BÀI VĂN KỂ LẠI MỘT VIỆC TỐT EM ĐÃ LÀM ĐỂ GÓP PHẦN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

*

RSS
*

*
*
*

Đề bài: Viết một quãng vnạp năng lượng nlắp ( từ 7 cho 10 câu) nhắc lại một vấn đề xuất sắc em đang làm để bảo đảm môi trường thiên nhiên.

Bạn đang xem: Bài Văn Kể Lại Một Việc Tốt Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường

Bài có tác dụng 1

Hôm ấy là ngày lao rượu cồn làm cho lau chùi ngôi trường lớp. Tổ em được cắt cử nhổ cỏ ngơi nghỉ bồn hoa bên dưới chân cột cờ. Mọi fan lao động cực kỳ lành mạnh và tích cực. Nắng mỗi một khi một lên rất cao, những giọt mồ hôi đổ ra nhộn nhịp, ai ai cũng đang thnóng mệt nhọc. Các tổ bạn cũng đã sắp đến xong công việc nhổ cỏ xung quanh lớp học tập với quét dọn sân trường. Em với Hòa cùng khiêng thùng rác rưởi, ra tận hố cuối vườn cửa trường nhằm đổ. Khi đi ngang hồ nước sen thấy rác cỏ ko biêt tổ làm sao vẫn đổ xuống trên đây. Em nói với Hòa: “Hồ sen nước trong và rất đẹp chũm, chúng ta nào lại khênh cỏ tấp xuống đây thất thoát. Mình xuống vớt lên đi. Nếu không vài ba ngày nữa, nước đã đổi mầu đấy. Tuy hết sức mệt mỏi tuy thế cả nhị đứa cũng đã vớt hết thật sạch sẽ cỏ rác rưởi tê. Việc làm cho của nhị đứa em, rất có thể không người nào biết cả, nhựng trên đường về em với Hòa đều rất vui. Vì nghĩ về mình cũng đã có tác dụng một Việc đóng góp thêm phần có tác dụng xanh, sạch đẹp môi trường xung quanh.

Kể một vấn đề xuất sắc em đã làm cho trong vấn đề đảm bảo an toàn môi trường

Bài làm 2

Tối trong ngày hôm qua, ttách mưa to, gió Khủng, cơn bão số 7 tràn về thôn. Em nằm ngủ vào bên, nghe giờ gió rkhông nhiều kế bên ttránh nhưng cực kì lo ngại. Sáng ra, mưa tạnh hẳn. Em vội bật dậy chạy ra sau sân vườn. Một chọa tượng đổ nát, bi thiết đập ngay lập tức vào đôi mắt em. Khóm hoả hồng xanh rì, nõn ngọc em ngưỡng mộ tuyệt nhất hôm nào giờ đã tung tác gãy. Bụi chuối ở rạp bạn, vẻ gầy yếu đuối, căng thẳng mệt mỏi. Hàng ngàn lá xoài bị gió giật đêm qua rơi lả tả khắp sảnh vườn… Những chọa tượng bi tráng kia có tác dụng tyên em nhói đau. Bỗng trong đầu em từ bây giờ loé lên một tia sáng sủa. Em vội vàng chạy vào trong nhà đem vài cành cây: kháng bụi chuối lên, cắm số đông cọc sâu, đỡ khóm hồng dậgiống như tầm trung. Mẹ em thấy cụ liền bảo:

-Con làm cái gi thế? Đỡ phần đa khóm hồng dậy điều này thì không chắc hẳn nó sẽ sống được đâu! Nghe mẹ nói cố gắng, bà nội em gấp nói chữa:

-Con cđọng làm cho con cháu nó có tác dụng, biết đâu được đấy!

Quả thật, một ngày căng thẳng cũng rôi qua, sáng sau, hầu hết vật trước đôi mắt em có thể bao gồm sự đổi khác hẳn. Em khôn xiết hoan hỉ. Khóm hoa hồng héo rũ hôm qua giờ vẫn bước đầu xanh xao quay trở lại. Cây chuối ko khoẻ hẳn tuy thế vẫn phát triển bình thường. Kết trái em sẽ làm cho dù cực kỳ nhỏ nhưng lại đang còn lại trong tâm địa em ngập cả niềm vui. Em từ bỏ thấy hãnh diện cùng với lòng bản thân lúc đã làm một câu hỏi giỏi. Biết hỗ trợ bà bầu cha, đảm bảo an toàn hoa cỏ, đảm bảo môi trường: “ Xanh – sạch sẽ –đẹp”.

