Anh Đừng Yêu Người Khác Nhé Anh Chờ Em Được Không

Tối 24/9, sau khoản thời gian liên tục "rắc thính" bạn Việt trên diện rộng cùng với hashtag #ADEDK, "Họa ngươi tóc nâu" Mỹ Tâm sẽ xác định trở lại với MV "Anh chờ em được không".

Bạn đang xem: Anh Đừng Yêu Người Khác Nhé Anh Chờ Em Được Không

Với chất nhạc ballad thân quen được chế tác vị Khắc Hưng, một chiếc tên thân thuộc không kém với những người ái mộ Mỹ Tâm, thiếu nữ ca sĩ một đợt tiếp nhữa "đốn tim" người theo dõi cùng với hóa học giọng và lắng đọng, cảm tình và đầy nội lực. Nội dung ca khúc thường xuyên nhắc về mẩu truyện tình của một đôi bạn nên tạm rời cách nhau, hôm mai trông ngóng ngày trùng phùng. Mời chúng ta thuộc theo dõi và quan sát MV và lời bài hát trong nội dung bài viết dưới đây.

MV Anh ngóng em được không - Mỹ Tâm


Lời bài bác hát Anh hóng em được ko - Mỹ Tâm

Verse 1: Đêm ni là tối cuối nhì ta gần nhau Có biết từng nào điều em ý muốn nóilúc nhìn vào hai con mắt em thấy niềm nhức Em biết anh đã buồn lắm đúng không?Anh siết chặt thân xác em vào tĩnh lặng Nước mắt anh cầm cố lời anh hy vọng nói Em đã thiệt trẻ trung và tràn trề sức khỏe đã nạm mỉm cười cợt Chỉ là ta trợ thời cách nhau chút thôi.

Chorus: Anh đừng yêu fan khác nhé, anh đợi em được không? Cho mặc dù đêm lâu năm lạnh mát không ai kề bênEm bắt buộc đi thiệt xa tuy nhiên em vẫn quay về nhanh chóng thôi Biết là anh đang ảm đạm lắm Khi mưa rơi ngoài hiên Không còn em ngay gần bên khẽ ôm anh vào thận trọng Em đề nghị đi thiệt xa nhưng em đã quay về mau chóng thôi Anh hãy hóng một bạn.

Verse 2: khi đông về anh hãy mặc làm sao cho thật ấm Luôn duy trì mang đến ko nhằm rét cẳng bàn chân Dẫu mang đến bận cho mấy đừng thức khuya thừa Nếu biết em đã thật là xót xa Em sẽ gọi anh mỗi khi tất cả chuyện vui Hay mỗi lúc em buộc phải nghe anh nóiChỉ cần được như thế, dẫu tất cả hun hút Em nguyện mong chờ từng ngày tháng trôi.


Chorus: Anh chớ yêu thương bạn không giống nhé, anh chờ em được không? Cho cho dù tối nhiều năm lạnh ngắt không ai kề bênEm cần đi thật xa nhưng lại em đã trở lại nhanh chóng thôi Biết là anh đã bi thương lắm lúc mưa rơi ko kể hiênKhông còn em ngay sát bên khẽ ôm anh trong thận trọng Em yêu cầu đi thật xa mà lại em sẽ trở lại mau chóng thôiAnh hãy đợi một fan.

Hợp âm Anh chờ em được ko - Mỹ Tâm

1. Đêm ni là đêm cuối nhị ta sát nhau Có biết từng nào điều em ý muốn nói Khi nhìn vào hai con mắt em thấy niềm đau Em biết anh đã ảm đạm lắm đúng không?

Anh siết chặt thân xác em trong yên ổn im Nước mắt anh nắm lời anh hy vọng nói Em đã thiệt khỏe mạnh sẽ nắm mỉm cười Chỉ là ta tạm bợ xa nhau chút thôi.

Xem thêm:
Tạo Dáng Cây Cảnh Và Cách Cắt Tỉa Tạo Dáng Cây Cảnh Đẹp Với 4 Bước Chi Tiết Nhất

ĐK: Anh đừng yêu bạn không giống nhé, anh chờ em được không? Cho dù tối nhiều năm giá lạnh không người nào kề bên Em đề nghị đi thiệt xa nhưng lại em sẽ trở lại nhanh chóng thôi.

Biết là anh đã bi thương lắm Lúc mưa rơi ko kể hiên Không còn em gần mặt khẽ ôm anh trong bình yên Em buộc phải đi thiệt xa nhưng mà em đang quay về mau chóng thôiAnh hãy đợi một người.

2. Lúc đông về anh hãy mặc làm sao cho thật ấm Luôn duy trì cho ko để lạnh lẽo bàn chân Dẫu đến bận mang lại mấy đừng thức khuya quá Nếu biết em sẽ thật là xót xa.


Em vẫn Điện thoại tư vấn anh mỗi khi bao gồm cthị trấn vui Hay mọi khi em phải nghe anh nói Chỉ cần phải như vậy, dẫu gồm xa xôi Em nguyện mong đợi từng ngày một tháng trôi.

ĐK: Anh chớ yêu thương fan không giống nhé, anh hóng em được không? Cho dù đêm nhiều năm mát mẻ không ai kề bên Em phải đi thật xa tuy nhiên em đang trở lại mau chóng thôi.

Xem thêm:
Xem Phim Mãi Mãi Một Tình Yêu Phim Thái Lan, Xem Phim Mãi Mãi Một Tình Yêu

Biết là anh đã bi thiết lắm Khi mưa rơi ngoài hiên Không còn em ngay gần bên khẽ ôm anh vào bình yên Em bắt buộc đi thật xa tuy vậy em sẽ quay về sớm thôiAnh hãy hóng một bạn.


Chuyên mục: Giáo dục