Bài Hát Được Xem Nhiều Nhất Trên Youtube

Dinc chăm sóc - món ăn ngon Sản phú khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - sút cân Phòng mạch online Ăn sạch sẽ sinh sống khỏe
thesuggestr.com.cả nước - Với rộng 7 tỷ lượt xem, "Baby shark" đã thừa qua "Despacito" để đổi thay MV có lượt coi các tốt nhất bên trên quả đât.

Bạn đang xem: Bài Hát Được Xem Nhiều Nhất Trên Youtube


Mới phía trên, phiên phiên bản tiếng Anh của bài hát "Baby shark" đã chạm mốc 7,38 tỷ lượt xem bên trên Youtube, thừa qua bản hit "Despacito" của ca sĩ fan Puerlớn Rico – Luis Fonđắm say và rapper Daddy Yankee (7,37 tỷ lượt xem) và vươn lên là MV được xem các tốt nhất bên trên quả đât.

Chỉ new đầu năm ni, vào tầm tháng 3/20trăng tròn, "Baby shark" mới chạm mốc 4,68 tỷ lượt coi bên trên Youtube, thừa qua bạn dạng hit "Shape of you" của Ed Sheeran (4,64 tỷ lượt xem) để đứng vị trí thứ 2 vào bảng xếp thứ hạng đa số ca khúc gồm lượt xem nhiều độc nhất vô nhị bên trên Youtube.

Xem thêm: Top 6 Cách Se Khít Lỗ Chân Lông Da Mặt Nạ Thu Nhỏ Lỗ Chân LôngVới giai điệu bắt tai, gây mê thuộc điệu dancing dễ thương và đáng yêu, "Baby shark" trlàm việc bắt buộc khét tiếng trên toàn trái đất. không chỉ số đông em nhỏ tuổi mà toàn bộ cơ thể to cũng đều rất yêu thích với bài bác hát này. đa phần nghệ sỹ nổi tiếng Hàn Quốc nlỗi đội Red Velvet xuất xắc Blackpink cũng từng cover "Baby shark".


"Baby shark" từng trèo lên địa chỉ sản phẩm công nghệ 32 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 vào thời điểm tháng 1/2019. Bài hát trẻ em này nổi tiếng đến nỗi được phạt tại giải trơn chày Mỹ World Series, được lựa chọn có tác dụng bài xích hát đại diện mang đến team trơn chày Washington Nationals.

Chuyến lưu diễn "Baby shark live" trình làng bài hát với các nhân đồ dùng trong MV sẽ bán được hơn 95.000 vé vào năm ngoái./.Thiều Bảo Trâm: “BLACKPINK tác động không nhỏ đến con đường âm nhạc của tôi" thesuggestr.com.nước ta - Phản hồi về mọi chủ ý trái chiều cho rằng hình hình ảnh của chính bản thân mình như thể BLACKPINK, Thiều Bảo Trâm thẳng thắn: “Để như thể bạn không giống thì hết sức khó".Thiều Bảo Trâm: “BLACKPINK tác động rất cao cho tuyến phố music của tôi"

thesuggestr.com.cả nước - Phản hồi về hầu như chủ ý trái chiều nhận định rằng hình ảnh của bản thân như thể BLACKPINK, Thiều Bảo Trâm thẳng thắn: “Để giống như fan không giống thì khôn xiết khó".


*

Isaac và Jun Vũ quay cảnh “khóa môi” cho 20 lần trong MV bắt đầu thesuggestr.com - Dù rất hạnh phúc Khi được Jun Vũ yêu dấu dẫu vậy Isaac giãi bày anh cũng cảm thấy ngượng ngùng khi chạm mặt Jun Vũ trên trường con quay, độc nhất là các phân cảnh tình cảm.


*

Isaac cùng Jun Vũ con quay cảnh “khóa môi” cho 20 lần trong MV mới

thesuggestr.com.toàn nước - Dù cực kỳ hạnh phúc lúc được Jun Vũ thương yêu dẫu vậy Isaac bộc bạch anh cũng cảm thấy ngượng ngùng lúc chạm mặt Jun Vũ trên ngôi trường tảo, nhất là những phân chình họa tình cảm.


Jun Vũ vui miệng đến hơn cả không đem cát-xê Lúc được đóng MV cùng Isaac thesuggestr.com.cả nước - Sau 5 năm không lo thổ lộ sự thương mến nlỗi một fangirl đúng thương hiệu, ở đầu cuối, Jun Vũ cũng đều có cơ hội được đóng tầm thường MV cùng Isaac.


Jun Vũ vui mừng tới mức không mang cát-xê lúc được đóng góp MV thuộc Isaac

thesuggestr.com.toàn quốc - Sau 5 năm không lo phân trần sự yêu thích nlỗi một fangirl đúng thương hiệu, ở đầu cuối, Jun Vũ cũng đều có thời cơ được đóng góp tầm thường MV cùng Isaac.


Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp qui định Du lịch
Quân sự - Quốc chống Sức khỏe mạnh Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe sản phẩm Nhà đẹp nhất Góc chú ý Multitruyền thông media Công nghệ