Anh Yêu Em Như Yêu Cây Bàng Non

"Vì anh thương thơm em như thương thơm cây bàng non..." Gần đây có khá nhiều tín đồ tỏ ra cạnh tranh đọc về lời ca khúc "Vì anh tmùi hương em" (giỏi còn biết đến cùng với cái thương hiệu khác là "Vô cùng" - nhạc Võ Hoài Phúc, thơ Huỳnh Tuấn Anh) cùng với câu hỏi về hình hình họa "cây bàng non".

Bạn đang xem: Anh Yêu Em Như Yêu Cây Bàng Non

Tại sao lại là "anh tmùi hương em như thương thơm cây bàng non" mà lại không phải là 1 trong những loại cây khác? Tôi nghe biết "Vô cùng" trong chuyến hành trình Trường Sa năm 2015. Ngay từ lần trước tiên nghe bài bác hát này trong tối gặp mặt âm nhạc bên trên hòn đảo Sơn Ca tôi đã bị duyên dáng vì chưng giai điệu lúc thanh thanh, sâu lắng Khi da diết xoáy vào lòng bạn. Cũng thời trước tôi mới search thấy một ca khúc nhạc tphải chăng mà lại ca tự đẹp nhất cùng giàu mức độ gợi mang lại như thế. "Em nghe gì không từng phân tử mưa sẽ Call thương hiệu Anh hốt nhiên thấy tmùi hương cây bàng non, tmùi hương chiếc bóng cô phòng Đâu là cô đơn? Nếu bản thân nghe nhau vào phân tử mưa, nghe giờ đồng hồ khóc mưa rơi, nghe giờ mưa cười cợt Và giờ trái tyên ổn từng đêm gõ bên trên lá bàng non, em nghe gì ko...hỡi em Vì anh tmùi hương em, nhỏng tmùi hương cây bàng non Cây nhớ ai làm sao nói được Vì anh tmùi hương em, nlỗi tmùi hương phân tử mưa non dại dột Vỡ rồi...nhưng mà có được đâu Anh thương thơm em sẽ không còn yêu cầu trước sau Vì anh đang đặt mình ngơi nghỉ phía cực kì..." Tác giả ko một lượt nào nhắc đến đại dương, mang lại bạn quân nhân hòn đảo, tuy nhiên tôi luôn luôn nhìn thấy hình ảnh của mình với của bản thân vào bài hát này. Có lẽ những người từng đi Trường Sa đang làm rõ hơn hình hình ảnh "anh tmùi hương em nhỏng tmùi hương cây bàng non". Cây bàng non - xuất xắc là cây bàng vuông biểu tượng của Trường Sa chống lại nắng nóng gió với bão dông mà lại vươn lên thân đảo? "Cây bàng non" cơ mà không hẳn một cây bàng đã già. Hay sẽ là vật dụng cảm xúc vừa mới nở, vừa bật mầm vượt qua như cây bàng non. "Cây bàng non", "hạt mưa non dại" - rất nhiều thiết bị mỏng manh, yếu ớt bảo hộ cho những người con gái yếu ớt mềm, tượng trưng đến tình ái đầy trắc trở. Họ gặp mặt nhau bên trên hòn đảo này, có lúc chỉ vài ba giờ đồng hồ đeo tay nđính ngủi. Chẳng biết rồi sau này còn có chạm mặt lại nhau được hay là không, tất cả mang lại được với nhau hay là không nhưng cánh mày râu trai ấy vẫn luôn luôn dành riêng tình cảm cho cô nàng.

Xem thêm: Tuổi Thọ Của Bọc Răng Sứ Được Bao Lâu ? Liệu Có Tồn Tại Mãi Mãi Được Không?

Nếu trên hòn đảo, bọn họ mến yêu, che chở mang đến cây bàng non trước nắng nóng gió, thì tình cảm cơ cũng thế, giữa muôn ngàn khó khăn, vô vàn xa phương pháp tình cảm ấy đề nghị một sự trân trọng, thấu hiểu và giữ giàng. Để rồi tối xuống, nghe giờ mưa vỡ bên trên lá bàng non nhưng tmùi hương cô gái sinh hoạt phía lục địa. Cái cảm xúc một bạn lên tàu về đất liền, để lại trong tâm địa tín đồ ở lại giữ lại hòn đảo bao ghi nhớ nhung, nhớ tiếc nuối. Nhớ nhau, bao gồm ghi nhớ nhau cũng chỉ biết đứng sống phía tây của hòn đảo chú ý về đất liền đầy cô đơn: "cây nhớ ai làm sao nói được". "Vô cùng" - tôi say mê thương hiệu bài bác hát nhỏng ban sơ rộng. Cái xúc cảm cực kì Khi đứng trước biển lớn, vô cùng lúc xa biện pháp nhau trăm nngu nhỏ sóng. Câu cuối của bài bác hát đích thực khôn xiết đẹp nhất "Anh thương thơm em sẽ không cần trước sau, vị anh sẽ đặt mình sinh hoạt phía cực kì." Tôi luôn luôn trường đoản cú hỏi bên trên đời này trang bị cảm xúc trong sáng và cao đẹp mắt những điều đó gồm còn giỏi không? Dù chẳng biết tình yêu vào xa xăm đứt quãng ấy có tác dụng hay không cơ mà tmùi hương là thương thơm thôi. Cũng có thể đó là tình yêu đối kháng pmùi hương của đại trượng phu trai. Ở phía xa xăm ấy, liệu em bao gồm nghe được "giờ đồng hồ mưa", nghe được "giờ đồng hồ trái tim" này hay không? "Thương" em nhưng mà không hẳn là "anh yêu thương em nhỏng yêu cây bàng non". "Thương" nghe trong đó còn có trân trọng và cả xót xa.
*
Đoàn Ngọc (Viễn Hải)