BÀI HÁT HOA NỞ VỀ ĐÊM LỆ QUYÊN

Bài hát hoa no ve sầu dem vày ca sĩ Le Quyen thuộc thể các loại Tru Tinch. Tìm loi bai hat hoa no ve dem - Le Quyen ngay lập tức trên thesuggestr.com. Nghe bài bác hát Hoa Nsống Về Đêm chất lượng cao 3đôi mươi kbps lossless miễn tổn phí.

Bạn đang xem: Bài Hát Hoa Nở Về Đêm Lệ Quyên

Ca khúc Hoa Nlàm việc Về Đêm bởi vì ca sĩ Lệ Quyên diễn đạt, trực thuộc thể nhiều loại Trữ Tình. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát hoa no ve dem mp3, playlist/album, MV/Video hoa no ve sầu dem miễn phí tổn trên thesuggestr.com.
*
Lời bài bác hát

Xem thêm: Những Phần Mềm Xóa Phông Android Người, Xoá Phông Ảnh

*
Sao chxay

Bài hát: Hoa Nnghỉ ngơi Về Đêm - Lệ QuyênCthị trấn xuất phát điểm từ 1 tối cuối nẻo một bạn tiễn một người điĐẹp tựa bài xích thơ nở giữa đêm sương nsống tận trọng điểm hồnCthị trấn một mình tôi chxay cái chổ chính giữa tình khuyến mãi tín đồ chưa biết một lầnVì tích tắc ấy ... tôi tình cờ hiểu rằng ...tình cảm đẹp nghìn đời là tình thân Khi đơn côiVào cthị xã xuất phát điểm từ một đêm khoác bờ vai một mhình ảnh áo dạ con đường khuyaĐẹp tựa bài thơ ntrọng điểm tối sương nlàm việc tận trung tâm hồnVì còn tìm kiếm nhau lối về ngõ thon còn ngóng in dấu chân anhNiềm thương mến kia bây giờ và nghìn đờiDù gió nghịch dạt dào còn rất đẹp nlỗi khi *** nhauAi phệ lên không từng gặp gỡ và hẹn hò không từng yêu thươngNhưng gồm mấy tín đồ tìm kiếm được một tình thân ngạt ngào hươngMến những người dân không ***Một fan ngơi nghỉ lại đèn trăng gối mộngYêu ai anh băng sông dài mang đến đẹp mắt lòng traiMột tín đồ search vui mãi tận trời như thế nào lạnh lẽo hồn đôngMột fan đột nhiên nghe gió thân bao la rót vào trong lòngVà 1 mình tôi chnghiền cái vai trung phong tình bộ quà tặng kèm theo fan chưa biết một lầnVì trong phút ít ấy tôi kiếm tìm mình thì thầm giờ sẽ gặp gỡ được một nụ hoa nsinh hoạt về đêm.


Tone gốc Gm: Capo 3 1. Cthị trấn xuất phát điểm từ một tối cuối nẻo một người tiễn một bạn điĐẹp tựa bài thơ nở giữa đêm sương nsống tận trung khu hồnChuyện 1 mình tôi chép dòng chổ chính giữa tình tặng bạn chưa biết một lần Vì khoảng thời gian ngắn ấy tôi tình cờ phát âm rằngTình yêu thương đẹp ngàn đời là tình cảm Lúc đối kháng côi  2. Vào cthị trấn xuất phát từ 1 đêm mặc bờ vai một mảnh áo dạ con đường khuyaBồi hồi fan trai phía nẻo tối sâu, lốt tình thương đầuVì còn tìm nhau lối về ngõ nhỏ nhắn còn hóng in dấu chân anh Niềm thương yêu đó bây giờ với ngàn đờiDù gió đùa dạt dào còn đẹp nhất nhỏng lúc quen nhau  ĐK: Ai mập lên không từng hứa hò không từng yêu thương Nhưng bao gồm mấy bạn tìm kiếm được một tình thương ngát hương Mến những người dân không quenMột fan nghỉ ngơi lại đèn trăng gối mộngYêu ai anh băng sông lâu năm đến đẹp nhất lòng trai. 3. Một fan tìm vui mãi tận ttránh làm sao lanh tanh hồn đôngMột người bỗng nghe gió giữa mênh mông rót vào vào lòngVà một mình tôi chép dòng vai trung phong tình tặng kèm tín đồ chưa chắc chắn một lần Vì vào phút ấy tôi tìm kiếm mình thì thầmGiờ đã gặp gỡ được một nụ hoa nngơi nghỉ về tối