Ai Là Người Quan Tâm Bạn Nhất Trên Facebook

Dạo gần đây đang có “Hot Trend” bình chọn ai coi Facebook của bản thân nhiều tốt nhất nhằm tróc nã tra cứu bạn mến mộ âm thầm lặng. Bài viết sau đây Việt Hưng Shop xin share bí quyết chất vấn ai coi facebook của mình các nhất để giúp chúng ta tìm được “crush” chân bao gồm nhất nhé!


*

Cách đánh giá ai coi Facebook của bản thân những nhất

Thực tế, cách coi ai vào tường Facebook của mình nhiều độc nhất đã được nghe biết rất rất lâu. Chỉ đề nghị tìm kiếm Google nhiều từ “Cách đánh giá ai xem Facebook của mình các nhất” thì bạn sẽ nhận thấy vô vàn kết quả của Google trong gần đầy 2s như: phương pháp bình chọn ai vào facebook của bản thân mình các độc nhất vô nhị bởi điện thoại cảm ứng thông minh, bí quyết xem ai vào facebook của bản thân những nhất bằng máy tính…. Chúng ta vẫn đi tìm kiếm phát âm từng giải pháp nhé!

Cách chất vấn ai xem facebook của mình những độc nhất

Thông thường, chúng ta sẽ xem ai vào tường facebook của bản thân mình các nhất qua hai cách: bằng máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng thông minh. Chúng ta đi tìm phát âm giải pháp đầu tiên nhé!

Cách 1: phương pháp bình chọn ai vào trang cá nhân facebook của bản thân những nhất sử dụng máy tính

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá thể của bản thân mình hay có cách gọi khác là trang profile. Nếu bạn có nhu cầu soát sổ để tìm hiểu ai vào facebook của chính bản thân mình bởi máy tính nhiều độc nhất vô nhị thì vấn đề đầu tiên bạn phải có tác dụng là vào ứng dụng Facebook vào trang cá thể của mình.quý khách vẫn xem: Ai là tín đồ quyên tâm bạn tuyệt nhất bên trên facebook

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : để xem source code của Facebook cá thể.Bạn sẽ xem: Ai là fan quan tâm chúng ta tuyệt nhất trên facebook


*

Sử dụng phím Ctrl + Phím UCách 3: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” trên trang source code

Mục đích của dìm tổ hợp phím “CTRL + F” là nhằm tra cứu tìm. Tiếp kế tiếp, bạn cần tìm tìm chiếc chữ “InitialChatFriendsList” bên trên trang source code. khi nhận “CTRL + F”, trên giao diện sẽ lộ diện một ô để người dùng gõ cụm tự tra cứu tìm vào. Bạn copy với dán cụm tự “InitialChatFriendsList” vào rồi dìm “Enter”.

Bạn đang xem: Ai Là Người Quan Tâm Bạn Nhất Trên Facebook


*

Msinh hoạt ô tìm kiếm tìm với thao tác sử dụng phím Ctrl + FCách 4: Xác định số đông ai tuyệt vào Facebook của khách hàng nhất

Sau lúc nhấn “Enter” làm việc bước 3, các bạn sẽ tìm thấy dòng chữ “InitialChatFriendsList”. Sau nhiều từ bỏ này vẫn là ID Facebook của rất nhiều người tiếp tục thăm “nhà” của người sử dụng. Các ID kia tất cả dạng 10000xxx-2.


*

ID Facebook tín đồ thường xuyên vào trang cá nhân facebook của bạn

Quý khách hàng chỉ việc bỏ đuôi “-2” đi lúc kia các bạn sẽ có được ID đúng chuẩn của fan liên tục lặng lẽ vào “nhà” mình. Có được ID rồi, nhằm kiếm tìm Facebook của người kia, gõ vào trình duyệt cụm “Facebook.com/ID vừa tìm được” (lưu giữ quăng quật đuôi). Vậy là đã ngừng bí quyết đánh giá ai xem Facebook của chính bản thân mình các nhất sử dụng máy tính rồi nhé!

Cách 2: biện pháp coi ai vào Facebook của bản thân mình nhiều độc nhất bởi điện thoại

Bước 1: Với điện thoại cảm ứng, chúng ta mlàm việc trình chăm bẵm Google Chorme lên cùng nhấp vào vệt 3 chấm như nghỉ ngơi hình bên dưới.

Chọn biểu tượng 3 chấm để vào thực đơn trình duyệtChọn sử dụng giao diện đồ vật tínhTruy cập lệ trang cá nhân của bạn

Sau đó cliông xã vào nlỗi dưới nhằm vào tường (trang cá nhân) của bạn nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Thịt Heo Phải Làm Ngay, Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Thịt Heo

Bước 4: Chọn vào ô nhập can hệ.
*

Chọn vào ô shop trang nhà

Bước 5: Và ở đằng trước hết của tương tác trang cá nhân Facebook của công ty, chúng ta thêm cái “ view-source: ” rồi hãy nhận Enter. Khi trang web chạy xong xuôi, bạn thấy khá hoa mắt nhưng mà chúng ta chỉ cần kích vào lốt 3 chấm sinh hoạt gốc trên bên bắt buộc màn hình hiển thị.

Vào mục tìm kiếm để nhập lệnh

Tiếp theo, kéo xuống dưới để tra cứu. Các bước trong tương lai giống như nlỗi phương pháp đánh giá bên trên máy tính xách tay. Bạn chỉ việc bỏ đuôi “-2” đi là sẽ có được ID Facebook đúng chuẩn của fan xẹp thăm bản thân thường xuyên.

Có được ID rồi, để tìm Facebook của người kia, gõ vào trình chăm sóc các “Facebook.com/ID vừa search được” (ghi nhớ bỏ đuôi). Vậy là sẽ chấm dứt giải pháp đánh giá ai xem Facebook của chính mình các độc nhất vô nhị bằng điện thoại nhé!

Bài viết bên trên trên đây Việt Hưng Shop đã đưa tin về phương pháp khám nghiệm coi ai vào Facebook của công ty các nhất! Hy vọng nội dung bài viết đưa về kỹ năng và giúp ích đến các bạn trong việc tìm và đào bới ra ai là bạn quan tâm bạn duy nhất bên trên facebook!