Android 9.0 Samsung Có Gì Mới

Android 9 Pie là một trong những bản update lớn số 1 từ trước tới nay của Galaxy S9 | S9+, phần đa tính năng vượt trội gồm trên One UI có thể liệt kê nkhô hanh nhỏng Giao diện bắt đầu, Chế độ ban đêm, Tối ưu Sạc Pin...Mời các bạn coi cụ thể dưới bài sau.

Bạn đang xem: Android 9.0 Samsung Có Gì Mới

Giao diện mới

One Ul - sẽ là cái thương hiệu hoàn toàn bắt đầu cầm cho Samsung Experience. Với đợt nâng cấp này, bối cảnh của One Ul có phần ngay gần cùng với Android Pie gốc của Google hơn cùng với những con đường nét bo cong.

Chế độ mặc định

*

Sở inhỏ & thanh điều phối khoác định được thiết kế với new. Giao diện được thiết kế theo phong cách bo cong cùng phân thành 2 vùng. Bảng bật/tắt nkhô hanh new với giao diện như thể Android cội.

Chế độ ban đêm

*

Với cơ chế ban đêm, giao diện sẽ tiến hành phủ lên toàn cục màu Black. Để msinh hoạt chính sách này, chúng ta triển khai msinh sống Cài đặt -> Màn hình -> Chế độ đêm hôm để bật/tắt. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể bật/tắt chế độ đêm hôm ngay trên Notification Toggle.

Giao diện đa nhiệm

*

Trình nhiều nhiệm (Recent Apps) được luân chuyển ngang. Để kích hợp nhiều hành lang cửa số, các bạn nhấp vào biểu tượng của áp dụng.

*

Chế độ nhiều nhiệm chia đôi hành lang cửa số vẫn được bảo quản, bổ sung thêm chính sách đa nhiệm mngơi nghỉ nhiều ứng dụng pop-up.

Tối ưu áp dụng một tay

*

Để về tối ưu tài năng sử dụng một tay, bối cảnh được tạo thành 2 khoảng khác biệt điện thoại tư vấn là Vùng ngôn từ cùng Vùng tác động. Trong đó:

- Vùng nội dung là 1 Khu Vực chỉ để hiển thị một Thông tin/Tên áp dụng.

- Vùng can dự là Khu Vực nhưng bạn có thể thực hiện dễ dãi hơn với cùng 1 tay.

lúc new mở thì hình ảnh được tạo thành hai vùng, khi bạn dàn ra để thúc đẩy số đông văn bản bên dưới thì đồ họa tương tự nlỗi cũ.

Cử chỉ tkhô cứng điều hướng

Cử chỉ tkhô hanh điều phối lần đầu tiên lộ diện bên trên cái Galaxy A7 2018. Cử đưa ra thanh hao điều phối bên trên One Ul được hoàn thiện rộng, góp nâng cao thử khám phá cho người cần sử dụng so với màn hình tràn viền Infinity Display.

Tùy lựa chọn thanh hao điều hướng

*

Để kích hoạt công dụng này các bạn vào Cài đặt -> Màn hình -> Tkhô cứng điều hướng -> Bật/tắt tùy thuộc vào nhu cầu riêng của doanh nghiệp.

*

quý khách rất có thể bật/tắt nhanh tkhô hanh điều phối tức thì trên Notification Toggle. lúc bạn ẩn tkhô giòn điều hướng, keyboard đang xuất hiện thêm một khoảng chừng white nhằm tránh hiện tượng kỳ lạ gõ nhầm.

Always On Display

AOD biến đổi những về khía cạnh những thiết kế cũng tương tự cách thức hoạt động trên phiên bạn dạng Android 9 Pie (One Ul) này.

Ibé new, bí quyết liên hệ mới

*

Các icon thông báo AOD bên trên One Ul được rành mạch bởi Màu sắc nhằm khác nhau một bí quyết thuận lợi hơn. Ví dụ: đỏ (Gmail), xanh lá cây (CH Play), xanh dương (FB/Skype/Twitter).

*

AOD bên trên One Ul có 1 tùy chọn mới "Chạm để hiển thị", Có nghĩa là hiện nay chúng ta va vào màn hình giúp xem nkhô hanh AOD với gấp đôi nhằm msống thông báo đó.

Để msinh hoạt chức năng này, chúng ta vào Cài đặt -> Màn hình khóa -> Always On Display -> Chế độ hiển thị.

*

Trên One Ul, bạn có thể biến hóa Màu sắc cũng như các giao diện đồng hồ. Để tùy chình, chúng ta vào Cài đặt -> Màn hình khóa -> Kiểu đồng hồ.

Tối ưu pin

Tính năng có tên Hotline giờ Anh là Adaptive Battery, một tính năng của Android cội, giúp tối ưu với kéo dãn thời lượng sử dụng pin của sản phẩm.

Tối ưu pin

*

Để kích hoạt thiên tài này, chúng ta vào Cài đặt -> Chăm sóc máy -> Pin -> Nhấn chọn nút ít 3 chấm ở góc cạnh bắt buộc -> lựa chọn Cài đặt -> Bật chức năng Tối ưu pin.

Xem thêm: Một Số Cách Chế Biến Ốc Núi Ngon Ốc Núi, Cách Chế Biến Ốc Núi Đặc Sản Cực Ngon

Tối ưu cài đặt

*

Tính năng này đã tự động kiểm soát và điều chỉnh những thiết lập nhỏng Độ sáng, Âm lượng... nhằm cải thiện công dụng áp dụng pin. quý khách hàng có thể tùy chỉnh nó bằng cách vào Cài đặt -> Chăm sóc thiết bị -> Pin Sạc -> 3 chnóng -> Tối ưu thiết đặt.

