Bài Văn Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Lớp 4

Thế là họ xa nhau chừng đã sắp nửa năm rồi, bản thân ghi nhớ các bạn nhiều lắm! Tại ngôi trường mới, lớp new, chúng ta có những lúc như thế nào nhớ tới thầy cô và các bạn cũ chỗ mái trường xưa


Đề bài

Nhân thời điểm sinh nhật của một người thân sẽ sống xa, hãy viết thư nhằm thăm hỏi cùng chúc mừng người thân trong gia đình đó.

Bạn đang xem: Bài Văn Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Lớp 4


Phương phdẫn giải - Xem chi tiết

*


Một bức thư hay tất cả phần nhiều văn bản sau

* Phần đầu thư:

- Địa điểm với thời hạn viết thư

- Lời thưa gửi

* Phần chính

- Nêu mục tiêu, lí vì viết thư

- Thăm hỏi tình hình của tín đồ thừa nhận thư

- Thông báo tình trạng của tín đồ viết thư

- Nêu chủ ý Bàn bạc hoặc giãi tỏ tình cảm với người nhận thư

* Phần cuối thư:

- Lời chúc, lời cảm ơn, hứa hẹn

- Chữ kí cùng tên hoặc bọn họ thương hiệu


Lời giải bỏ ra tiết

Thành phố HCM, ngày 12 tháng 3 năm 2018

Lan Hương thân mến!

Thế là chúng ta xa nhau đã sắp nửa năm rồi, mình ghi nhớ chúng ta các lắm! Ở trường bắt đầu, lớp bắt đầu, các bạn có những lúc nào ghi nhớ cho tới thầy cô cùng các bạn cũ khu vực mái trường xưa? Chợt lưu giữ ngày sinh nhật của Hương, bản thân vội vàng viết vài chiếc hỏi thăm cùng chúc mừng ngày sinch của công ty nắm kim cương Tặng Ngay sinch nhật bạn vậy.

Lan Hương ơi! Từ ngày theo tía mẹ ra Thành Phố Hà Nội, tình trạng phần đông phương diện của người tiêu dùng ra sao? quý khách có khoẻ nhỏng hồi nghỉ ngơi TP.. Sài Gòn không? Bạn đang làm quen thuộc được phần đa chúng ta new, nếp sống bắt đầu chưa? Mình khôn cùng muốn các bạn mau cđợi ưa thích nghi để tiếp thu kiến thức được giỏi rộng.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Mtv Thực Phẩm Và Đầu Tư Fococev Tại Đắk Lắk, Công Ty Tnhh Mtv Thực Phẩm Và Đầu Tư Fococev

Mình lưu giữ bữa tiệc sinc nhật của Hương năm trước sao đơn giản và giản dị mà lại êm ấm nuốm. Con gấu bông bé nhỏ nhỏ, món xoàn các bạn Tặng Ngay, Hương còn giữ không? Năm ni, Hương có không thiếu thốn ông bà, cha mẹ cùng chúng ta new nên tổ chức triển khai sinch nhật Chắn chắn vui lắm.

Năm ni, các bạn lớp bản thân siêng học hơn nhiều. Mấy chúng ta nam vẫn sút đậm chất cá tính, khuấy rối. Cô chủ nhiệm dịu được một mối lo.

Ngoài câu hỏi học hành càng ngày càng chuyên cần, chúng ta lớp mình vẫn gia hạn trào lưu âm nhạc. Chúng mình hiện đang tập một số ngày tiết mục nhằm tsi mê gia hội diễn văn nghệ sắp tới của ngôi trường. Nhóm múa luôn nói tới Lan Hương. Giá nhưng mà các bạn còn tại chỗ này thì vui biết mấy!

Thôi thư vẫn lâu năm, bản thân chúc Lan Hương cùng mái ấm gia đình bạo gan khoẻ, chạm chán các may mắn! Nhận được thư, các bạn viết ngay lập tức cho chính mình nhé ! Mong gặp mặt lại bạn trong mùa htrần tới!