2

phần lớn người tiêu dùng Facebook thường xuyên tương đối quan tâm số tín đồ theo dõi và quan sát cũng như vứt theo dõi mình trên Facebook. Vậy bao gồm cách xem ai bỏ quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook không? Hoặc nhiều người đang hy vọng tìm cách biết ai đang quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook? Bạn đừng bỏ qua nội dung bài viết với phần đông báo cáo hướng dẫn chi tiết tiếp sau đây nhé!


Cách xem ai bỏ quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook

Theo bề ngoài vận động thường thì của Facebook, khi bạn hoặc một thông tin tài khoản Facebook như thế nào kia triển khai kết chúng ta thì hệ thống đã auto đặt chính sách theo dõi Facebook mang định tại cả hai tài khoản. Chế độ này hoàn toàn có thể điều chỉnh bật tắt dù các bạn không phải hủy kết các bạn. Do vậy, vào quy trình sử dụng Facebook có thể bao gồm tài khoản vẫn kết bạn cùng với chúng ta cơ mà vẫn âm thầm nhấn nút ít Hủy theo dõi chuyển động tài khoản của người tiêu dùng, nhằm ko hiển thị thông báo về các bạn trên newfeed.

Bạn đang xem: 2


*

Nếu bạn đang do dự ý muốn tìm kiếm cách coi ai đó đã vứt theo dõi và quan sát bản thân trên Facebook thì câu vấn đáp dành riêng cho chính mình thực tiễn là không tồn tại phương pháp như thế nào để xem được danh sách hồ hết ai đã bỏ theo dõi và quan sát thông tin tài khoản Facebook của công ty.

Thực tế đấy là một kỹ năng tuyệt vời nhất của Facebook nhằm mục đích giúp giảm bớt số đông sự tiêu cực xẩy ra vào quá trình thực hiện social này. Tuy nhiên, về phía người dùng lại có thể dữ thế chủ động coi được danh những tài khoản Facebook các bạn vẫn bỏ theo dõi. Nếu đang một thời hạn hơi lâu bạn ko thấy các ban bố trường đoản cú thông tin tài khoản Facebook của anh em hoặc người thân được cập nhật của mình thì cực kỳ có thể bạn sẽ vô tình bỏ quan sát và theo dõi Facebook họ. Để kiểm tra list các tài khoản Facebook các bạn vẫn bỏ theo dõi và quan sát làm cho nlỗi sau:

Trên điện thoại cảm ứng iOS cùng Android bạn phần lớn hoàn toàn có thể tiến hành quá trình nhỏng nhau: Msinh hoạt ứng dụng Facebook >> chọn mục 3 dấu gạch ốp ngang hoặc chnóng >> Chọn mục Cài đặt riêng tư >> Cài đặt >> Tùy chọn bảng tin/Cài đặt bảng tin >> Kết nối lại với người bạn sẽ quăng quật theo dõi.


*

Ngay tiếp nối khối hệ thống Facebook đã hiển thị list các thông tin tài khoản cơ mà bạn sẽ diệt theo dõi và quan sát, cho dù ko cần hủy kết bạn. Để kết nối lại quan sát và theo dõi các bạn chỉ cần bấm vào thông tin tài khoản đó.

Cách biết bạn đang theo dõi và quan sát mình trên Facebook

Bên cạnh vướng mắc làm thế nào biết ai vứt theo dõi bản thân bên trên Facebook, người tiêu dùng cũng đừng làm lơ lí giải biện pháp nhận thấy người đã quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook nhé.

1. Kiểm tra ai đang theo dõi bản thân bên trên thứ tính

Trên máy vi tính, bí quyết bình chọn bạn đang theo dõi và quan sát bản thân bên trên Facebook như thế nào?

Bước 1: Đăng nhập Facebook của chúng ta rồi đi cho trang cá thể.

Lưu ý: Mục “Người theo dõi” trên trang cá thể chỉ dành cho những người dùng đã được Facebook khẳng định đầy đủ bên trên 18 tuổi.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Giảm Cân Trong Vòng 1 Tuần, 10 Phương Pháp Giảm Cân Nhanh Chỉ Trong 1 Tuần

Bước 2: Nhấn lựa chọn mục Người quan sát và theo dõi giúp xem tổng thể list những người dân đã quan sát và theo dõi Facebook của người sử dụng.


*

2. Kiểm tra nhiều người đang quan sát và theo dõi mình bên trên iPhone

Đối cùng với lắp thêm iPhone, bạn cũng có thể kiểm tra coi bạn đang quan sát và theo dõi bản thân bên trên Facebook theo phía dẫn sau:

Cách 1: Từ giao diện chính của Facebook, các bạn dìm lựa chọn hình tượng vệt 3 gạch ngang với bấm vào tài khoản Facebook cá nhân để thực hiện sửa đổi.


*

Cách 2: Chọn phần Chỉnh sửa trang cá thể >> Chỉnh sửa. Tại phía trên bạn có thể gạn lọc hầu hết công bố rất có thể hiện trên giao diện Facebook cá nhân của người sử dụng, bao gồm cả lượt Người theo dõi và quan sát.


*

Cách 3: Nhấn lựa chọn vào phần con số fan theo dõi nhằm hiển thị chi tiết. khi lựa chọn lệnh này, số lượng tín đồ theo dõi các bạn sẽ được hiển thị Công knhị bên trên trang Facebook cá nhân. Quý khách hàng dấn Lưu lại là xong.


3. Kiểm tra nhiều người đang quan sát và theo dõi bản thân bên trên Android

Cách 1: Nhấn chọn hình tượng vết 3 gạch ngang rồi chọn thông tin tài khoản Facebook cá thể của chúng ta >> Thêm cụ thể về các bạn.

Bước 2: Đi tiếp cho tới phần Người theo dõi giúp xem số lượng người đã quan sát và theo dõi Facebook của chúng ta. Nhấn chọn vào mục này với lựa chọn Lưu bên dưới để hiển thị ban bố này trên Facebook.


vì thế tuy nhiên không tồn tại bí quyết biết ai đang theo dõi mình trên Facebook tuy nhiên bạn cũng đừng bỏ qua mất khuyên bảo bí quyết xem bạn đang quan sát và theo dõi bản thân bên trên Facebook khôn xiết dễ dàng và đơn giản nên không làm sao. Hãy giữ cùng chia sẻ ban bố có lợi này mang lại bằng hữu của bản thân cùng áp dụng Facebook công dụng nhé!


Related Posts


4 vận dụng thu thanh cuộc Call trên iOS 14 buộc phải cài đặt


1 tiếng ago

Trên tay ZenFone 8 Flip: Thiết kế ko chuyển đổi, nhiều camera lật khác biệt thuộc bé chip Snaprồng 888