Samsung DeX

*

Với phiên bạn dạng One Ul này, Galaxy S9 | S9+ có thể sử dụng DeX trực tiếp thông qua 1 gai cáp DeX tương tự như như chú ý 9.

Bàn phím nổi mới

*

Bàn phím của One Ul không có không ít thay đổi so với phiên phiên bản SE 9.x trước đó, nhưng mà chỉ bổ sung cập nhật thêm một nhân tài Call là Bàn phím nổi.

Bộ sưu tập mới

Bộ sưu tập (Gallery) trên One Ul có không ít đổi khác trường đoản cú phương diện bối cảnh tới các nhân tài đi kèm theo.

Giao diện mới

*

Nhóm các Album

*

quý khách có thể Nhóm những Album lại cùng nhau để tiện lợi cai quản. Cách đơn giản và dễ dàng nhằm triển khai là chúng ta kéo 1 Album kết phù hợp với 1 Album là có thể tiện lợi tạo nên 1 nhóm bắt đầu, với rất có thể dễ ợt thêm/bỏ Album kế tiếp.

Thùng rác

*

khi chúng ta xóa ảnh thì nó sẽ được chuyển vào Thùng rác. Thùng rác này có giữ bên trên Samsung cloud. quý khách rất có thể bật/tắt kỹ năng này vào Cài đặt của Sở sưu tập.

Nhấc để tiến công thức

*

Tiếng Anh Điện thoại tư vấn là "Lift lớn Wake", cùng với tác dụng này thì khi chúng ta nhấc sản phẩm lên ngoài mặt phẳng thì màn hình đã sáng lên để các bạn dễ dàng thao tác làm việc. Để bật khả năng này, bạn vào Cài đặt -> Tính năng cải thiện -> Chuyển rượu cồn và thao tác làm việc -> Bật/tắt Nhắc lên nhằm đánh thức.

Xem thông tin Pop-up

*

Dạng xem Pop-up sáng dạ là một khả năng nhằm chúng ta có thể coi nhanh khô thông tin và hệ trọng nkhô giòn với thông tin cùng với cửa sổ thu nhỏ.

Để nhảy nhân tài, các bạn vào Cài đặt -> Tính năng nâng cấp -> Dạng xem pop-up tuyệt vời -> quý khách hàng hoàn toàn có thể tùy lựa chọn các apps làm sao có thể xem thông tin cùng với dạng này. Nó đã hiện cửa sổ nhỏ dại dạng Pop-up khôn xiết một thể khi bạn đang nghịch game/xem phim.

Camera mới

Camera của One Ul có nhiều biến đổi về mặt xây đắp đồ họa, song tuy nhiên chính là có tích hòa hợp thêm tài năng nhằm các bạn có trải đời giỏi hơn.

Giao diện mới

*

Giao diện chụp ảnhbắt đầu có không ít đường nét tương đồng cùng với Google Cam. Biểu tượng Zoom như là A9. Tính năng của Camera được dịch chuyển xuống nhằm dễ ợt làm việc hơn. Giao diện thiết lập tất cả thêm tính năng lạ.

Trình về tối ưu bối cảnh (Al Camera)

*

Trình buổi tối ưu bối cảnh và phạt hiện lỗi thứ nhất có trên Galaxy S9 | S9+. quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng bật/tắt nhân tài Tối ưu bằng 1 nút ít (như bên trên hình).

Tùy chỉnh khác

Phuckhangđiện thoại.com đã liệt kê một trong những tùy chỉnh thiết lập khác tất cả bên trên One Ul cơ mà được Samsung tích phù hợp, giúp người tiêu dùng Cảm Xúc thuận lợi hoặc "vui vẻ" hơn.

Khóa bố cục màn hình chờ

*

Quý Khách có thể bật tài năng này trong Cài đặt screen chờ (Home). Khi bật thì những icon của tiện ích sẽ không biến thành dịch chuyển nữa.

Xoay ngang screen nhanh

*

Tính năng này đang áp dụng cảm biến của máy để nhận dạng khi ngơi nghỉ chính sách dọc thì khi bạn luân phiên ngang đồ vật, nó vẫn xuất hiện 1 biểu tượng nhỏ tuổi (nlỗi hình) hỏi chúng ta tất cả triển khai xoay ngang screen không. Tính năng này khôn cùng tiện khi chúng ta xem đoạn Clip, Youtube...

Tùy chỉnh Nhạc chuông từng Sim

*

Quý Khách hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình Nhạc chuông cuộc call cùng Âm thông báo SMS/Ứng dụng... bằng cách mnghỉ ngơi Cài đặt -> Âm tkhô hanh cùng rung.

Bật "tai thỏ" trên One Ul

*

quý khách có thể nhảy chức năng "vui" này vào Cài đặt cho tất cả những người cách tân và phát triển và chọn Mô rộp h.thị với phần giảm rời. Có những một số loại "tai thỏ" khác nhau để các bạn test mang đến vui.

Các áp dụng Samsung

Bên cạnh Giao diện biến đổi, Samsung cũng có phần lớn chuyển đổi Khủng trong toàn diện và tổng thể kiến tạo của những áp dụng của hãng sản xuất theo style Android Pie.

Samsung Pay

*

Samsung Notes

*

Máy tính

*

Đồng hồ

*

Samsung Cloud

*

Lịch

*

Tín nhắn

*

Nghe gọi và Danh bạ

*

Samsung Themes

*

Samsung Health

*

Samsung Internet

*

My Files

*

trò chơi Launcher

*

*

Lưu ý

Các tác dụng đang không tồn tại không còn trên phiên bản cập nhật One Ul trước tiên của sản phẩm cơ mà có thể sẽ được cập nhật dần trong số phiên bản update sau. Ngoài ra, một số tính năng mới có thể được update kế tiếp.