Bài Hát If We Hold On Together

If We Hold on Together (tạm dịch: Nếu chúng ta siết chặt vòng tay) là bài hát nằm trong album The Force Behind the Power của Diana Ross, phát hành năm 1991; đồng thời đây cũng được chọn làm nhạc nền cho bộ phim hoạt hình năm 1988, The Land Before Time.

Bạn đang xem: Bài Hát If We Hold On Together

Bài hát If We Hold on Together

Don’t lose your wayWith each passing dayYou’ve come so farDon’t throw it awayLive believingDreams are for weavingWonders are waiting to startLive your storyFaith, hope and gloryHold to the truth in your heart

If we hold on togetherI know our dreams will never dieDreams see us through to foreverWhere clouds roll byFor you and I

Souls in the windMust learn how to mendSeek out a starHold on to the endValley, mountainThere is a fountainWashes our tears all awayWords are swayingSomeone is prayingPlease let us come home to stay

If we hold on togetherI know our dreams will never dieDreams see us through to foreverWhere clouds roll…

Lời dịch

Đừng đánh mất phương hướngTheo ngày tháng dần trôiĐã đi quá xa rồiXin đừng lãng phí nữa

Sống trong niềm tin tưởngThêu dệt những giấc mơNhững kì công gọi mờiViết cốt truyện chúng taNiềm tin, hi vọng và vinh quangHãy giữ lấy sự thật trong tim mình

Nếu sát cánh bên nhauMộng này sẽ chẳng tànGiấc mơ đi theo mãiNơi đám mây cuộn bayVì chúng ta hôm nay

Bộ phim The land before time – 1988

Bộ phim The Land Before Time làm một bộ phim ý nghĩa nói về tình cảm gia đình, tình bạn bè, tinh thần tự tin dũng cảm.

Nhân vật chính trong phim là Onelitle Foot – một cậu bé khủng long ăn lá cây nghịch ngợm, dễ thương và đầy nhiệt huyết. Sau một cơn địa chấn và xung đột với khủng long bạo chúa mẹ của Little Foot qua đời. Cậu cùng với 4 người bạn của mình tìm đường đến thung lũng Great Valley.

*

Câu chuyện hành trình gian nan của năm người bạn khủng long trên chặng đường, căng thẳng có, nghịch ngợm có để rồi vỡ oà khi tìm lại được bầy đàn thất lạc của chúng. Những phân cảnh yêu thương, tình cảm mẹ con sâu chặt cùng bái hát ngọt ngào If we hold on together đã lấy nước mắt cuả nhiều khán giả trên khắp thế giới.

Xem thêm: Top 10 Sản Phẩm Tẩy Da Chết Cho Da Dầu Mụn Nhẹ Dịu Và Hiệu Quả Cao

Sức hút và nội dung của bộ phim, cộng thêm cái chết của diễn viên lồng tiếng nhí cho nhân vật khủng long mỏ vịt Ducky trong phim gây ra bởi bố em đã làm dấy lên một làn song mạnh mẽ xoay quanh việc bảo vệ quyền lợi của trẻ em.

Với tâm niệm của chúng tôi, trẻ em sinh ra là để được yêu thương, trân trọng, các con là nguồn sống, nguồn hạnh phúc ngọt ngào của bố mẹ, trong hơn 20 năm qua Trường nhạc Việt Thương Music đồng hành cùng cha mẹ mang lại những niềm vui cho con qua lời ca, tiếng hát. Chúng tôi lấy hạnh phúc của gia đình bạn làm nguồn động lực để Làm việc và phụng sự qua từng buổi học nhỏ, từng tiếng đàn, tiếng hát.

Hôm nay, chúng tôi hân hoan chào đón những em bé yêu thương cùng cha mẹ tới trường để cùng thầy cô học đàn, học nhạc, nhận lấy những tình yêu thương dịu dàng.