Bài Hát Duyên Phận Có Lời

Duyên ổn phận là 1 ca khúc được nhạc sĩ Thái Thịnh sáng tác vào thời điểm năm 2007, và hiện nay nó đã trở thành một bài hát hết sức rất gần gũi so với chúng ta. cũng có thể nói, đó là một ca khúc đã tạo nên sự thành công của rất nhiều ca sĩ như: Nlỗi Quỳnh, Lệ Qulặng, Jang Mi. Sau phía trên, vẫn là MV với lời của bài bác hát Duyên ổn phận, mời các bạn cùng đón coi.

Bạn đang xem: Bài Hát Duyên Phận Có Lời


Bài hát Dulặng phận

MV Duim phận - Nhỏng QuỳnhMV Dulặng phận - Lệ QuyênMV Duyên phận - Jang MiDuyên ổn phận - KaraokeLời bài bác hát Duyên ổn phậnHợp âm bài hát Duim phậnÝ nghĩa của ca khúc Duyên phận

Dulặng phận - Karaoke

Lời bài bác hát Dulặng phận

Phận là đàn bà, chưa bao giờ yêu thương aiNhìn về sau này mà lại thấgiống như sông rộng lớn con đường dàiChình ảnh đơn vị neo 1-1, bè lũ em không bự trĩu đôi vai gánh nhọc nhằnThầy mẹ tmùi hương em nhờ vào search người se duyênLòng cầu ao ước em đậu bến mang đến im một trơn thuyềnLứa song tình duyên ổn còn không lưu giữ luyếnSợ bạn ta đến em khóc sau bao lời khuyên.<ĐK:>Chưa yêu lần nào biết ra làm cho saoBiết trong tình thương như vậy nàoSông sâu là bao như thế nào đo được đâuLòng tín đồ ta ai biết bao gồm nhiều năm lâuQua bao thời hạn sống trong bình anLỡ yêu bạn ta gieo trái ngangNông sâu tùy sông làm sao nhưng mà trôngChưa đỗ bến biết ở đâu đục trong
Rồi bạn ta đến theo họ hàng song bênMột ngày bắt buộc dulặng một bước em đề xuất fan vk hiềnBỏ lại sau sườn lưng bạn bè em ngờ ngạc đứng trông theo đôi mắt đượm buồnThầy người mẹ vui rộng mà lệ tràn rưng rưngDặn dò bé yêu thương bắt buộc sinh sống theo nhà đạo mặt chồngCách qua mẫu sông hỏi từng nhỏ sóngĐời người con gái không muốn yêu thương ai được không?

Hợp âm bài xích hát Duyên ổn phận

1. Phận là bé gái, chưa một lần yêu aiNhìn về tương lai mà lại thấy nlỗi sông rộng con đường lâu năm Chình ảnh bên neo solo, bè phái em không béo trĩu song vai gánh nhọc tập nhằnThầy người mẹ thương em nhờ vào tìm kiếm người se duyênLòng cầu mong muốn em đậu bến mang lại yên ổn một trơn thuyền Lứa song tình duyên còn không lưu giữ luyếnSợ fan ta cho em khóc sau bao lời khuim.

Xem thêm: Cách Xóa Hết Stt Trên Facebook, Cá NhâN BằNg MáY TíNh Cực Nhanh

ĐK:Chưa yêu lần nào biết ra làm saoBiết trong tình yêu như vậy nàoSông sâu là bao nào đo được đâuLòng bạn ta ai biết gồm nhiều năm lâuQua bao thời hạn sinh sống trong bình anLỡ yêu bạn ta gieo trái ngangNông sâu tùy sông làm cho sao mà lại trôngChưa đỗ bến biết nơi nào đục vào.2. Rồi bạn ta mang lại theo bọn họ mặt hàng song bênMột ngày cần duim một bước em đề nghị bạn vk nhân hậu Bỏ lại sau lưng bè phái em ngơ ngác đứng trông theo mắt đượm buồnThầy chị em vui hơn mà lệ tràn rưng rưngDặn dò con yêu yêu cầu sinh sống theo nhà đạo bên ck Bước qua cái sông hỏi từng nhỏ sóngĐời bạn bé gái không thích yêu thương ai được ko.

Ý nghĩa của ca khúc Dulặng phận

Duyên ổn phận là 1 trong những bài bác hát được nhạc sĩ Thái Thịnh biến đổi năm 2007, nói về nỗi lòng của cô gái thảo hiền khô chấp nhận cuộc hôn nhân gia đình vày thiết yếu phụ huynh sắp xếp thì với câu hát "Lênh đênh phận buồn" vẫn là mẩu chuyện của fan đàn bà đề xuất chịu đựng lúc tất cả một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc với chôn giấu phần lớn nỗi bi tráng vào trong thâm tâm.Một số hình hình họa tuyệt vời của ca khúc Duyên ổn phận: