Ẩn Ứng Dụng Android Không Cần Root

Hôm nay Androidtoàn quốc vẫn khuyên bảo cho mình 2 mẹo nhỏ dễ dàng nhằm ẩn ứng dụng trên android một bí quyết dễ dàng và đơn giản, ko bắt buộc root lắp thêm ngay lập tức tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Ẩn Ứng Dụng Android Không Cần Root

Mặc định screen ứng dụng của Android đã liệt kê tất cả các áp dụng được thiết lập bỏ lên trang bị Android của doanh nghiệp. Vì một số lý do như thế nào đó, bạn muốn ẩn một số áp dụng ko cần cần sử dụng đến làm cho màn hình hiển thị được Gọn gàng, Hay những bạn muốn trong thời điểm tạm thời ẩn đi những ứng dụng nhạy bén trước lúc gửi điện thoại cảm ứng thông minh mang lại bé xíu nhãi ranh ở nhà đùa Angry bird nhưng lại sợ hãi cu cậu táy vật dụng tay chân?

1. Sử dụng Smart Launcher 5 để ẩn ứng dụng trên android

Launcher mang định của một trong những dòng điện thoại cảm ứng, ko cung cấp sẵn khả năng ẩn ứng dụng. Bằng câu hỏi sự dụng các Launcher của các mặt lắp thêm 3 download trường đoản cú App Store, bạn cũng có thể dễ dàng ẩn đi tạm thời hoặc dài lâu những áp dụng không quan trọng hoặc nhảy cảm. Ssinh sống dĩ bản thân đề cùa đến Smart Launcher tại chỗ này núm vị những Launcher không giống, vì chưng Smart Launacher là 1 ứng dụng launcher tương đối nhẹ, nkhô hanh đối với những Launcher khác.


*

Sau lúc thiết đặt Smart Launcher tự Play Store, nên chọn lựa Smart Launcher làm cho launcher mang định mang lại thiết bị. Sau lúc hoàn toàn, bạn có

Video hướng dẫn:


cũng có thể đây chưa phải là 1 trong cách tuyệt đối so với một trong những bạn. Việc đổi khác Launcher đang làm đồ họa cùng đề xuất thông thường của vật dụng. cũng có thể một số bạn sẽ thích thú với hình ảnh bắt đầu này, tuy nhiên một vài bạn thì ko. Tuy nhiên, sau thời điểm không phải ẩn áp dụng nữa, bạn có thể trọn vẹn đưa về Launcher mặc định nhằm liên tiếp sử dụng lắp thêm một bí quyết bình thường.

Riêng cá thể mình, mình hay duy trì sẵn Smart Launcher trong trang bị và sử dụng tuy nhiên tuy nhiên với Launcher mang định của điện thoại. Mỗi lần bắt buộc cho đứa em trong nhà mượn sản phẩm công nghệ bản thân rất có thể đưa thanh lịch Smart Launcher với các vận dụng đã được ẩn sẵn. Dường như Smart Launcher còn cho mình tùy chỉnh mật khẩu cho những áp dụng ẩn, nhằm tăng thêm tính bảo mật thông tin nếu nên.

Xem thêm: 50+ Cách Làm Tóc Đơn Giản Dễ Thương, Top 10 Kiểu Tóc Đẹp Dễ Làm Nhất Cho Các Bạn Gái

Ứng dụng Smart Launcher hoàn toàn có thể tải miễn mức giá từ Play Store trải qua nút bên dưới


*

1. Vô hiệu hoàn toàn áp dụng trong Thiết lập thiết bị

Trường đúng theo bạn có nhu cầu ẩn hoàn toàn đông đảo vận dụng được download sẵn, bao gồm một biện pháp nkhô nóng cùng đơn giản nhất nhưng phần nhiều các Android phiên bản 8.0 trsinh sống đi phần đông cung ứng, kia đó là vô hiệu hóa áp dụng.


*

Cách thực hiện:

Mở cấu hình thiết lập của Điện thoạiChọn Ứng dụngTìm cùng chọn vận dụng bạn muốn vô hiệu hóa hoá từ bỏ danh sáchChọn tiếp “Tắt” hoặc vô hiệu hoá (tuỳ thiết bị chúng ta sử dụng)

Lưu ý: bí quyết này chỉ rất có thể vận dụng cùng với các ứng dụng khối hệ thống, kèm theo theo Android. Đối với các vận dụng tải trường đoản cú App Store hoặc ứng dụng quảng cáo đề xuất từ đơn vị sản xuất vật dụng, các bạn sẽ đề nghị một giải pháp khác để ẩn / bóc tháo ra hoàn toàn ngoài trang bị. Ngoài ra có một số vận dụng bất buộc vì chưng Nhà cung cấp thiết lập sẵn, có thể khiến cho xảy ra lỗi giả dụ tắt, các bạn hãy chăm chú kỹ Khi ẩn vận dụng trên Android bằng phương thức này nhé.

Lợi điểm của bí quyết này, không chỉ là các bạn sẽ ẩn áp dụng Android này mãi mãi, mà hơn nữa ngnạp năng lượng chặng áp dụng này chạy ngầm góp tiết kiệm ngân sách và chi phí bộ lưu trữ. lúc ý muốn liên tiếp thực hiện lại, các bạn chỉ cần vào Ứng dụng và mngơi nghỉ lại vận dụng đã biết thành loại bỏ hoá.


Leave sầu a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *