Ai Hay Theo Dõi Bạn Trên Facebook

Hiệnnay, Facebook đã trở thành social vô cùng phổ biến. Dường như trường đoản cú trẻ em chomang lại fan to tuổi, ai ai cũng biết đến Facebook với vô cùng ưa thích Việc sử dụngFabook. trong số những anh tài trên Facebook kia chính là “Follow” tuyệt “Theodõi”. Vậy làm thế nào biết bạn đang theo dõibản thân bên trên Facebook? Mời chúng ta thuộc đi tìm câu vấn đáp qua nội dung bài viết sauđây.

Bạn đang xem: Ai Hay Theo Dõi Bạn Trên Facebook

1. Tính năng Follow trênFacebook là gì?

TrướcLúc tìm hiểu bí quyết làm thế nào biết ai đangtheo dõi mình bên trên Facebook thì chúng ta nên tìm hiểu qua nhân kiệt “Follow”tuyệt “Theo dõi” bên trên Facebook là gì. Tính năng “Theo dõi” trên Facebook vẫn chophxay những người dân là “Bạn bè” của doanh nghiệp, hoặc những người dân bạn lạ lẫm biết theodõi bạn trải qua Facebook.

Những người quan sát và theo dõi các bạn sẽ biết được đa số lên tiếng, tâm lý, nội dung bài viết, hình ảnh, video clip clip,… của khách hàng khi chúng ta đăng lên Facebook sinh sống chế độ công khai minh bạch (so với fan lạ) hoặc cơ chế “quý khách hàng bè” đối với những người dân phía bên trong danh sách đồng đội của chúng ta.


*
Tính năng Follow bên trên Facebook

Trướbị tiêu diệt, để triển khai thao tác bật anh tài được cho phép quan sát và theo dõi chúng ta trên Facebook,bạn cần đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của chính bản thân mình cùng triển khai theo những bướcnhỏng sau:

Cách 1: Trên trang cá thể của người sử dụng, chúng ta vào phần Cài đặt hay Setting.Bước 2: Quý Khách nên chọn lựa mục Public Post (Bài viết công khai) trằn Who Can Follow Me (Ai có thể theo dõi tôi).

Tạicông đoạn này, bạn sẽ nhận thấy rằng, chế độ Friends (quý khách bè) là chế độ khoác định. Điềunày Có nghĩa là, chỉ hầu như người dùng Facebook là bằng hữu cùng vẫn kết các bạn cùng với bạnnew thấy được chữ Follow (Theo dõi).

Trongkhi đó, cùng với những người dân kỳ lạ Khi chưa biến chuyển đồng đội với chúng ta bên trên Facebook sẽcấp thiết thấy nút ít Follow. Nếu lựa chọn Everytoàn thân thì toàn bộ phần nhiều bạn đều sở hữu thểtheo dõi chúng ta. Trong Lúc chọn Friover thì chỉ gồm “quý khách hàng bè” của chúng ta new có thể theodõi bạn.

2. Cách làm sao biết aisẽ theo dõi mình bên trên Facebook

Cáchcoi tín đồ không giống đang quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook là cách thức giúp người sửdụng Facebook hoàn toàn có thể biết được tổng thể mọi người tiêu dùng Facebook không giống, ai hiệntại đang quan sát và theo dõi trang Facebook cá thể của mình một biện pháp mau lẹ cùng chínhxác độc nhất vô nhị.

Xem thêm: Công Ty Cp Tập Đoàn Dabaco Việt Nam, Tập Đoàn Dabaco Việt Nam

Đểlàm sao biết bạn đang quan sát và theo dõi bản thân trênFacebook thì các bạn hãy thực hiện nlỗi sau:

NgườiFollow chúng ta trên Facebook có thể là bằng hữu của người tiêu dùng hoặc người những người dân không giống.Họ có thể đang kết chúng ta với các bạn tuy nhiên các bạn không Accept hoặc không xóa trải đời thìchúng ta sẽ có thể theo dõi và quan sát các bạn một cách auto theo chính sách mang định trên Facebook.

Bước 1: để làm sao biết ai đang quan sát và theo dõi mình trên Facebook, đầu tiên chúng ta nên nhảy nhân tài theo dõi. Các bước nhỏng sau: Vào setup => Bài viết công khai minh bạch => Ai hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi tôi => Mọi người/quý khách hàng bnai lưng.

*
Nút Follow trên Facebook

Cách 2: Trên trang Facebook cá thể của khách hàng, các bạn hãy cliông chồng vào phần “Bạn bè”.

Xem thêm: Tuyển Dụng Việc Làm Thêm Online Cho Sinh Viên Mới Nhất 2021, Việc Làm Thêm Online Cho Sinh Viên


*
Click vào phần Bạn bè

*
Chọn vào phần Người theo dõi

Hy vọng cùng với số đông biết tin bên trên, độc giả đã rõ làm sao biết ai đang theo dõi và quan sát bản thân bên trên Facebook. Từ kia, những các bạn sẽ làm chủ cũng giống như bảo mật thông tin lên tiếng của bản thân mình cảnh giác cùng chi tiết hơn.


Chuyên mục: Công nghệ