫn truy vấn Facebook bản thân, chúng ta chỉ bài toán copy lại số đông hàng số sẽ. Sau kia, dán dãy số sống ngay lập tức sau can hệ Facebook.com/. 

bởi thế, với 6 bước đang hướng dẫn bên trên bạn đang biết ngay lập tức được ai đó đã thường xuyên truy cập tường Facebook công ty bản thân những độc nhất.

“Bật mí” nguyên nhân tại sao Facebook ko kết bạn được cùng giải pháp khắc phục

Giải mã: Tại sao Facebook ko gửi mã chứng thực về gmail?

Trong độ lớn nội dung bài viết trên đây, chúng tôi sẽ giải đáp phần đông người giải pháp xem ai vào Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất. Tùy vào thiết bị bạn đang thực hiện là gì nhằm lựa chọn mọi phương thức cân xứng nhất mang đến. Chỉ đề nghị tuần thủ đầy đủ với đúng các bước vẫn hướng dẫn là đang rất có thể biết được ai ngấm ngầm theo dõi mình. Hãy truy cập thesuggestr.com của thiết yếu tôi thường xuyên nhằm update đông đảo biết tin bổ ích nhé!