Ẩn Ứng Dụng Trên Màn Hình Android

(thesuggestr.com)- Chỉ với vài thao tác làm việc dễ dàng, chúng ta có thể ẩn nkhô hanh các áp dụng, hình ảnh riêng rẽ bốn ngoài nhỏ đôi mắt tò mò và hiếu kỳ của người không giống.

Bạn đang xem: Ẩn Ứng Dụng Trên Màn Hình Android


Dạo vừa mới đây, có không ít vụ thất thoát hình hình họa, Clip riêng rẽ tư trên mạng xã hội. Để tinh giảm chứng trạng bên trên, người dùng chỉ việc thiết đặt vận dụng App Hider đến điện thoại ở địa chỉ http://bit.ly/app-hider-1, tương thích cùng với các thứ Android 4.0.3 trnghỉ ngơi lên.

*
Cách mngơi nghỉ các thông tin tài khoản Zalo bên trên một ứng dụng
(thesuggestr.com)- Mới phía trên, Zalo đang đồng ý tung ra bản update new, upgrade quality hình hình họa, âm thanh khô lúc Call đoạn phim, biến hóa thông tin tài khoản, bên cạnh đó bổ sung cập nhật thêm Dark mode (chính sách tối), vốn vẫn là Xu thế bây giờ.

*

Cách ẩn các ứng dụng riêng biệt tư

Trước hết, các bạn hãy msinh hoạt App Hider với nhấp vào biểu tượng dấu cùng, tiếp đến chọn áp dụng đề nghị ẩn đi. Hiện giờ, App Hider sẽ tiến hành thiết lập với coppy vận dụng chúng ta qua 1 Quanh Vùng riêng, Lúc hoàn chỉnh, người dùng hoàn toàn có thể xóa ứng dụng gốc trên màn hình hiển thị chính hoặc gìn giữ để chạy tuy vậy tuy nhiên nhị thông tin tài khoản cùng lúc (ví như có nhu cầu).

Xem thêm: Tướng Lông Mày Giao Nhau Ở Nam Và Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu

Về cơ phiên bản, App Hider sẽ tạo nên ra một không khí riêng biệt tư, tàng trữ hình hình họa và gần như ứng dụng cần phải bảo mật.

*
Ẩn nhanh các ứng dụng riêng biệt tứ khỏi khối hệ thống. Ảnh: MINH HOÀNG

Cách ẩn hình hình ảnh cùng Clip riêng biệt tư

Để ẩn hình hình họa hoặc Clip riêng rẽ bốn, các bạn hãy truy vấn vào tlỗi viện phía bên trong App Hider, nhấp chuột biểu tượng dấu cộng ở góc buộc phải bên dưới và lựa chọn Import Photo/Video. Sau kia lựa chọn hình hình họa, đoạn Clip đề nghị ẩn rồi thừa nhận Import, khi hoàn tất, bạn cũng có thể xóa hình ảnh, đoạn Clip nơi bắt đầu để tín đồ không giống ko phát hiện.

Thậm chí ngay cả khi chúng ta liên kết điện thoại cảm ứng thông minh cùng với máy tính, hồ hết hình hình họa, video clip riêng bốn cũng biến thành không hiển thị.

*
Tấm hình, đoạn phim nhạy bén được ẩn nhanh hao trong nháy đôi mắt. Ảnh: MINH HOÀNG

Cách khóa và ẩn áp dụng App Hider

khi sẽ ẩn hình ảnh, video clip, ứng dụng riêng rẽ tứ ngoài khối hệ thống, người tiêu dùng đề xuất “ngụy trang” áp dụng App Hider và đặt mật khẩu đăng nhập đảm bảo để tăng tính an toàn.

Để thực hiện câu hỏi này, các bạn hãy msinh hoạt áp dụng App Hider, bấm vào hình tượng thiết lập (bánh xe răng cưa) cùng chọn App Hider Protection (bảo vệ ứng dụng), cấu hình thiết lập mật khẩu đăng nhập tương xứng.

Khi đang thiết lập mật khẩu đăng nhập thành công, App Hider đang hiện trên màn hình điện thoại cảm ứng bên dưới dạng một vận dụng máy vi tính vô sợ hãi.

*
Bảo vệ ứng dụng App Hider ngoài con mắt tò mò và hiếu kỳ của tín đồ khác. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu mong mỏi xem xét lại hình hình họa, video, ứng dụng riêng tứ, bạn chỉ việc msinh hoạt App Hider với nhập mật khẩu tương ứng. Lưu ý, tất cả tài liệu lưu trữ trong App Hider có khả năng sẽ bị xóa nếu khách hàng lựa chọn xóa vận dụng.

Hy vọng với mọi mẹo nhỏ dại mà Kỷ Nguyên Số vừa reviews trên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn dữ liệu riêng rẽ bốn xuất sắc rộng, rời bị người không giống lưu ý hoặc đánh tráo.

*
Cách ngăn kẻ trộm tắt máy khi bị mất iPhone
(thesuggestr.com)- thường thì, khi đem được iPhone của người tiêu dùng, kẻ trộm đang ngắt kết nối Internet hoặc tắt mối cung cấp để tách bị người tiêu dùng phát hiện. Làm chũm nào để ngăn ngừa chứng trạng trên?
MINH HOÀNG