Ai Ghé Thăm Facebook Của Bạn

Nếu ai đang tò mò băn khoăn crush như thế nào tốt người bạn kín như thế nào đã theo dõi và quan sát facebook của người sử dụng âm thầm nhưng không biết cách tìm ra đối tượng người dùng kia. Hãy thuộc thesuggestr.com khám phá bí quyết coi ai vào facebook của bản thân nhiều duy nhất nha.

Bạn đang xem: Ai Ghé Thăm Facebook Của Bạn

Cách 1: Cách xem ai hay vào tường facebook của chính mình bằng phương pháp thủ công


Một cách coi ai ké thăm vào facebook của chính bản thân mình nhưng mà không nhiều người nghe biết là kiểm tra xem ai đã lượt thích, phản hồi rất nhiều nội dung bài viết cũ trên tường của bản thân. Nếu một ai kia quyên tâm mang đến các bạn thì chúng ta đang vào trang cá thể của bạn với xem, like, bình luận toàn thể biết tin như hình hình ảnh, status tuyệt những bài viết nhưng các bạn share. 

Nếu một người tiêu dùng facebook như thế nào đó tự nhiên like đông đảo hình ảnh cơ mà chúng ta đã chia sẻ trên facebook cách đó 1, 2 hoặc nhiều năm về trước một giải pháp liên tục. Hoặc nhắn tin để hỏi về đa số hình hình họa kia nhỏng “ hình này trước kia tuổi teen rò rỉ ?” “ hình ngày trước các bạn dễ thương cực kỳ ?””…

Hoặc ngẫu nhiên bài viết, status như thế nào nhưng mà các bạn vừa chia sẻ trên tường của bản thân đa số được fan bạn đó lượt thích cùng hệ trọng. 

Đó là đầy đủ dấu hiệu với cách để xem ai vào facebook của bản thân mình liên tiếp với âm thầm nằm vùng theo dõi và quan sát rất nhiều hoạt động trên trang FB của khách hàng.

Ưu điểm: 

An toàn, rất có thể dự đoán và tìm kiếm đúng chuẩn ai hay vào trang cá thể của bản thân mình thường xuyên.Không đề xuất thiết đặt và sử dụng bất kỳ phần mềm làm sao.

Nhược điểm:

Không đề xuất dịp nào giải pháp này cũng đưa về kết quả vị nhiều khi đối tượng người sử dụng liên tục coi trộm tường nhà của bạn tuy thế không tồn tại bất kỳ shop làm sao. 

Với những đối tượng người sử dụng quan sát và theo dõi facebook nguy khốn như thế, các bạn chuyển quý phái phương pháp thứ nhì này nha.

Cách 2: Sử dụng công dụng search và coi ID ai đã vào facebook của bạn

Đây là giải pháp mang đến kết quả có độ đúng đắn tối đa cùng là biện pháp khám nghiệm xem ai hay vào facebook của chính bản thân mình mới nhất 2021 mà chúng ta nên áp dụng. Các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở trang facebook của bản thân mình bởi bất kỳ trình coi ngó website như thế nào, tuy vậy tốt nhất có thể bắt buộc sử dụng trình coi ngó Google Chrome. Sau đó mnghỉ ngơi trang cá thể bằng phương pháp dìm loài chuột vào ảnh đại diện thay mặt FB.

Cách 2: Nhấn đề nghị con chuột vào bất kỳ khu vực trống làm sao bên trên trang cá nhân và lựa chọn mẫu “ Xem nguồn trang ” hoặc thực hiện phím tắt Ctrl + U nhằm msinh sống mã nguồn trang cá nhân FB.

*

Cách 3: quý khách đừng vượt bối rối bởi cửa sổ lộ diện toàn mã code cùng với những cam kết từ lạ hoắc, bọn họ ko phải quan tâm cho tới những đoạn mã đó. Chỉ phải sử dụng làm việc là dìm tổng hợp phím Ctrl + F, một hộp thoại mở ra, coppy từ bỏ khóa “ BUDDY_ID “ vào ô kiếm tìm kiếm kia.

*

Con số hiển thị trong ô tìm kiếm có giá trị bao nhiêu thì sẽ là số người dùng vẫn kẹ thăm vào facebook của mình. 

Cách 4: Để xác minh danh tính ai vừa vào tường facebook của bản thân, chỉ việc xào luộc đoạn mã ID ( chỉ tất cả ký trường đoản cú số) nằm ở sau dòng chữ “buddy:id”

Sau kia mở một cửa sổ bắt đầu trên trình coi xét web, ví như là trình chăm chút Chrome thì người dùng rất có thể nhấn phím tắt Ctrl + N nhằm msinh sống nhanh hao của tab mới.

