AI ĐANG LÉN LÚT THEO DÕI BẠN TRÊN FACEBOOK

Bạn có muốn biết kẻ nào đang lén lút vào tường của bạn mỗi ngày không? Biết đâu crush lại đang ghé thăm Facebook của bạn mỗi ngày mà không để lại dấu tích. Hay đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang “chôn chân ngầm” trên tường nhà mà bạn không hay biết. Nếu muốn biết kẻ nào đang lén lút theo dõi bạn trên Facebook. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Không phải mới đây, từ lâu dân mạng đã truyền nhau cách “lùng dấu vết”. Những kẻ đang ẩn mình theo dõi Facebook của bạn. Cụ thể thì ở bài viết này, PA Marketing sẽ chia sẻ với bạn đọc một cách rất phổ biến và đơn giản. Để có thể chỉ đích danh kẻ đang âm thầm theo dõi Facebook của bạn. Hãy thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây nhé!


Nội dung bài viết


1.Kiểm tra nguồn trang.

Bạn đang xem: Ai Đang Lén Lút Theo Dõi Bạn Trên Facebook

Nghe có vẻ hơi phức tạp và kiểu chuyên dân IT nhưng việc này lại vô cùng dễ dàng.

*

Kiểm tra nguồn trang cá nhân của bạn

Tại giao diện trang cá nhân, bạn click chuột phải và chọn mục “Xem nguồn trang” ở phía cuối bảng hiện ra.

Việc kiểm tra nguồn trang cũng có thể được thay thế bằng tổ hợp phím “Ctrl+U”. Và rồi trước mặt bạn sẽ là cả một ma trận các thông số. Đừng choáng vội, từ từ để đến bước tiếp theo nào.

Xem thêm: Đưa Bàn Tay Cố Kìm Nén Những Cảm Xúc, NắNg Áº¤M Xa DầN (Dj Mai Dennis Remix)

2.Tìm kiếm manh mối đầu tiên xem kẻ nào đang lén lút theo dõi bạn trên Facebook.

*

Tìm các ID người dùng thường xuyên ghé thăm bạn

Đừng quá quan tâm đến ma trận những số, ký tự mà bạn đang thấy trước màn hình. Hãy bình tĩnh và nhẹ nhàng nhấn tổ hợp phím “Ctrl+ F”. Việc này sẽ đưa bạn đến hộp thoại tìm kiếm.Khi hộp thoại tìm kiếm mở ra như minh họa trong hình. Bạn hãy nhập chính xác từ khóa “InitialChatFriendsList” hoặc copy luôn tại đây cho nhanh. Kết thúc, nhấn Enter để máy tính giúp bạn tìm kiếm.

3.Mã tài khoản Facebook của kẻ dấu mặt.

Kiên nhẫn chút nhé! Bạn sắp tìm ra kẻ nào đang lén lút theo dõi bạn trên Facebook rồi.

*

ID của những kẻ lén lút theo dõi bạn trên Facebook

Sau khi máy tính đã cho bạn thấy được vị trí của từ khóa “InitialChatFriendsList”. Hãy theo cụm từ đó và nhớ, chỉ chú ý đến “các dãy số” nằm trong phần “list” thôi nhé. Vì đây chính là các ID Facebook- mã tài khoản của người dùng Facebook- kẻ đang lén theo dõi bạn trên Facebook. Người mà thường xuyên ghé thăm nhưng lại không hề lên tiếng của bạn đấy.Giờ thì bạn chỉ cần copy các đoạn mã ID đó. Hãy thử lần lượt với từng đoạn mã ID nhé. Chú ý, khi coppy hãy bỏ phần số “-2” hay “-0” ở cuối của dãy số đó đi nhé!

4.Kẻ nào đang lén lút theo dõi bạn trên Facebook?

*

Ai là người âm thầm theo dõi bạn?

Khi đã có được các đoạn ID người dùng Facebook thường xuyên ghé thăm mình. Bạn hãy mở một tab mới trên trình duyệt và nhập vào thanh địa chỉ dòng “thần chú”: “facebook.com/ + mã ID Facebook” vừa sao chép ở mã nguồn trang. Sau đó nhẹ nhàng kết thúc bằng “Enter”.Bùm, ngay sau đó trước mặt bạn sẽ là tài khoản Facebook của người thường xuyên ghé thăm bạn. Họ nằm trong list friend của bạn đấy!

Như vậy là chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể biết kẻ nào đang lén lút theo dõi bạn trên Facebook. Mà kết quả chính là những người trong danh sách bạn bè của bạn. Với những ID tiếp theo lấy được, bạn cũng làm tương tự nhé! Dù chưa phải là cách tối ưu và chính xác nhất. Vì mỗi lần bạn check, trên mỗi máy tính khác nhau. Bạn sẽ nhận được những đoạn ID khác nhau. Của những người thường xuyên ghé thăm. Những kẻ chăm like, comment, tương tác với bạn. Những hãy cứ thử và xem những điều thú vị sau đó xem sao nhé!