NEWBIE: LỘ TRÌNH HỌC ANDROID

Với sự phát triển vượt bậc về con số của những thứ đi rượu cồn smart-phone nlỗi hiện giờ thì lập trình Android sẽ dần đổi thay xu nắm mới trong lĩnh vực IT.

Bạn đang xem: Newbie: lộ trình học android

Quý khách hàng đang tra cứu tài liệu xây dựng Android miễn phí? 17 tư liệu quality bằng cả tiếng Việt và giờ đồng hồ Anh vì thesuggestr.com tinh lọc sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời hạn và công sức đấy.

Đọc bài viết này để:

Tự học lập trình sẵn Android cơ phiên bản đến nâng caoCập nhật kiến thức và kỹ năng bắt đầu về thiết kế AndroidTiếp cận cùng với các khóa huấn luyện và đào tạo, tutorial, với ebook chất lượng và miễn phí

Xem ngaybài toán có tác dụng Android Developer “chất” trên thesuggestr.com!

Lập trình Android là gì?

Lập trình Android là nghề áp dụng những ngôn ngữ lập trình nlỗi Java, Kotlin để phát triển các vận dụng ứng dụng trên máy di động.

Với sự phát triển vượt bậc về con số của các thiết bị đi hễ smart-phone như bây giờ thì xây dựng Android vẫn dần biến đổi xu cố kỉnh new vào nghành nghề IT.

Tại sao buộc phải học thiết kế Android?

Android là hệ điều hành và quản lý dẫn đầu cầm cố giới

Android là hệ quản lý điều hành chiếm thị đa phần độc nhất bên trên thị phần (60.99%), gần như gấp rất nhiều lần đối với địch thủ lớn nhất của chính mình là iOS. Con số này được dự báo là đã liên tục tăng trong các năm sắp tới đây.

Cơ hội bài toán có tác dụng rộng lớn mở

Số lượng người tiêu dùng các áp dụng cầm tay bên trên hệ điều hành Android càng phệ thì nhu cầu tuyển chọn dụng Android Developer sẽ không còn khi nào dừng lại. Quý khách hàng có thể sàng lọc kỹ lưỡng nhằm ứng tuyển chọn vào chủ thể cơ mà mình yêu dấu.

Thu nhập cao

Mức lương khởi điểm cho những người bắt đầu làm cho xây dựng Android hoàn toàn có thể xấp xỉ trường đoản cú 500USD trsinh hoạt lên. Đối cùng với ứng cử viên các kinh nghiệm tay nghề, bên tuyển dụng sẵn sàng ném ra nấc lương cao nhằm mộ bạn.

Hoặc chúng ta có thể trường đoản cú cải cách và phát triển phần mềm với rao phân phối trên những chợ áp dụng, các khoản thu nhập cũng cực kì hấp dẫn.

Tài liệu thiết kế Android tiếng Việt

1. Hướng dẫn xây dựng Android trên tailieu.vn

Các tư liệu xây dựng Android bằng file PDF trên trang web tailieu.vn của Cửa Hàng chúng tôi VDOC reviews về hệ quản lý và điều hành Android, các thành phần vận dụng, tài ngulặng ứng dụng, với các nội dung khác.

2. Lập trình Android A-Z

Hơn 190 videos, từng đoạn phim lâu năm từ 5 phút mang đến 22 phút, của Trung trung khu Đào tạo nên Tin học tập Khoa Phạm lí giải bạn làm việc thiết kế với rất nhiều nội dung phong phú và đa dạng, trường đoản cú layout vào Android giỏi tùy vươn lên là đồ họa với Drawable mang đến kỹ thuật sử dụng Fragment với Google API.

Tài liệu lập trình sẵn Android giờ Anh

I. Dành cho tất cả những người bắt đầu bắt đầu

3. Android Basics: User Interface

*

Khóa học miễn giá tiền của Google bên trên trang Udađô thị kéo dài 2 tuần, giành riêng cho phần đa bạn new bước vào thế giới lập trình với mong mỏi học tập giải pháp thành lập các vận dụng Android. Bạn không nhất thiết phải bao gồm kinh nghiệm xây dựng trước lúc tđam mê gia khóa học này.

Trong khóa này, bạn sẽ được học biện pháp thành lập layout cho 1 ứng dụng cùng thực hành thực tế bằng cách làm cho một ứng dụng thiệp sinch nhật.

4. Getting started with Android development

Tutorial trên trang vogella.com biểu lộ phương pháp chế tạo ra những vận dụng Android. Tutorial này có 13 mục, trong đó có rất nhiều bài bác tập nhỏng “Getting started with Android Studio”, “Your first view interaction”, hay “Adding radio buttons” để bạn thực hành.

