Bài Văn Viết Thư Cho Người Thân Lớp 3

Trong lịch trình Tiếng Việt lớp 3, các em học viên sẽ tiến hành rèn luyện các khả năng viết một bức thỏng. 

thesuggestr.com đã giới thiệu bài xích Tập làm văn uống lớp 3: Viết một bức tlỗi nlắp cho người thân, được đăng tải cụ thể tức thì tiếp sau đây. Mời chúng ta học viên thuộc xem thêm. 


Viết một bức thỏng ngắn cho những người thân - Ông nội

TP. hà Nội, ngày… tháng… năm…

Ông nội kính quí của con cháu,

Đầu tlỗi, cháu xin được gửi lời hỏi thăm sức mạnh mang lại các cụ và cô crúc. Tết đã đang đến rồi. Nhưng năm nay, vì cha mẹ yêu cầu đi công tác làm việc bắt buộc cả gia đình con cháu cần yếu trở lại thăm các cụ được. Cháu cảm thấy khôn xiết bi thương. Không biết làm việc quê lúc này, ông bà đã chuẩn bị hoàn thành hết chưa ạ? Cháu vẫn tồn tại nhớ hầu như món nạp năng lượng ngày đầu năm mới vị bà thổi nấu. Cũng tựa như những dịp thuộc ông đánh cờ, coi hài… Thật vui biết mấy. Năm nay cháu ko về, ông bà đừng ảm đạm nhé. Bố bà bầu đang hứa hẹn qua Tết đã chuyển cháu trở về viếng thăm các cụ. Đến thời gian kia, ông con cháu bản thân lại với mọi người trong nhà tiến công cờ nhé ạ? Cháu nhất thiết đang chiến hạ ông!


Cháu nội của ông

Minch Hoàng

Viết một bức thư nđính cho người thân - Bà nội

thủ đô hà nội, ngày… tháng… năm...

Bạn đang xem: Bài Văn Viết Thư Cho Người Thân Lớp 3

Bà nội kính yêu!

Lâu lắm rồi không được chạm mặt bà, con cháu nhớ bà lắm ạ. Dạo này bà tất cả khỏe khoắn không? Bà tất cả ăn uống được không? Gia đình cháu quanh đó này vẫn khỏe khoắn. Từ đầu năm mới đến tiếng, con cháu được mười bốn điểm mười rồi đó, bà ạ. Ngày nghỉ ngơi người mẹ thường mang lại đùa, lúc thì khu dã ngoại công viên, xuống phố, cơ hội thì đi nhà hàng siêu thị ạ. Cháu vẫn nhớ năm trước được về quê xem múa sư tử thuộc những anh chị. Và tối tối ngồi nghe bà đề cập cthị xã cổ tích. Cháu hứa cùng với bà sẽ học thật xuất sắc để bà vui, luôn luôn chuyên, ngoan để bà vui hơn.

Cháu kính chúc bà mạnh khỏe, sống thọ.

Cháu của bà

Thùy Trang

Viết một bức thỏng ngắn thêm cho tất cả những người thân - Ông ngoại

…, ngày… tháng… năm

Ông ngoại kính thích,

Đã lâu lắm rồi cháu không được về quê. Cháu khôn xiết ghi nhớ ông, lừng chừng dạo bước này thực trạng sức mạnh của các cụ ráng nào ạ? Còn cháu cùng đầy đủ tín đồ vào gia đình vẫn khỏe, ông ạ. Năm ni, cha mẹ hứa hẹn rằng đã cho cháu về quê thăm các cụ, giả dụ con cháu đạt hiệu quả cao trong kỳ thi. Cháu sẽ được ở lại cùng với ông bà không còn ba tháng hè luôn đó ạ. Vậy cần, con cháu đã nỗ lực học bài thiệt tốt mang lại kì thi vào tuần sau. Cháu viết thư này để báo mang đến ông bà vui mừng ạ.


Cuối thư, cháu muốn các cụ cố gắng giữ lại gìn sức mạnh. Mong rằng mau chóng được chạm chán các cụ của con cháu ạ!

Cháu gái

Thu Hà

Viết một bức tlỗi nđính thêm cho tất cả những người thân - Bà ngoại

thủ đô, ngày... mon... năm...

Xem thêm: Những Hình Vẽ Đẹp Về Tình Yêu CựC Kỳ Dễ Thương

Bà ngoại kính yêu!

