Cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất với chỉ vài bước đơn giản

Quý Khách ước ao khám nghiệm đăng nhập Facebook vừa mới đây bởi vì sốt ruột sẽ bao gồm ai kia lén vào Facebook của chính mình dẫu vậy lại không biết phương pháp. Đừng lo, công ty chúng tôi đang chỉ cách giúp cho bạn.

Bạn đang xem: Cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất với chỉ vài bước đơn giản

Hãy kiểm soát singin facebook liên tiếp để tìm hiểu ai đang lén lút ít vào facebook của doanh nghiệp nhé

Kiểm tra đăng nhập Facebook là 1 bước hết sức cần thiết bởi bây giờ, Facebook chứa tương đối nhiều đa số công bố nhưng mà người tiêu dùng không muốn tiết lộ. Do đó, bài toán bao gồm người cố tình lén lút ít vào Facebook mặc dù ko với ý món ăn trộm biết tin dẫu vậy cũng trở nên để cho tương đối chuyện đời tư của khách hàng chẳng còn là một của riêng bạn nữa. Vậy làm thế nào nhằm biết được vẫn tất cả ai kia đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình tuyệt không? Một vài mẹo nhỏ tuổi tiếp sau đây sẽ giúp đỡ chúng ta.

1.Mẹo bé dại góp kiểm tra singin Facebook bên trên iOS hoặc Android

Msinh sống áp dụng Facebook ra và ban đầu nhé

Bước 1.Tại bước này sẽ có được sự khác biệt giữa hình ảnh của 2 hệ điều hành quản lý này. Đối với iPhone/ipad, chọn vào mục “More” sinh hoạt phía dưới thuộc. Còn so với Android là biểu tượng 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh phía bên trên mặt đề nghị.

Cách 2.

Xem thêm: Thị Trường Chuyển Nhượng Mùa Đông 2018

Kéo xuống dưới và chọn vào phầnAccount Settings(thiết lập tài khoản)

Cách 3.ChọnSecurity (Bảo mật) > Active Sessions so với iOShoặcĐịa điểm chúng ta vẫn singin đối với Android.

Những các bạn cần sử dụng Android thì nhìn giải đáp sau nhé:

Tại trên đây chúng ta cũng có thể xem toàn bộ những phiên truy cập vào thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng. Và nếu phát hiện tại thấy các truy cập đặc biệt trên hồ hết đồ vật và sống hầu như địa điểm cơ mà chúng ta chưa từng vào xuất hiện, tức là đang bao gồm một ai kia lén lút ít singin Facebook bởi tài khoản của doanh nghiệp. Hiện nay việc bạn cần làm cho là lập tức thay đổi mật khẩu đăng nhập nhé.

2. Kích hoạt thông tin đăng nhập

Để biết nhiều người đang đăng nhtràn lên thông tin tài khoản của bản thân, các bạn hãy thiết đặt cơ chế chú ý đăng nhập. Lúc cơ chế này được nhảy, bất cứ có ai khác truy vấn vào Facebook của khách hàng xuất phát từ 1 vật dụng kỳ lạ thì ngay chớp nhoáng, Facebook đã gửi thông báo cho bạn qua tin nhắn hoặc email mà lại các bạn đang đăng kí.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Cái Bàn Ủi Quần Áo, Thuyết Minh Về Chiếc Bàn Là Điện

Muốn nắn kích hoạt khả năng này, sau khi chọnBảo mật, các bạn hãy chọnChình họa báo singin (Login Notifications)rồi tích vào lời nhắn hoặc tin nhắn nhé.

Đây là đồ họa với người tiêu dùng Android

Còn đấy là bối cảnh cùng với người dùng iOS nhé

Facebook lúc này không còn là trang mạng xã hội thường thì nữa mà nó biến một “két sắt” không tương đối nhiều đọc tin đặc biệt quan trọng với riêng rẽ tư của người tiêu dùng. Chắc chúng ta biết gần như vụ haông xã facebook khiến cho công ty cài đặt cần lểu đểu đúng không? Vì vậy, hãy duy trì thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình thật cẩn thận bằng phương pháp chất vấn singin Facebook liên tiếp hoặc Lúc tất cả bất kể tín hiệu gì nhé!


Chuyên mục: Công nghệ