ẨN THANH ĐIỀU HƯỚNG ANDROID 9

*

*

*

Trang nhà » Bản tin technology » Hướng Dẫn Cách Ẩn Tkhô giòn Điều Hướng Android Và Bật Thao Tác Vuốt Giống Iphone X Không Cần Root

Tối ưu phím cảm ứng là sản phẩm công nghệ cơ mà tôi đã tìm hiểu nhiều năm trên Android, cứ đọng mỗi quy trình tiến độ lại sở hữu một cách làm cho khác biệt và năm nay sau thời điểm xài iPhone X thì mình hết sức ham mê những làm việc vuốt của nó. Trong bài xích này mình sẽ trả lời chúng ta biện pháp cài đặt một khối hệ thống chạm màn hình tựa như lên chiếc điện thoại Android của chính mình, không buộc phải root, cơ mà đã phải va cho tới máy vi tính một ít xíu nhé. Trải nghiệm sau thời điểm về tối ưu là hết sức tuyệt đối hoàn hảo, xài vui lòng hết sức cùng screen bây giờ được tận dụng tối đa ngon rộng lúc nào hết để hiện nay nội dung.

Bạn đang xem: Ẩn Thanh Điều Hướng Android 9

Cách 1: Cài áp dụng Navigation Gestures. Đây là cơ bản của vấn đề tối ưu này, phần lớn sản phẩm công nghệ chúng ta chuẩn bị làm phần nhiều xoay xung quanh nó. Chạy tiện ích lên.Cách 2: Giờ chúng ta đã ẩn tkhô nóng điều hướng, chính là hành phím ảo baông chồng, trang chủ, recent ứng dụng bên trên điện thoại của đồng đội. Bước này buộc phải làm tương đối các bước chút ít.

Bước 2.1: Bật chế độ USB Debugging trên điện thoại cảm ứng thông minh của công ty. Cách làm: vào Settings > About phone hoặc Settings > About phone > Software info, tìm kiếm chữ “Build Number” hoặc “Số bạn dạng dựng” rồi ấn vào kia 7 lần.

Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh vào máy vi tính bằng cáp USB, Lúc được đặt ra những câu hỏi gồm cho phép máy tính liên kết hay không thì thừa nhận gồm.

Cách 2.2: Tiếp đến đồng đội buộc phải vào links này, mua về ADB. ADB là 1 giải pháp nhằm tiếp xúc cùng với Android trường đoản cú máy tính, với bọn họ ko chép file tốt chnghiền nhạc, ảnh như bình thường, chũm vào đó họ vẫn chạy 1 mẫu lệnh để cho phép phầm mềm Navigation Gestures tắt thanh khô điều phối.

Xem thêm: 1Kg Muối Hồng Himalaya Giá Bao Nhiêu, Nở Rộ Trào Lưu Bán Muối Hồng Himalaya

Với đồ vật Windows:

Sau khi bung file file biện pháp ngơi nghỉ trên, bạn sẽ bao gồm file adb-setup-1.4.2.exe, chạy nó trước. lúc được đặt câu hỏi gồm mua ADB cùng Fastboot không thì lựa chọn “Y”, hỏi tất cả mua global không thì lựa chọn “Y”, hỏi gồm sở hữu USB Driver ko thì cũng chọn “Y”. (Chỉ bắt buộc làm cho đầu tiên tiên)Nhấn phím Windows + R > gõ chữ cmd > nhấn EnterTrong hành lang cửa số màu Đen new mở ra, copy lệnh bên dưới rồi ốp lại, nhấn Enter là kết thúc. Sau Khi dìm Enter nhưng không thấy thông báo lỗi gì thì biết là ngon rồi đó.
Code:

adb shell pm grant com.xdomain authority.nobar android.permission.WRITE_SECURE_SETTINGS
Với sản phẩm Mac:


Code:

./adb shell pm grant com.xda.nobar android.permission.WRITE_SECURE_SETTINGS
Sau Khi vẫn chạy thành công xuất sắc lệnh trên, chúng ta vẫn cấp cho một quyền đặc biệt quan trọng giành riêng cho phầm mềm Navigation Gestures. Những cấu hình thiết lập khác của app các bạn cđọng đứng vững như trả lời trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh cho tới khi thành công và vào được bối cảnh chính của app.

Bước 3: Tới đây cứng cáp bạn hẵn sẽ thấy một viên màu trắng lộ diện bên trên màn hình hiển thị rồi chứ? Nó là sản phẩm bạn sẽ vuốt để triển khai các thao tác làm việc cảm ứng. Nhưng cục này mặc định tương đối xấu, họ bắt buộc chỉnh nó đôi chút để nó mất tích.

Cách 4: Trong tiện ích Navigation Gestures, dấn biểu tượng cấu hình (hình bánh răng), lựa chọn Apperance. Làm hầu hết trang bị sau:

Tắt nút ít Show Pill ShadowỞ mục Pill Color, nhận lựa chọn vào, tăng Transparency lên 100% để nó nhìn trong suốt hoàn toànTại mục Pill Border màu sắc, nhận lựa chọn vào, tăng Transparency lên 100% để nó trong veo hoàn toànTại mục Pill Width: tăng tkhô nóng này lên buổi tối đa, bảo đảm an toàn rằng vùng cảm ứng trải rộng không còn màn hình của bạnTại mục Pill Height: tăng thành 56px, đó là phạm vi tính từ cạnh dưới screen cơ mà chúng ta có thể vuốt. Mình thấy số này vừa, bạn bè có thể chỉnh lại sau mang đến tương xứng ý thíchỞ mục Vertical (Y) Position: kéo xuống tới mức 0px

Vậy là giờ đồng hồ cái cục Trắng Trắng đã mất tích, tuy thế họ vẫn cần chỉnh lại các thao tác làm việc cảm ứng một chút ít.Bước 5: dấn nút ít Back trsống ra, giờ vào mục “Gestures”. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh thao tác làm việc như thế nào cũng rất được tùy ý. Mình set nhỏng sau:

Mục Tap: No actions (ko làm gì cả, tách chạm nhầm bị quay về home)Mục Swipe Up: Về HomeMục Swipe Up & Hold: Msinh sống recent apps, khu vực đa nhiệmMục Swipe : Baông chồng, đưa lập nút back

Giờ bạn hãy vuốt lên tự cạnh bên dưới màn hình hiển thị để thoát ra trang chủ đi. Quý khách hàng sẽ thấy tức thì cảm giác tựa như như khi bạn dùng iPhone X hoặc ROM MIUI của Xiaomi. Nếu bạn vuốt cạnh dưới màn hình tự trái thanh lịch đề nghị thì nó sẽ back, và nhằm chạy nhiều nhiệm thì vuốt từ cạnh dưới lên cùng giữ lại ngón tay lâu chút.

Về cơ bản là dứt rồi, bạn đang có hệ thống chạm màn hình mới lên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Một vài thứ khác chúng ta cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển trong app, ví như độ rung, ẩn hiện thanh khô cảm ứng… hoàn toàn có thể vọc thêm trong tiện ích tuy vậy cơ bản là ko đề nghị lắm.