Bài Văn Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh

Giới thiệu về gia đình bằng tiếng anh là một trong những bài tập quen thuộc dành cho người mới bắt đầu học tiếng anh. Đây là dạng yêu cầu rất đơn giản, với chủ đề gần gũi nhưng hiệu quả mang lại rất cao, giúp cho bạn cải thiện kỹ năng phản xạ tiếng anh rất tốt.

Bạn đang xem: Bài Văn Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh

GIẢI PHÁP TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

*

Gia đình là một trong những chủ đề tương đối dễ dàng, tạo cho bạn nguồn cảm hứng để viết một bài luận bằng tiếng anh. Đơn giản nhất, bạn có thể giới thiệu về các thành viên trong gia đình, tên tuổi, công việc, sở thích của họ như thế nào, hoặc lên ý tưởng về một gia đình tương lai nếu khả năng tiếng anh tốt. Do đó, tùy thuộc vào trình độ tiếng anh của mỗi người, mà bài luận giới thiệu về gia đình bằng tiếng anh sẽ mang những màu sắc khác nhau.

*

Dưới đây là một số bài luận giới thiệu về gia đình bằng tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, mời các bạn cùng theo dõi:

1.Bài luận số 1

Hello, everyone! I’m glad to introduce my family. There are four people, including Mom, Dad, one brother and me. My mother’s name is Mai, and she is 50 years old. She is a beautiful woman with long black hair. My father’s name is Truong, and he is 55 years old. And my brother is Duy. He is 17 years old, and now he is a student of Minh Khai High School. I always love my family, even in my dream.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Ở Bến Cát Bình Dương, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Bến Cát

(Xin chào mọi người! Tôi rất vui khi được giới thiệu về gia đình mình, gồm có 4 thành viên, bao gồm bố, mẹ, 1 em trai và tôi. Mẹ tôi tên Mai,và mẹ 50 tuổi. Bà ấy là một người phụ nữ rất xinh đẹp với mái tóc đen dài. Bố tôi tên là Trường, bố tôi 55 tuổi. Và em trai tôi tên Duy. Cậu ấy 17 tuổi, hiện đang là học sinh trường trung học Minh Khai. Tôi luôn luôn yêu thương gia đình mình, ngay cả trong giấc mơ).

2.Bài luận số 2

As a traditional family in Vietnam, I have a big one. My family has 5 members, including Mom, Dad, Grandma, sister, and me. My mom’s name is Giang. She has long hair and black eyes. She is a teacher. My Dad’s name is Trung. He is tall and very strong. His job is doctor. For me, my mom is the most beautiful woman, and my dad is the most wonderful man. And my grandma’s name is Tam. She is 95 years old, and next 5 years, we will organize the 100th longevity wishing ceremony, and I look forward to taking part in this ceremony. Besides, another woman who I love so much is my sister. Her name is Linh. She is 26 years old, and she is a beautiful woman like Mom. Now, she is living in Ha Noi capital, because of her jobs. I really love my family, and I hope that we are always together anyway.

(Giống như một gia đình truyền thống ở Việt Nam. Tôi cũng có một gia đình lớn. Gia đình tôi có 5 thành viên, bao gồm bố, mẹ, bà nội, chị gái và tôi. Mẹ tôi tên là Giang. Mẹ có mái tóc dài và đôi mắt đen. Mẹ là một giáo viên. Bố tôi tên là Trung. Bố cao và rất khỏe mạnh. Công việc của bố là một bác sỹ. Đối với tôi, mẹ là người phụ nữ đẹp nhất, còn bố là người đàn ông tuyệt vời nhất. Bà nội tôi tên là Tám. Năm nay bà 95 tuổi, và trong 5 năm tới, chúng tôi sẽ tổ chức lễ mừng thọ 100 tuổi của bà, tôi rất mong chờ để tham gia lễ mừng thọ này. Ngoài ra, một người phụ nữ khác mà tôi rất yêu quý, đó chính là chị gái tôi. Chị tên là Linh, chị 26 tuổi, và là một người phụ nữ xinh đẹp như mẹ. Hiện tại, chị sống ở thủ đô Hà Nội để làm việc. tôi thực sự rất yêu quý gia đình mình, và tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ luôn luôn bên nhau cho dù thế nào đi nữa).

Bằng trái tim của mình, bạn hãy viết một đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng anh để bày tỏ tình yêu của bản thân đối với gia đình bạn, cũng như chia sẻ với mọi người xung quanh.Và thesuggestr.com tin rằng kỹ năng viết lách tiếng anh của bạn sẽ nâng lên bội phần qua những bài luận đó!