Bài Hát Đường Tới Vinh Quang

"Đường đến ngày vinc quang" là MV mới nhất của ban nhạc Bức Tường được giới thiệu ngay lập tức thời điểm Tết Canh Tý.

Bạn đang xem: Bài Hát Đường Tới Vinh Quang

Đây là MV bên trong lịch trình "Về nhà ăn Tết" 20trăng tròn, là món rubi quan trọng đặc biệt dành riêng tặng ngay những người lao rượu cồn có các kết quả xuất nhan sắc được nhận tnóng vé về bên đoàn tụ cùng với mái ấm gia đình. Đây là ca khúc đã in trong trái tim khảm bao nỗ lực hệ tthấp đất nước hình chữ S qua bao năm mon bởi vì phần đông lời ca hùng hồn cổ vũ ý chí nỗ lực vươn lên để đạt mang lại thành công. Mời chúng ta theo dõi MV với lời bài xích hát trong bài viết sau đây.

MV Đường mang đến ngày vinc quang quẻ - Bức Tường


Lời bài bác hát Đường cho ngày vinc quang đãng - Bức Tường

Cùng trèo Tột Đỉnh núi cao vời vợiĐể ta viết tên bản thân trên đờiDù ta biết gian truân sẽ chờ đónVà trái tyên ổn vẫn âm thầmTa bước đi hướng về một bởi vì sao

Chặng đường như thế nào trải bước trên hoa hồngBàn chân cũng thnóng đau vị các mũi gaiĐường vinh quang quẻ trải qua muôn nngốc sóng gióLời hứa ghi trong tâm mìnhVẫn bước tiến hiên ngang đầu ngấc cao

Và con tim ta đã ước nguyện cùng cả nhà vai kề vaiNiềm vinch quang đãng ta chia sẻ thuộc nhau

Ngày đó, ngày đó sẽ k xa xôiVà họ là tín đồ chiến thắng

Và ta biết dẫu lắm thác nước chông chênh trên phố xaVượt gian nan ta vươn cho tới những đỉnh cao

Ngày đó, ngày đó sẽ k xa xôiVà chúng ta là fan chiến thắngĐường đến những ngày vinc quang đãng k còn xaDù khó khăn vẫn còn

Và khía cạnh trời rực sáng sủa bên trên cao vờiBan sức sinh sống huy hoàng mọi muôn nơiCài vinh quang lên vai những người dân chiến thắngKhohình họa khắc ghi trong tâm hồngBao trở ngại ta cũng trở thành vượt qua


Và trái tim ta đã nguyện với mọi người trong nhà mãi mãiĐường vinch quang đãng ta share thuộc nhau

Ngày đó, ngày này sẽ k xa xôiVà chúng ta là tín đồ chiến thắngĐường tới các ngày vinch quang quẻ k còn xa

Ngày đó, ngày này sẽ k xa xôiVà họ là tín đồ chiến thắngĐường tới những ngày vinch quangCon mặt đường chúng ta đã lựa chọn.

Hợp âm Đường mang đến ngày vinh quang - Bức Tường

Cùng trèo lên đỉnh núi cao vời vợiĐể ta khắc tên bản thân trên đờiDù ta biết gian truân đang chờ đónVà trái tlặng vẫn âm thầmTa bước đi hướng về muôn bởi vì sao.

Chặng mặt đường như thế nào trải bước trên hoa hồngBàn chân cũng thấm nhức vị số đông mũi gaiĐường vinc quang trải qua muôn nngốc sóng gióLời hẹn ghi trong thâm tâm mìnhVẫn bước đi hiên ngang đầu ngấc cao.

Xem thêm: Nước Tẩy Trang Mắt Môi Táo Innisfree Hàn Quốc, Tẩy Trang Mắt Môi Táo Innisfree Mẫu Mới

Và nhỏ tim ta vẫn ước nguyện thuộc nhau vai chung vaiNiềm vinch quang ta share thuộc nhau.

Ngày kia, ngày đó sẽ không còn xa xôiVà họ là bạn chiến thắngVà ta biết dẫu lắm thác ghềnh cheo leo trên tuyến đường xaVượt gian nan ta vươn tới phần đa đỉnh cao.

Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôiVà chúng ta là fan chiến thắngĐường đến các ngày vinc quang đãng không còn xaDù trở ngại vẫn còn.


Và mặt trời rực sáng trên cao vờiBan sức sinh sống huy hoàng mọi muôn nơiCài vinch quang lên vai những người dân chiến thắngKhohình ảnh ghi lại trong trái tim hồngBao khó khăn khăn uống ta cũng trở thành vượt qua.

Và bé tyên ổn ta sẽ ước nguyện thuộc nhau vai bình thường vaiNiềm vinch quang quẻ ta chia sẻ cùng nhau.