Bài Hát Đôi Mắt Xinh Nhạc Thiếu Nhi

× Tìm "ĐÔI MẮT XINH" được 8 bài (8 bài có nhạc nghe, 1 bài có thể hát karaoke). Lần tìm này mất 1,314 giây.
Love You

Tác giả: Lâm Nguyễn

Ca sỹ thể hiện: Đinh Ứng Phi Trường; Đinh Ứng Phi Trường & Quách Thế Vinh; Nguyễn Kiều Oanh

Mây và gió cùng đùa vui trong nắng xuân sáng tươi. Bóng dáng nàng cười đùa dễ thương cho lòng anh chất ngất. Người ơi em như ngàn nắng hoa ngày nhớ đêm mong thao thức. Hỡi em có hay nhớ mong em làm trái tim xuyến xao. Ôi.

Bạn đang xem: Bài Hát Đôi Mắt Xinh Nhạc Thiếu Nhi


Lời Ngụ Ngôn Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sỹ thể hiện: Don Hồ & Hạ Vy

Mẹ cho em đôi mắt đôi mắt xinh. Xinh như đóa hoa luôn hồng thắm luôn ngát hương. Rồi một hôm gặp anh anh đã thương. Ôi nói sao nên lời yêu tha thiết. Ngày gặp em anh biết anh đã yêu. Yêu cô bé mắt đen tròn xoe đôi mắt.


Ru Con Ngủ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Thùy Dương

Nắng trưa hè oi bức. Gió không đùa bụi cây. Lá phơi mình thao thức. Trời vắng một bóng cây. Mẹ đung đưa con ngủ. Nhẹ nhàng tiếng ầu ơ. Vòng tay thương ấp ủ. Vỗ về đứa con thơ. Đôi mắt xinh trong mộng. Hơi thở nhẹ ngây.


Gửi Lại Em

Tác giả: Vũ Hoàng

Ca sỹ thể hiện: Kasim Hoàng Vũ

1. Ngày mai tôi sẽ lên đường. Xin chào thành phố thân yêu. Ngày mai tôi sẽ lên đường. Tạm biệt nhé người thương. Gần nhau trong giây phút này. Êm đềm hạnh phúc trong tay. Nhìn nhau trao nhau nụ cười. Qua đôi mắt xinh như.

Xem thêm: Mak Office 2016 Pro Plus License Mak Keys 04 April 2017, Office 2016 Proplus Vl Mak


Tiếng Hát Biên Thùy

Tác giả: Nguyễn Thiện Tơ

Ca sỹ thể hiện: Mai Hương (sau 75); Anh Ngọc (trước 75); Mai Hương

Một chiều biên cương anh mơ về xa. Bâng khuâng lòng trông bốn phương tìm đâu bóng quê nhà. Tìm nụ cười tươi thắm tô những em tôi. Bao nhiêu ngày vui mong chờ anh quay về nơi cũ. Lạnh lùng heo may se vương lòng anh.


Yêu Vì Ai Yêu Vì Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Lâm OnBi; Lâm OnBi (beat); Dương 565; Nguyễn Thắng

Vì sao em hỡi làm sao biết được. Tình yêu trái ngang con tim hoang mang lầm lỡ trao. Nhìn gì không nói nhìn em với người. Vì tôi đến sau nên ôm thương đau giờ trách ai. Nụ cười em trên môi đôi mắt xinh xinh như sao.


Gởi Lại Em

Tác giả: Vũ Hoàng

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Ngày mai tôi sẽ lên đường xin chào thành phố thân yêu, ngày mai tôi sẽ lên đường tạm biệt nhé người thương. Gần nhau trong giây phút này êm đềm hạnh phúc trong tay nhìn nhau trao. Nhau nụ cười qua đôi mắt xinh như màu.


Nụ Cười Sen Ngát

Tác giả: Nguyễn Quyết Thắng & Đoàn Văn Khánh

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Quyết Thắng

Chiếc lá thu đã rơi nằm xao xuyến dưới chân. Đánh thức bao nhớ nhung chôn chặt trong hồn. Một thời người lữ khách rưng rức xa miền quê. Để rồi xa cách mãi muôn đời. Heo hút ôi ngàn trùng, nghe tiếng chim kêu chiều bao.