Viết một đoạn văn uống nlắp ( trường đoản cú 7 đến 10 câu) đề cập lại một vấn đề giỏi em vẫn làm cho nhằm bảo đảm an toàn môi trường

Bài làm 3

Sáng máy bảy hôm ấy, em cùng rất Loan, Hồng, Phượng rủ nhau ra khu dã ngoại công viên nghịch vày ở chỗ này vừa không bẩn, vừa đẹp, lại có hoa, gồm cây nhẵn đuối và để ngắm bức tượng anh Trần Văn ơn vừa new được khánh thành một mon ni. Tình cờ, nhóm em cũng gặp gỡ cha các bạn Hoa, Thủy, Ngọc vẫn ngồi tâm sự với ăn uống vàng bánh ở sản phẩm khiếp đá đối lập. Ăn chấm dứt, các bạn bỏ giấy kẹo giấy bánh bừa bến bãi nghỉ ngơi dưới gầm ghế rồi thản nhiên quốc bộ. Thấy vậy, em Hotline cha bạn: “Hoa, Tdiệt, Ngọc ơi! Dừng lại một tí, mình nói tính năng này nè!” khi cả ba tạm dừng, em cho bên nhẹ nhàng nói: “Các bạn ăn uống chấm dứt, buộc phải gói lại bỏ vào thùng rác chứ đọng ai lại quăng quật như thế!”. Hoa sầm phương diện lại: “Cậu tất cả ý thức nhỉ? Đây là công ty cậu bắt buộc không? Chúng tớ tất cả đụng mang đến cậu đâu cơ mà cậu những cthị trấn thế?”. Nghe Hoa nói vậy, Tbỏ, Ngọc ngnạp năng lượng lại: “Quý Khách Thu nói đúng đấy, Hoa ạ! Tụi bản thân có tác dụng ngay trên đây. Cảm ơn sự góp ý của Thu”.

Xem thêm: Những Bài Văn Kể Về Buổi Biểu Diễn Nghệ Thuật, Kể Về Buổi Biểu Diễn Nghệ Thuật Ca Hát

Kể lại một bài toán tốt em vẫn có tác dụng nhằm đóng góp phần đảm bảo môi trường

Bài làm cho 4

Sáng ấy, đa số người trong khu phố thiếu hiểu biết nhiều sao tụi nhỏ tuổi lại đi ra ngoài đường sớm nắm. Trên tay đứa như thế nào đứa nấy hầu như ráng một chiếc thanh hao và que gắp tập trung làm việc đầu ngõ. Bác Hải, trưởng khu phố đi qua hỏi: “Các cháu làm gì cơ mà đứng làm việc đây?” Em nhanh hao nhẹn trả lời bác: “Tối qua, bọn chúng con cháu hứa nhau sáng hôm nay ở đây để triển khai lau chùi và vệ sinh khu phố bác ạ!” “Ồ, những con cháu tốt quá! Bác có lời khen. Nhớ cẩn trọng đừng để xẩy ra tai nạn đáng tiếc nhé!” Trên con phố vào khu phố của chúng em nhiều năm chừng l00m, đứa sử dụng que nhặt những bịch mủ, đứa cố thanh hao quét vun rác rưởi lại từng đống một, cho vô các thùng rác, vừa làm vừa thì thầm thật rôm rả. Chỉ rộng một tiếng đồng hồ đeo tay sau, con đường vẫn không bẩn láng. Các cô các chụ đi qua, người nào cũng buông một lời khen: “Tụi nhỏ tuổi ngoan thật!” Đứa như thế nào, đứa nấy quan sát nhau mỉm cười cợt sung sướng.

Viết một đoạn văn nđính nói lại một Việc em đang có tác dụng nhằm góp thêm phần bảo vệ môi trường

Bài làm cho 5

Hôm nay, nhân thời cơ chủ nhật, xóm em phân phát đụng phong trào “Làm sạch mát mặt đường buôn bản ngõ xóm”.

Mới sáng sủa sớm đơn vị như thế nào công ty ấy đang ra trước cổng bên mình để gia công dọn dẹp. Em cùng mẹ được bác bỏ trưởng làng phân công lau chùi và vệ sinh một phần đường , em quét cực kỳ cảnh giác, moi từng cọng rác rến sinh sống phía 2 bên con đường. Quét mang đến đâu em thu lượm rác rưởi lại rồi lấy mo hót rác rưởi đổ vào sọt. Chả mấy chốc con đường sẽ trngơi nghỉ bắt buộc thật sạch sẽ. Bác trưởng xóm đi soát sổ lại một lượt, bác bỏ giới hạn trước cánh cửa em cùng khen em ngoan, cần mẫn lao động.