Ai Quan Tâm Bạn Trên Facebook

Dạo gần đây đang xuất hiện “Hot Trend” soát sổ ai xem Facebook của bản thân mình những độc nhất để truy search bạn ngưỡng mộ thầm yên. Bài viết tiếp sau đây Việt Hưng Shop xin chia sẻ bí quyết chất vấn ai xem facebook của bản thân các nhất sẽ giúp đỡ các bạn tìm kiếm được “crush” chân thiết yếu nhất nhé!

*
Cách kiểm soát ai xem Facebook của bản thân các nhất

Thực tế, cách xem ai vào tường Facebook của mình nhiều tuyệt nhất đã được biết đến rất rất lâu. Chỉ yêu cầu tìm kiếm Google các từ “Cách kiểm soát ai coi Facebook của bản thân mình nhiều nhất” thì các bạn sẽ nhận ra rất nhiều hiệu quả của Google vào chưa đầy 2s như: giải pháp kiểm tra ai vào facebook của chính mình nhiều duy nhất bằng Smartphone, biện pháp coi ai vào facebook của bản thân mình những tốt nhất sử dụng máy tính…. Chúng ta đã đi tìm kiếm gọi từng giải pháp nhé!

Cách soát sổ ai coi facebook của mình nhiều tuyệt nhất

Thông thường, chúng ta sẽ coi ai vào tường facebook của chính bản thân mình nhiều duy nhất qua nhị cách: bằng máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng thông minh. Chúng ta đi tìm hiểu cách thứ nhất nhé!

Cách 1: cách kiểm tra ai vào trang cá nhân facebook của chính bản thân mình các độc nhất vô nhị bằng máy tính

Cách 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá nhân của bản thân xuất xắc còn gọi là trang protệp tin. Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra để tìm hiểu ai vào facebook của chính bản thân mình bằng máy tính nhiều tốt nhất thì Việc đầu tiên bạn phải làm cho là vào áp dụng Facebook vào trang cá thể của mình.

Bạn đang xem: Ai Quan Tâm Bạn Trên Facebook

Cách 2: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + U” : giúp thấy source code của Facebook cá nhân.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UBước 3: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” trên trang source code

Mục đích của thừa nhận tổ hợp phím “CTRL + F” là nhằm tìm kiếm. Tiếp kế tiếp, bạn cần tra cứu kiếm mẫu chữ “InitialChatFriendsList” trên trang source code. Lúc dìm “CTRL + F”, trên hình ảnh vẫn mở ra một ô để người dùng gõ nhiều trường đoản cú kiếm tìm kiếm vào. Quý khách hàng copy với dán các trường đoản cú “InitialChatFriendsList” vào rồi dấn “Enter”.

*
Msinh sống ô tra cứu tìm cùng với thao tác làm việc dùng phím Ctrl + FCách 4: Xác định hầu hết ai tốt vào Facebook của công ty nhất

Sau Khi thừa nhận “Enter” ngơi nghỉ bước 3, bạn sẽ tra cứu thấy mẫu chữ “InitialChatFriendsList”. Sau cụm tự này đang là ID Facebook của các người tiếp tục thăm “nhà” của chúng ta. Các ID đó có dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook tín đồ liên tục vào trang cá nhân facebook của bạn

Quý khách hàng chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi thời điểm kia các bạn sẽ dành được ID đúng đắn của fan liên tục âm thầm vào “nhà” bản thân. Có được ID rồi, để search Facebook của tín đồ kia, gõ vào trình chăm nom cụm “Facebook.com/ID vừa tìm được” (ghi nhớ vứt đuôi). Vậy là vẫn xong xuôi bí quyết soát sổ ai xem Facebook của mình những nhất sử dụng máy tính rồi nhé!

Cách 2: phương pháp coi ai vào Facebook của bản thân mình những tốt nhất bởi năng lượng điện thoại

Cách 1: Với Smartphone, các bạn mlàm việc trình để ý Google Chorme lên cùng nhấn vào vệt 3 chấm như sống hình dưới.

Chọn biểu tượng 3 chnóng để vào thực đơn trình duyệt

Bước 2: Chọn vào phần “Trang web mang đến sản phẩm công nghệ tính” nhằm thử khám phá Facebook hiển thị giao diện máy tính lúc vào bởi trình lưu ý bên trên điện thoại thông minh.

Chọn thực hiện bối cảnh máy tính

Bước 3: Vào https://m.facebook.com đăng nhập giống hệt như thông thường.

Xem thêm: Tổng Quan Các Bước Định Dạng File Word Chuẩn Theo Quy Định Của Nhà Nước

Truy cập lệ trang cá nhân của bạn

Sau kia clichồng vào nlỗi dưới nhằm vào tường (trang cá nhân) của khách hàng nhé.

Cách 4: Chọn vào ô nhập can hệ.
*
Chọn vào ô liên can trang nhà

Bước 5: Và làm việc đằng đầu tiên của liên tưởng trang cá thể Facebook của bạn, các bạn thêm dòng “ view-source: ” rồi hãy dìm Enter. Lúc website chạy dứt, chúng ta thấy hơi hoa mắt tuy thế chúng ta chỉ việc kích vào lốt 3 chấm ở nơi bắt đầu trên mặt phải màn hình hiển thị.

*
Chọn vào thực đơn hình 3 chấm

Cách 6: Và lựa chọn mục Tìm vào trang.

*
Vào mục tìm kiếm tìm nhằm nhập lệnh

Bước 7: Rồi nhập loại chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tìm kiếm trong trang.

Bước 8: Quý Khách đang thấy chiếc chữ color vàng. Nếu như vậy bạn thấy được dòng chữ quà kia thì chúng ta ngay sát thành công rồi kia.

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới nhằm tìm. Các bước trong tương lai tương tự như cách soát sổ trên laptop. quý khách hàng chỉ việc quăng quật đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được được ID Facebook đúng đắn của người kẹ thăm mình liên tiếp.

Có được ID rồi, nhằm tìm Facebook của tín đồ kia, gõ vào trình chu đáo nhiều “Facebook.com/ID vừa tìm kiếm được” (ghi nhớ vứt đuôi). Vậy là đã xong biện pháp kiểm soát ai coi Facebook của bản thân mình các nhất bằng năng lượng điện thoại nhé!

Bài viết trên trên đây Việt Hưng Shop sẽ cung cấp tin về giải pháp kiểm soát xem ai vào Facebook của bạn những nhất! Hy vọng nội dung bài viết mang đến kỹ năng và kiến thức với mang lại lợi ích mang đến chúng ta vào việc tìm và đào bới ra ai là người quan tâm các bạn nhất trên facebook!