AI ĐANG LÉN LÚT THEO DÕI BẠN TRÊN FACEBOOK

quý khách cũng muốn biết kẻ nào đã lén lút ít vào tường của người tiêu dùng hằng ngày không? Biết đâu crush lại đang tiếp tục gạnh thăm Facebook của công ty từng ngày cơ mà ko vướng lại dấu vết. Hay kẻ địch tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của bạn đang dần “chôn chân ngầm” trên tường đơn vị nhưng mà bạn không tốt biết. Nếu mong mỏi biết kẻ làm sao vẫn lén lút theo dõi và quan sát bạn trên Facebook. Hãy hiểu tức thì bài viết dưới đây nhé!

Không yêu cầu mới đây, từ khóa lâu cư dân mạng vẫn truyền nhau phương pháp “lùng lốt vết”. Những kẻ đang ẩn mình theo dõi và quan sát Facebook của công ty. Cụ thể thì làm việc bài viết này, PA Marketing sẽ chia sẻ với bạn đọc một cách cực kỳ thông dụng với đơn giản và dễ dàng. Để có thể chỉ chính danh kẻ đã âm thầm quan sát và theo dõi Facebook của người tiêu dùng. Hãy thực hiện thứu tự theo quá trình sau đây nhé!


Nội dung bài xích viết


1.Kiểm tra mối cung cấp trang.

Bạn đang xem: Ai Đang Lén Lút Theo Dõi Bạn Trên Facebook

Nghe có vẻ hơi tinh vi với loại chuyên dân IT nhưng câu hỏi này lại vô cùng dễ dãi.

*

Kiểm tra mối cung cấp trang cá thể của bạn

Tại giao diện trang cá nhân, chúng ta nhấn vào buộc phải cùng lựa chọn mục “Xem mối cung cấp trang” làm việc phía cuối bảng hiển thị.

Việc bình chọn nguồn trang cũng có thể được thay thế sửa chữa bằng tổ hợp phím “Ctrl+U”. Và rồi trước mặt các bạn sẽ là cả một ma trận những thông số kỹ thuật. Đừng choáng cấp, nhàn rỗi để đến bước tiếp sau làm sao.

Xem thêm: Đưa Bàn Tay Cố Kìm Nén Những Cảm Xúc, NắNg Áº¤M Xa DầN (Dj Mai Dennis Remix)

2.Tìm kiếm làm mai thứ nhất coi kẻ nào vẫn lén lút ít theo dõi và quan sát các bạn bên trên Facebook.

*

Tìm những ID người tiêu dùng liên tục ké thăm bạn

Đừng vượt quyên tâm đến ma trận phần đông số, ký kết từ bỏ nhưng mà bạn đang thấy trước màn hình. Hãy bình thản cùng thanh thanh dấn tổ hợp phím “Ctrl+ F”. Việc này vẫn gửi các bạn đến hộp thoại tìm kiếm tìm.khi vỏ hộp thoại kiếm tìm tìm mở ra nlỗi minh họa vào hình. Quý Khách hãy nhập đúng đắn trường đoản cú khóa “InitialChatFriendsList” hoặc copy luôn luôn tại phía trên mang lại nkhô giòn. Kết thúc, dìm Enter nhằm laptop giúp cho bạn search kiếm.

3.Mã tài khoản Facebook của kẻ dấu mặt.

Kiên nhẫn chút ít nhé! quý khách hàng sắp tới tìm thấy kẻ làm sao vẫn lén lút ít theo dõi và quan sát các bạn trên Facebook rồi.

*

ID của những kẻ lén lút ít theo dõi chúng ta bên trên Facebook

Sau khi máy tính xách tay vẫn cho chính mình thấy được địa chỉ của tự khóa “InitialChatFriendsList”. Hãy theo cụm tự đó cùng nhớ, chỉ chú ý mang lại “những hàng số” phía bên trong phần “list” thôi nhé. Vì trên đây chính là những ID Facebook- mã thông tin tài khoản của người tiêu dùng Facebook- kẻ sẽ lén quan sát và theo dõi các bạn bên trên Facebook. Người nhưng mà tiếp tục kẹ thăm tuy thế lại không thể lên tiếng của bạn đấy.Giờ thì các bạn chỉ việc copy những đoạn mã ID đó. Hãy test lần lượt với từng đoạn mã ID nhé. Crúc ý, Khi xào luộc hãy bỏ phần số “-2” hay “-0” sinh sống cuối của hàng số kia đi nhé!

4.Kẻ nào đã lén lút ít theo dõi và quan sát chúng ta trên Facebook?

*

Ai là tín đồ âm thầm theo dõi bạn?

khi đã có được các đoạn ID người dùng Facebook liên tục xịt thăm bản thân. Bạn hãy mở 1 tab new trên trình để ý với nhập lệ tkhô nóng can dự dòng “thần chú”: “facebook.com/ + mã ID Facebook” vừa xào nấu làm việc mã mối cung cấp trang. Sau đó dìu dịu hoàn thành bởi “Enter”.Bùm, tức thì kế tiếp trước khía cạnh các bạn sẽ là tài khoản Facebook của fan thường xuyên ké thăm bạn. Họ nằm trong list friover của người sử dụng đấy!

vì vậy là chỉ với cùng một vài làm việc đơn giản, bạn đã sở hữu thể biết kẻ như thế nào đã lén lút ít theo dõi và quan sát chúng ta bên trên Facebook. Mà hiệu quả đó là những người trong danh sách bạn bè của bạn. Với gần như ID tiếp sau đem được, chúng ta cũng có tác dụng tựa như nhé! Dù không phải là phương pháp buổi tối ưu và đúng đắn độc nhất vô nhị. Vì các lần bạn check, trên từng máy tính không giống nhau. Bạn sẽ cảm nhận số đông đoạn ID khác nhau. Của những người thường xuyên ghẹ thăm. Những kẻ siêng like, bình luận, cửa hàng cùng với bạn. Những hãy cứ test với coi những điều thú vị kế tiếp coi sao nhé!