ẨN THANH TRẠNG THÁI ANDROID

lúc thực hiện điện thoại cảm ứng Android, các bạn sẽ thấy một vài phím mềm được hiển thị trên màn hình chủ yếu nhỏng cột sóng, giờ, pin, nút ít trang chủ, Bachồng, Task… Mặc dù mang tính chất tiện lợi cao nhưng mà nhược điểm của những phím mượt này là chỉ chiếm tương đối nhiều diện tích S, độc nhất là với số đông vật dụng tất cả màn hình hiển thị nhỏ nhắn. Do kia, chúng ta có thể tham khảo những bí quyết ẩn phím mượt nói thông thường cũng như cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin game android, không ngừng mở rộng screen Android dành riêng vào bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Ẩn Thanh Trạng Thái Android


Với nhà download Android, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện phím trang chủ ảo bên trên Android, tải phím home page ảo bên trên Android tựa như nlỗi iOS thông qua số đông làm việc cực kì đơn giản dễ dàng. Trong khi ấy, nếu như muốn ẩn đi các phím mượt trên màn hình hiển thị, bạn sẽ nên đến việc trợ giúp của một vận dụng bên sản phẩm 3.

Ẩn cột sóng, ẩn giờ đồng hồ, ẩn biểu tượng pin Android, không ngừng mở rộng screen Android

1. GMD Immersive sầu Mode

*

GMD Immersive Mode có cách áp dụng khôn xiết đơn giản dễ dàng. Sau Lúc cài đặt, một widget thông tin xuất hiện trên screen đã cho phép các bạn biến đổi thân 3 chế độ khác biệt là phím mềm nghỉ ngơi chế độ thông thường, ẩn phím mượt, hoặc ẩn phím mềm cùng thanh khô tâm trạng.

2. Power nguồn Toggles

Nếu bạn thích một widget thông tin với khá nhiều tính năng rộng GMD Immersive Mode, nguồn Toggles vẫn là gạn lọc dành riêng cho chính mình. Ứng dụng này có thiết kế để giúp chúng ta có thể truy cập nhanh hao đến những chức năng hệ thống nlỗi Wi-Fi và Bluetooth. Tuy nhiên, chúng ta có thể ẩn đi các phím mượt tiện lợi.

*

Sau khi setup áp dụng, bạn hãy nhận chọn Add Toggle => Immersive Mode là xong xuôi.

*

3. Xposed Modules (Root)

Xposed Modules là ứng dụng dành riêng cho phần lớn lắp thêm vẫn Root. Sau đó, các bạn sẽ nên cài đặt thêm Xposed Framework.

Xem thêm: Dung Tích Dạ Dày Trẻ Sơ Sinh Chứa Được Bao Nhiêu Ml? Kích Thước Của Dạ Dày Trẻ Sơ Sinh

*

Khi mngơi nghỉ áp dụng, chúng ta hãy lựa chọn chính sách Immerse Me. Tiếp mang lại, mỗi một khi kích hoạt module, điện thoại cảm ứng của bạn sẽ được đưa sang trọng chế độ ẩn phím mềm.

4. Pie Control & build.prop Edit (Root)

Cũng là 1 trong những trong những chọn lọc dành riêng cho thứ đang Root, Pie Control và build.prop Edit sẽ giúp đỡ bạn vô hiệu hóa hoàn toàn các phím mượt lộ diện trên màn hình.

Đầu tiên, Việc bạn cần có tác dụng là truy vấn vào thỏng mục khối hệ thống của người sử dụng, sau đó mngơi nghỉ tập tin "build.prop" vào một trình soạn thảo văn phiên bản cùng thêm dòng này vào mã phía dưới: qemu.hw.mainkeys = 1

*

Sau kia, bạn hãy thiết lập về vận dụng Pie Control. Khi bài toán thiết lập hoàn toàn, bạn hãy kích hoạt plugin Accessibility. Tiếp cho, các bạn khởi rượu cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh và từ hiện thời, các bạn sẽ có thể vuốt màn hình nhằm ẩn đi phím mượt dễ ợt.

*

Trên đó là bí quyết ẩn cột sóng, ẩn giờ đồng hồ, ẩn hình tượng pin app android, không ngừng mở rộng screen Android. Nếu các bạn yêu mếm bàn phím của Android L, hãy cùng xem thêm mẹo setup keyboard Android L trên phần nhiều vật dụng Android cùng vận dụng để sở hữu được đề xuất rất tốt.