Hướng dẫn cách kiểm tra ai xem facebook của mình nhiều nhất siêu dễ

Dạo vừa mới đây đang có “Hot Trend” khám nghiệm ai xem Facebook của mình các độc nhất để truy vấn kiếm tìm tín đồ ngưỡng mộ âm thầm yên ổn. Bài viết sau đây Việt Hưng Shop xin share biện pháp soát sổ ai xem facebook của chính bản thân mình các nhất sẽ giúp chúng ta tìm kiếm được “crush” chân bao gồm duy nhất nhé!


*

Cách khám nghiệm ai xem Facebook của chính bản thân mình các nhất

Thực tế, bí quyết xem ai vào tường Facebook của mình các tốt nhất đã có được biết đến rất lâu. Chỉ cần tìm kiếm Google nhiều từ bỏ “Cách soát sổ ai xem Facebook của chính mình nhiều nhất” thì các bạn sẽ nhận được vô số tác dụng của Google trong gần đầy 2s như: bí quyết kiểm soát ai vào facebook của bản thân các duy nhất bằng điện thoại thông minh, cách xem ai vào facebook của mình nhiều độc nhất sử dụng máy tính…. Chúng ta đã đi tìm hiểu từng biện pháp nhé!

Cách khám nghiệm ai xem facebook của chính mình những tuyệt nhất

thường thì, chúng ta đã coi ai vào tường facebook của mình những tuyệt nhất qua nhị cách: bằng máy vi tính hoặc điện thoại thông minh. Chúng ta đi tìm kiếm phát âm cách đầu tiên nhé!

Cách 1: biện pháp chất vấn ai vào trang cá thể facebook của bản thân những tốt nhất bằng máy tính

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá nhân của bản thân mình giỏi nói một cách khác là trang protệp tin. Nếu bạn có nhu cầu kiểm soát để biết ai vào facebook của chính mình bằng máy vi tính nhiều tốt nhất thì bài toán trước tiên bạn phải có tác dụng là vào vận dụng Facebook vào trang cá nhân của bản thân mình.Quý khách hàng đã xem: Ai là tín đồ quyên tâm các bạn duy nhất bên trên facebook

Cách 2: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + U” : giúp thấy source code của Facebook cá nhân.Bạn sẽ xem: Ai là người quan tâm bạn độc nhất vô nhị bên trên facebook


*

Sử dụng phím Ctrl + Phím UBước 3: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” bên trên trang source code

Mục đích của dấn tổ hợp phím “CTRL + F” là để tìm kiếm tìm. Tiếp tiếp đến, bạn phải search kiếm chiếc chữ “InitialChatFriendsList” bên trên trang source code. khi dìm “CTRL + F”, bên trên giao diện sẽ lộ diện một ô nhằm người dùng gõ nhiều trường đoản cú tìm kiếm kiếm vào. quý khách copy cùng dán nhiều trường đoản cú “InitialChatFriendsList” vào rồi nhận “Enter”.quý khách đang xem: Ai Là Người Quan Tâm Quý Khách Nhất Trên Facebook


*

Mlàm việc ô search tìm cùng với thao tác cần sử dụng phím Ctrl + FBước 4: Xác định hầu như ai giỏi vào Facebook của doanh nghiệp nhất

Sau lúc dìm “Enter” làm việc bước 3, bạn sẽ tìm kiếm thấy dòng chữ “InitialChatFriendsList”. Sau các trường đoản cú này vẫn là ID Facebook của rất nhiều tín đồ liên tiếp thăm “nhà” của khách hàng. Các ID đó tất cả dạng 10000xxx-2.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách kiểm tra ai xem facebook của mình nhiều nhất siêu dễ


*

ID Facebook fan liên tục vào trang cá thể facebook của bạn

Bạn chỉ việc vứt đuôi “-2” đi cơ hội kia các bạn sẽ đã có được ID đúng đắn của fan thường xuyên âm thầm lặng lẽ vào “nhà” bản thân. Có được ID rồi, nhằm search Facebook của tín đồ kia, gõ vào trình lưu ý cụm “Facebook.com/ID vừa tìm được” (nhớ bỏ đuôi). Vậy là vẫn ngừng bí quyết soát sổ ai xem Facebook của chính mình những nhất sử dụng máy tính rồi nhé!

Cách 2: biện pháp coi ai vào Facebook của chính mình các tuyệt nhất bởi năng lượng điện thoại

Cách 1: Với Smartphone, các bạn msống trình cẩn thận Google Chorme lên cùng bấm vào vết 3 chấm nlỗi làm việc hình dưới.

Xem thêm: Cách Chế Biến Khoai Tây Chiên Giòn Ngon, Đơn Giản, Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Ngon, Đơn Giản

Chọn biểu tượng 3 chấm để vào menu trình duyệtChọn thực hiện hình ảnh trang bị tínhTruy ctràn lên trang cá nhân của bạnBước 4: Chọn vào ô nhập cửa hàng.
*

Chọn vào ô hệ trọng trang nhàVào mục tìm kiếm tìm nhằm nhập lệnh

Tiếp theo, kéo xuống dưới nhằm tra cứu. Các bước sau đây tựa như như cách chất vấn bên trên laptop. quý khách chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được được ID Facebook chính xác của tín đồ lép thăm bản thân liên tục.

Có được ID rồi, nhằm kiếm tìm Facebook của fan kia, gõ vào trình để mắt cụm “Facebook.com/ID vừa kiếm tìm được” (lưu giữ bỏ đuôi). Vậy là sẽ kết thúc cách đánh giá ai xem Facebook của chính bản thân mình các nhất bằng năng lượng điện thoại nhé!

Bài viết trên phía trên Việt Hưng Shop sẽ báo tin về phương pháp khám nghiệm xem ai vào Facebook của bạn các nhất! Hy vọng bài viết mang về kỹ năng và kiến thức và giúp ích đến chúng ta trong việc tìm ra ai là người quan tâm các bạn duy nhất bên trên facebook!