Bác Sĩ Trần Anh Tuấn Bệnh Viện Nhi Đồng 1

Bác sĩ nhi sinh hoạt Hồ Chí Minh chăm khoa TIÊU HÓA

Bác sĩ nhi làm việc Hồ Chí Minh chăm khoa HÔ HẤP

Bác sĩ nhi làm việc Hồ Chí Minh chuyên khoa TAI MŨI HỌNG

Bác sĩ nhi sinh sống HCM chuyên khoa TIM MẠCH

1. BS Hoàng Quốc Tưởng
Giảng viên cỗ môn Nhi - Đại học Y Dược Tp.HCMBác sĩ điều trị tại khoa Tyên ổn mạch - Bệnh viện Nhi Đồng 2Bác sĩ tại cơ sở y tế Nhi - Bệnh viện Đại học tập Y Dược - Cửa hàng 1

Bác sĩ nhi sinh sống Hồ Chí Minh chuyên khoa: DINH DƯỠNG

Bác sĩ nhi ở TP HCM chăm khoa: NHI TỔNG HỢP

*** LƯU Ý: Thông tin chỉ mang ý nghĩa tham khảo.

Bạn đang xem: Bác Sĩ Trần Anh Tuấn Bệnh Viện Nhi Đồng 1

-Đến xét nghiệm thẳng, sung sướng liên hệ cơ sở y tế hoặc cơ sở y tế địa điểm bác bỏ sĩ thao tác.

-Cần xét nghiệm tự xa, truy cập ngayhttps://thesuggestr.com/. Gặp trở ngại, hãy điện thoại tư vấn (028) 3622.6822 và để được hỗ trợ

GỌI THOẠI - GỌI VIDEO KHÁM TỪ XA VỚI BÁC SĨ NHI KHOA

Nếu nhỏ nhắn chạm chán bất kỳ các vấn đề về hô hấp, tiêu hóa, giỏi dinh dưỡng, bạncó thể liên hệ tức thì cùng với BS L.Mason Cobb, BS Valérie Mariès,BS Nguyễn Trí Đoàn, BS Trương Hữu Khanh khô, BS Xuân Linch, BS Mỹ Duyên, BS Nguyễn Công Viênvàcác bác sĩ giỏichuyên khoa Nhi kháctrênkhối hệ thống Khám Từ Xacủa thesuggestr.com sẽ được support, chẩn đoán cùng gợi ý kê đơn thuốc (giả dụ có) mang đến bé xíu. Mọi vụ việc về sức mạnh của bé nhỏ cũng tương tự người thân trong gia đình trong gia đình vẫn đươc các bác bỏ sĩ siêng khoa hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, đúng mực. Nhờ vậy, chúng ta cũng có thể tiết kiệm ngân sách thời gian mang đến phòng khám, chưa hẳn chờ đón thọ và tiết kiệm ngân sách.

1. BS Nguyễn Trí Đoàn
Nguyên ổn giám đốc y học, Trưởng khoa Nhi trên Phòng đi khám Quốc tế Victoria HealthcareTu nghiệp tại Singapore cùng Hoa Kỳ, tác giả cuốn sách “Để con được ốm”, cuốn sách cung cấp đầy đủ ban bố kỹ thuật về chăm sóc trẻ em được không ít prúc huynh tin yêu tham khảo...

"Bác sĩ đã từng có lần đi khám đàn bà tôi. Bác sĩ siêu dìu dịu chu đáo tương tự như lý giải cụ thể những phương pháp chăm lo bé. Bác sĩ cũng trích mối cung cấp khoa học vật chứng. Rất chuyên nghiệp."

"Chủ nhật vừa rồi mình chở bé nhỏ 4t con mình đi khám, dựa vào hỗ trợ tư vấn về bổ dưỡng, tư tưởng mang đến nhỏ bé. Mình cực kỳ phù hợp về phong thái tư vấn của bác sĩ, vô cùng thân yêu. Mình sẽ trình làng cho những người quen cho khám".

Xem thêm: Bánh Bông Lan Kem Tươi - Bông Lan Kem Tươi Mật Ong

"Mình đang nghe nói các về chưng sĩ Trí Đoàn, dù chưa cho con xét nghiệm lần nào dẫu vậy Cảm Xúc cực kỳ tin cẩn với mong được bác bỏ sĩ đi khám cho nhỏ mỗi khi nhỏ bị gầy. Rất tiếc bản thân lại sinh hoạt không tính Bắc".

nguyen-tri-doan

2. BS Phạm Thị Xuân LinhBS trên bệnh viện Quốc tế Victoria Healthcare.

"Chắc hầu hết người số đông nghe về Vic rồi hen, bản thân tin cẩn Vic do ko lạm dụng quá thuốc, bao gồm ý kiến đúng chuẩn về sự việc cải cách và phát triển của trẻ, bác sĩ thân thiết tư vấn..."

"Bác sĩ Linh/ phòng khám Victoria Healthcare, bác bỏ sĩ nhẹ nhàng, con mình cực kỳ mê thích chưng, không lạm dụng quá chống sinch."


3. BS Trần Thị Mỹ DuyênBs trên cơ sở y tế Quốc tế Victoria Healthcare.

Một số dìm xem về BS Trần Thị Mỹ Duyên:

"Bs Duyên tư vấn khôn xiết rõ ràng cùng thân thương, bs giúp bà mẹ nắm rõ rộng về sự việc tương quan mang đến bệnh lý của con. Cảm ơn bác!"

"Mong là nước đất nước hình chữ S mình với độc nhất vô nhị là đầy đủ vùng xa xôi bao hàm vị bác bỏ sĩ bao gồm chuyên môn cao như bác để tương trợ được thiệt những em bé❤️"

tran-thi-my-duyen

4. BS Trương Hữu Khanh
Trưởng khoa truyền lan truyền, Bệnh viện Nhi Đồng 1BS được bình chọn là 1 trong vào 50 người Tiên phong theo tác dụng đánh giá của VnExpress. Trong lĩnh vực thôn hội, BS là 1 trong 3 bác sĩ được tôn vinc là một trong những Một trong những cá nhân có rất nhiều sáng tạo và thắng lợi cải tiến vượt bậc.