Đã hai tháng cháu không trở lại thăm bà, cháu nhớ bà lắm! Bà đi dạo này có khoẻ không ạ? Vườn hoa của bà bao gồm xuất sắc không? Con cún ở trong nhà chắc hẳn phệ lắm bà nhỉ? tổ ấm con cháu vẫn khoẻ khỏe mạnh bình thường. Bố mẹ con cháu vừa mới mua xe pháo máy cho anh Hà để đến lớp. Năm nay con cháu học tập lớp 3 chiều. Từ đầu năm mới học tới tiếng con cháu luôn luôn lấy điểm chín, điểm mười đây bà ạ. Bà ơi, cháu chuẩn bị thi thân học tập kỳ một rồi, con cháu vẫn cố gắng đạt điểm trên cao nhằm bà với phụ huynh vui. Bà ạ! Đến tiếng con cháu yêu cầu đi học rồi. Cháu kính chúc bà mạnh khỏe. Cháu hứa hẹn sẽ học thật xuất sắc nhằm được nhiều điểm mười. Tết về biếu bà.

Cháu của bà

Ngọc Minh

Viết một bức thư nđính thêm cho tất cả những người thân - Bố

… ngày, tháng… năm…

Bố nhiệt tình của con,

Đã thời trước, tía không được ngủ phép nhằm về thăm mái ấm gia đình. Con cùng người mẹ thường rất ghi nhớ tía. Dạo này sức khỏe của cha vẫn xuất sắc chứ đọng ạ? Công việc của ba cứng cáp vất vả lắm nên ko ạ? Con với chị em trong nhà các khỏe khoắn. Kiểm tra học kì vừa rồi, con vẫn giành được hai điểm mười tròn trĩnh của môn Toán với Tiếng Việt kia, bố ạ. Mẹ nói cùng với nhỏ rằng, tía sẽ tiến hành một nhiệm vụ khôn cùng cao cả. Đó là canh phòng bình yên cho vùng biên cương của đất nước, tốt nhất là vào yếu tố hoàn cảnh đại dịch Covid-19 sẽ diễn ra. Điều kia khiến nhỏ Cảm Xúc khôn xiết tự hào về bố ạ!

Công vấn đề bận rộn nhưng lại tía cần ghi nhớ giữ lại gìn sức khỏe, và sớm trsinh sống về viếng thăm bé với người mẹ nhé.

Con gái của bố

Thu Lan

Viết một bức thỏng nđính thêm cho người thân - Mẹ


…, ngày… tháng… năm…

Mẹ yêu thích của nhỏ,

Vậy là mẹ đã đi công tác làm việc được một tháng rồi. Công câu hỏi của chị em đã giải quyết và xử lý chấm dứt không còn chưa nhỉ? Bố, con và em đều rất ghi nhớ bà mẹ. Ở bên, bé và em Tuấn đang biết góp bố có tác dụng không hề ít công việc: quét công ty, cọ bát, pkhá quần áo… Mẹ thấy nhị bà mẹ nhỏ có giỏi không ạ? Hôm trước, tía đi họp prúc huynh cho nhỏ. Lúc về, cha bảo rằng giáo viên sẽ khen nhỏ viết chữ khôn cùng đẹp đó ạ.

Mẹ cố gắng làm hoàn thành các bước nhanh nhằm sớm về nhà nhé. Con yêu thương bà mẹ nhiều lắm!

Con gái của mẹ

Hà Lan

Viết một bức thư ngắn cho người thân - Anh trai

…, ngày… tháng… năm…

Anh trai yêu dấu của em,

Dạo này, sức khỏe của anh như vậy nào? Công bài toán tiếp thu kiến thức vẫn tốt chđọng ạ? Còn phần đông tín đồ trong mái ấm gia đình bản thân thì vẫn khỏe. Công bài toán của bố mẹ vẫn mắc như trước. Chị Hạnh năm nay lại được học viên giỏi. Còn câu hỏi không

Do tình hình bệnh dịch lây lan nhưng anh cần thiết về nhà vào cơ hội nghỉ ngơi hnai lưng năm nay, em cảm thấy cực kỳ ai oán. Em mong muốn rằng anh đã cố gắng giữ lại gìn sức mạnh, học tập giỏi. Khi làm sao không còn dịch, anh hãy trở về viếng thăm phần lớn fan nhé.

Em gái của anh

Thu Hà

Viết một bức thỏng nđính cho những người thân - Chị gái

…, ngày… tháng… năm…

Gửi chị gái yêu thương của em,

Đầu thư, đến em được gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến chị. Không biết câu hỏi học tập của chị ý dạo bước này có giỏi không? Em cùng phụ huynh ở trong nhà vẫn khỏe mạnh. Công bài toán của cha mẹ vẫn bận bịu. Học kì một vừa rồi, em vẫn đạt danh hiệu học viên xuất dung nhan đó. Vậy buộc phải chị ghi nhớ duy trì lời hứa của bản thân mình nhé.