Android Marshmallow Có Gì Mới

Lại một mùa thu nữa trôi qua, Google lại tung ra một phiên bản hệ điều hành và quản lý Android vắt hệ sản phẩm 6 bắt đầu. Vậy Android 6.0 bao gồm gì new gây cuốn hút fan dùng?


*
by linhnt

Android 6.0 bao gồm gì new trong lần ra mắt lần này là câu hỏi của người dùng technology trên toàn quả đât. Vẫn thực hiện tên thường gọi của các nhiều loại kẹo mượt ngon ngọt, Google đang bật mí tên thường gọi ưng thuận của Android 6.0 bắt đầu, trong những số ấy chứ “M” là viết tắt của Marshmallow, một loại kẹo mượt white color.

Bạn đang xem: Android Marshmallow Có Gì Mới


Hệ quản lý và điều hành Android 6.0 có gì mới?

Thời gian vừa mới đây, Google đang tiết lộ tên gọi bằng lòng của Android 6.0 bắt đầu, trong đó chứ đọng “M” là viết tắt của Marshmallow, một các loại kẻo dẻo mềm màu trắng. Trong khi, thương hiệu còn tạo bản thử nghiệm đồ vật 3 máy ba giành riêng cho Android M, đi kèm một vài chuyển đổi nhỏ dại.

Trong số đó có tầm khoảng 6 nhân kiệt nhằm mục tiêu câu trả lời câu hỏi: “Android 6.0 bao gồm gì mới?” và khác hoàn toàn trọn vẹn cùng với Android 5.0 Lollipop sẽ thông dụng hiện nay nay:

Google Now là vận dụng được mong chờ nhất

Trợ lý cá nhân Google Now sẽ có được mọi đổi khác mập theo hướng lành mạnh và tích cực . Bây giờ đồng hồ fan trợ lý Google Now đã theo dõi và quan sát hành vi người dùng trên toàn khối hệ thống vào đúng thời điểm shop để cung cấp phần đông thông báo có liên quan. tin tức, theo ngữ chình ảnh sẽ tiến hành cung cấp thẳng từ các ứng dụng cơ mà bạn đang có. Một số trường hợp, trên đây chỉ là 1 trong tìm tìm cho 1 từ làm sao đó bằng Google.com, tuy thế Google Now cũng trở nên cung ứng thêm các thông báo có lợi, ví dụ, thông tin về những ban nhạc ai đang nghe…

*
Google Now vẫn cải tiến nhiều nhân tài sáng ý để ship hàng người dùng Android 6.0

Tính năng can thiệp sâu vào hệ điều hành

Thêm một tính năng được mong chờ từ tương đối lâu của người tiêu dùng Android trở nên sự thật. Nhiều người tiêu dùng thậm chí gạn lọc can thiệp sâu vào hệ điều hành quản lý (root) để có thể tự thiết lập cấu hình quyền truy cập vào các mục cất hình họa, ban bố dữ liệu cá thể.

*
Với Android 6.0, trong một vài ngôi trường vừa lòng người tiêu dùng sẽ không còn yêu cầu Root đồ vật để có thể truy cập vào hệ thống

Với sự ra đời của Marshmallow vấn đề này không hề quan trọng, tác dụng này đã có cung ứng thẳng trên phiên bạn dạng bắt đầu của hệ quản lý Android.

Xem thêm: Giấy Lót Bánh Bông Lan - Các Công Dụng Của Giấy Nến

Android Pay đã đề nghị tương xứng tốt hơn

Triển vọng cách tân và phát triển của Android Pay bây chừ còn tương đối mơ hồ, bởi vì nó liên quan trực kế tiếp Google Wallet, tuy thế điều đó ko làm thay đổi thực tế rằng với việc Ra đời của những chiến thuật dịch vụ thuộc thương hiệu trường đoản cú Apple và Samsung sẽ hệ trọng Google yêu cầu bao gồm bước tiến rõ ràng của mình. Sẽ thiệt lý tưởng nếu như người dùng Android có thể sử dụng khối hệ thống hỗ trợ buôn bán thông qua lắp thêm của chính bản thân mình.

*
Android Pay cũng trở nên hoàn hảo hơn nhằm tương xứng với các hiệ tượng tkhô nóng toán thù của bên đồ vật 3

Hệ thống quét vết vân tay

Trở lại với đa số cuộc chuyện trò về Apple Pay, quý hiếm của nó dựa vào sự bảo mật khi tiến hành thanh toán. Và bí quyết dễ ợt với an toàn và đáng tin cậy tốt nhất nhằm khẳng định nhà thiết lập là cần sử dụng một thứ quét vân tay. Trên Thị phần có tương đối nhiều điện thoại cảm ứng logic Android, đã có được tích vừa lòng công nghệ này. Bây giờ Google đã thực hiện quá trình tích đúng theo một thiết bị quét lốt vân tay sống cấp độ khối hệ thống, mang đến nhiều app rộng cho những nhà tiếp tế, lập trình sẵn viên.

*
Hệ thống quét vân tay đang là một trong tuyệt đối về quyền cài so với một vài thanh toán trực tuyến

Điều khiển hệ thống dàn âm thanh

Tính năng này hơi hoàn hảo Khi người dùng rất có thể sử dụng Android 6.0 nhằm tinh chỉnh và điều khiển khối hệ thống dàn âm tkhô giòn theo khá nhiều tùy vươn lên là. Trong bạn dạng cập nhật cuối cùng ở trong nhà cải cách và phát triển “Lollipop” sẽ trả lại cơ chế im lặng cùng một số công dụng bên trên menu pop-up nhằm cai quản âm tkhô nóng. Các phiên phiên bản mới của hệ điều hành sẽ có những tùy chỉnh tinh chỉnh âm thanh cho các áp dụng không giống nhau.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Dấu Hiệu Bệnh Trào Ngược Thực Quản Dạ Dày Bạn Nên Biết

Như vậy, câu hỏi Android 6.0 gồm gì mới sẽ phần như thế nào được câu trả lời. Các các bạn hãy cùng mong đợi sự khiếu nại Google ra mắt hệ quản lý điều hành new Một trong những ngày cách đây không lâu.


Chuyên mục: Công nghệ