BÀI HÁT KHỔ VẪN Ở CẠNH NHAU

Thuận theo ý trời là một nhạc phẩm được Vương Anh Tú dành tặng riêng cho Bùi Anh Tuấn. Ca khúc Thuận theo ý trời lần này không chỉ đánh dấu về giọng hát mà đánh dấu khả năng diễn xuất của ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Dưới đây là Lời bài hát Thuận theo ý trời


Lời bài hát Thuận theo ý trời

Chỉ có cách anh lùi bước

Để em thấy đường đi phía trước

Vì anh cứ bên em là bão với giông hoài

Vậy thì tại sao không dừng lại Khổ vẫn ở cạnh nhau

Tình yêu tốt chẳng như vậy đâu


Vậy anh xin một lần làm trái ý mình

Xa em là anh quyết định

Chỉ tại mình cãi số, yêu nhầm chỗ

Ngoan cố dẫu bao giày vò

Chẳng phải người sẽ ở cạnh nhau suốt đời

Lìa xa nhau là thuận theo ý trời

Chỉ nghĩ tới ngày ta cách rời


Là anh thấy tâm can rối bời

Mà anh phải làm thôi

Để trái tim em nghỉ ngơi

Thời gian qua chắc em cũng đã mệt rồi

Vậy em ơi, ngày ta cách rời

Em phải hứa với anh một lời

Là em sẽ tìm nơi

Mà chỉ có mỗi niềm vui

Thời gian qua chắc em cũng đã mệt rồi

MV Thuận theo ý trời

Hợp âm Thuận theo ý trời

1.  Chỉ có cách anh  lùi bướcĐể em  thấy đường đi phía  trướcVì anh  cứ bên em là  bão với giông hoài Vậy thì tại sao  không dừng lại.

Bạn đang xem: Bài Hát Khổ Vẫn Ở Cạnh Nhau

2.  Khổ vẫn ở cạnh  nhauTình yêu  tốt chẳng như vậy  đâuVậy anh  xin một lần làm  trái ý mìnhXa  em là anh quyết  định.

Xem thêm: Top 10 Shop Bán Quần Áo Khoác Uniqlo Chính Hãng Nổi Tiếng Nhất


ĐK:Chỉ tại  mình cãi số, yêu  nhầm chỗNgoan  cố dẫu bao giày  vòChẳng phải  người sẽ ở cạnh  nhau suốt đờiLìa xa  nhau là thuận theo  ý trời.

 Chỉ nghĩ tới ngày  ta cách rờiLà anh  thấy tâm can rối  bờiMà anh  phải làm thôi để  trái tim em nghỉ  ngơiThời gian  qua chắc  em cũng đã  mệt rồi.

Karaoke Thuận theo ý trời

Ngọc Huyền-thesuggestr.com


Previous Post

Điều phi thường nhỏ bé- Bài hát chủ đề Wechoice Awards 2021

Next Post

Lời bài hát Cô đơn không muốn về nhà


*


*

*

*

*
ATP Web là nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp kinh doanh online đa kênh với web là trung tâm, kho giao diện đa dạng, chi phí hợp lý, hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng "cỗ máy bán hàng" trên internet.
*
Thiết Kế CV Online Chuyên Nghiệp Trong 3 Phút, Giúp Ứng Viên Tìm Việc Làm Phù Hợp Trong 24h, Hàng Triệu Hồ Sơ Miễn Phí Cho Doanh Nghiệp Tuyển Dụng Hiệu Quả.
*
WinERP là sự kết hoàn hảo của nền tảng công nghệ phần mềm ERP và quy trình quản trị doanh nghiệp tổng thể. Giúp SMEs kiểm soát và tăng trưởng bền vững.
*
ATP Academy - Nền tảng học trực tuyến duy nhất tại Việt Nam cung cấp những khóa học được dựa trên case study ứng dụng thực tiễn, bám sát thực tế ứng dụng.
*
Donghoviet.vn - Chuỗi cửa hàng đồng hồ chính hãng được ủy quyền bởi nhiều thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới. Một địa chỉ uy tín để các khách hàng Việt ghé thăm và sắm cho mình chiếc đồng hồ chất lượng.
*
ATPCARE PRO là phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh. Giúp doanh nghiệp quản lý Fanpage, Zalo OA, Shopee, Instagram.. một cách dễ dàng. Đặc biệt chăm sóc khách hàng bằng chatbot giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách mỗi ngày với chi phí 0 đồng.
*
Thế giới voucher là blog chia sẻ mã giảm giá - Voucher - Khuyến mại - Coupon của Shopee, Lazada, Sendo, Tiki và rất nhiều trang khác. .
*
Lamgiau.Vn - Hệ thống Membersip Site Top01 Việt Nam.
*
List.vn là trang tin tức cập nhật các bài viết tổng hợp theo các chủ đề tốt nhất. Chúng tôi tạo ra các bài viết đánh giá trung thực, chất lượng & hữu ích giúp bạn dễ dàng cập nhật thêm kiến thức và so sánh.
*
ATP Media cung cấp các giải pháp truyền thông giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng Online hiệu quả và bền vững. Dịch vụ Guest post, seo google, marketing...
*
Chungkhoan.vn - Cộng đồng giao lưu chia sẻ kiến thức tài chính chứng khoán và các kênh đầu tư khác..
*
Simple Page - Nền Tảng Tạo Landing Page Miễn Phí sở hữu hơn 800 mẫu landing page, rất tiện lợi cho quá trình tạo dựng landing page hoặc chính bạn cũng có thể tạo ra những Landing Page của riêng mình từ các công cụ hỗ trợ đa năng.