Sau đó nhập tương tác theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 cùng dấn phím Enter nhằm mnghỉ ngơi coi chính là trang FB cá nhân của ai.

Nhớ coppy đúng chuẩn id facebook nha, chỉ cần thiếu hụt hoặc sai một con số thì không đem về công dụng gì.

Xem thêm: Các Món Ngon Từ Thịt Chân Giò Heo Đơn Giản Dễ Làm Ngon Cơm Gia Đình

Tương tự, cùng với hồ hết id khác, bạn chỉ việc nhận lựa chọn ký hiệu lên hoặc xuống nhằm khẳng định tài khoản facebook khác coi ai vào xem facebook của mình.

*

Ưu điểm:

Có độ đúng mực tuyệt đối, xác định đúng mực ai đã từng ít nhất 1 lần vào facebook của bản thân.

Nhược điểm:

Cách này chỉ áp dụng được bên trên máy tính xách tay, ứng dụng facebook trên điện thoại cảm ứng ko sử dụng được.

Cách 3: Kiểm tra những người các bạn xúc tiến trên Facebook bản thân nhiều nhất

Facebook có một tính năng nhưng không nhiều bạn nghe biết là bố trí bạn bè trên facebook theo sản phẩm từ bỏ độ ưu tiên một mực. Những ai liên tục lượt thích, comment tốt share bài viết của người sử dụng thì phần trăm xem ai lép thăm vào facebook của chính mình tương đối cao.

Cách 1: Msống thông tin tài khoản facebook của người tiêu dùng trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng Android, IOS đều được, kế tiếp mở trang cá nhân.

Cách 2: Di gửi chuột lịch sự tab “ Quý khách hàng bè” , list những người dân các bạn của bản thân trên FB đã xuất hiện. Facebook không sắp xếp list bạn bè theo vật dụng từ nlỗi bảng chữ cái mà theo độ ưu tiên rất nhiều ai tác động với mình nhiều nhất.

*

Đây là đầy đủ đối tượng người tiêu dùng có thể thường xuyên ké thăm vào facebook của bản thân mình lặng lẽ mà chúng ta cũng có thể ko phát hiện được.

Cách này chỉ kết quả Khi số lượng bạn bè bên trên FB mình ko quá nhiều.

Cách 4: Sử dụng app mở rộng bên trên trình lưu ý Chrome

Trong bài viết này bản thân sẽ không còn lý giải giải pháp sử dụng những app không ngừng mở rộng trên Chrome, FireFox để thấy ai giỏi vào tường facebook của bản thân mình. Thời gian cách đây không lâu có tương đối nhiều trang web share phương pháp xem ai vừa vào tường facebook của chính mình bởi add-on ( app mlàm việc rộng) như phầm mềm “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”…

Những nguyên nhân tiếp sau đây thesuggestr.com khuyên ổn chúng ta không nên cài đặt, sử dụng những app mở rộng bên trên trình coi ngó Chrome gồm:

Đây đa số là đều add-on lừa đảo, ko mang đến bất kỳ chức năng nào với người tiêu dùng với chưa phải bí quyết coi ai xuất xắc vào facebook của bản thân nhưng mà bọn họ nên vận dụng.Các add-on này đã tự động hóa thu nhập công bố bên trên thông tin tài khoản facebook của người sử dụng nlỗi hệ trọng tin nhắn, số Smartphone, mật khẩu và các lên tiếng cá thể không giống để sử dụng cùng với mục đích bất hợp pháp.Thậm chí các người dùng đã trở nên chiếm phần quyền sở hữu thông tin tài khoản FB chỉ bởi vì tin yêu với áp dụng các phầm mềm mở rộng để kiểm soát coi ai tuyệt vào facebook của chính mình. Đừng vị tính hiếu kỳ mà “ cất cánh màu” niông chồng facebook của chính bản thân mình nha.

Kết luận: Không gồm bí quyết xem ai vào facebook của chính bản thân mình nhiều tuyệt nhất đúng mực tốt nhất vì Facebook không cung cấp bất kỳ tính năng tốt chế độ nào nhằm cho tất cả những người sử dụng thực hiện được câu hỏi này. Tuy nhiên, các phương pháp trong nội dung bài viết này còn có độ đúng mực tương đối cao, an ninh tuyệt đối. Các chúng ta cũng có thể vận dụng và tiến hành nhằm tra cứu coi bạn đang âm thầm quan sát và theo dõi các bạn trên Facebook.