5. Android App Development for Beginners

Playdanh mục bao gồm 77 videos (mỗi video dài từ 4 đến 15 phút) chỉ dẫn lập trình sẵn ứng dụng Android của thenewboston được tương đối nhiều tình nhân thích hợp. Playlist này đang lôi cuốn rộng 9,4 triệu lượt coi kể từ khi được trình làng trong thời điểm tháng 3/2015.

6. Google Developers Codelabs

Hầu không còn những codelab vào mục Android bên trên trang Google Developers Codelabs lý giải chúng ta từng bước một tạo một áp dụng nhỏ, hoặc thêm một tính năng lạ vào ứng dụng tất cả sẵn.

7. Official Android developers guide

Trang lí giải chính thức của Google giành riêng cho Android Developer cực kì có lợi nếu như khách hàng là “lính mới”. Nơi trên đây tập đúng theo gần như khóa đào tạo, tutorial, cùng bài viết rất dễ hình dung.

Xem thêm: Cận Cảnh Lấy Máu Gót Chân Trẻ Sơ Sinh Có Thể Phát Hiện Được Bệnh Nào?

8. XML Basics

Quý Khách đắn đo XML? Hãy học tập nó qua tutorial này vì các bạn sẽ thực hiện nó không hề ít để kiến tạo layout trong Android. XML rất dễ học tập, bắt buộc các bạn sẽ không mất quá nhiều thời hạn đâu.

9. A Beginner’s Guide lớn HTTP & REST

Nếu bạn có nhu cầu gọi API tới những “mạng internet service” tự ứng dụng Android, bạn buộc phải nắm rõ HTTPhường và REST. Tutorial “A Beginner’s Guide to lớn HTTP & REST” trên trang tutsplus.com để giúp các bạn.

II. Dành mang đến Android Developer đã gồm gớm nghiệm

10. Developing Android Apps

*

Kchất hóa học miễn phí tổn của Google bên trên trang Udacity kéo dãn dài 60 giờ, bao hàm cả triết lý và thực hành.

Trong khóa đào tạo và huấn luyện này, các bạn sẽ được lý giải từng bước một xây cất một áp dụng Android bên trên cloud và học tập hầu như practice cực tốt Khi cải cách và phát triển áp dụng Android.

11. Android Architecture with MVPhường or MVVM

Tutorial bên trên trang vogella.com giới thiệu mô hình phong cách xây dựng Model View Presenter (MVP) cùng Model View View Model (MVVM) vào Android rất dễ hình dung.

12. Reactive sầu Programming with RxAndroid in Kotlin: An introduction

Tutorial bên trên trang raywenderlich.com reviews mô hình Reactive Programming với thỏng viện RxAndroid trong Kotlin. Quý Khách nên đọc về Android cùng Kotlin trước khi gọi tutorial này.

13. Understanding Android Core: Looper, Handler, and HandlerThread

*

Bài viết của Janishar Ali (Đồng sáng lập trang Mindorks) lý giải với lí giải giải pháp sử dụng Looper, Handler, với HandlerThread vào Android.

14. Measure, Layout, Draw, Repeat: Custom Views & ViewGroups

Trong đoạn phim này, Huyen Tue Dao, một Android Developer những tay nghề sinh hoạt Trello, đã giải đáp bí quyết chế tác một custom view dễ dàng rồi thêm layout, drawing, cùng interaction vào.

Huyen cũng trở nên bàn luận lúc nào rất cần được custom và nói tới gần như practice tốt nhất.

15. Android “launchMode” (Visualized)

launchMode chất nhận được chúng ta chế tác activity new hoặc điện thoại tư vấn activity khớp ứng cùng với task vẫn tiến hành của ứng dụng. Bài blogpost của Mert Şimşek lý giải về 4 giá trị của launchMode bằng phần đông hình hình họa đơn giản và dễ dàng, dễ dàng nắm bắt.

16. Android Tutorials & Insights

Topic “Android” trong mục Community trên trang codementor.io share các tutorial và nội dung bài viết quality bao phủ lập trình sẵn Android.

17. Android Arsenal

*

Trang này tập đúng theo các dụng cụ, thỏng viện, và vận dụng Android hữu ích nhưng mà chúng ta tha hồ mày mò. Chúng được tạo thành 3 loại: miễn chi phí, trả chi phí với demo.

Việc có tác dụng Android Developer trên TP.HCM

Việc làm cho Android Developer tại Hà Nội

*

Nếu các bạn nghĩ về đa số chia sẻ này có thể giúp ích đến bằng hữu hoặc người cùng cơ quan, hãy nhớ là dìm nút ít Share bên dưới nhé!