Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Vô Địch Quốc Gia

Xem bảng xếp hạng V.League 2021 sau vòng 7 từ bây giờ. Cập nhật BXH bóng đá Việt Nam giải VĐQG mới nhất.


Ở vòng 7 V.League 2021, người mếm mộ được chứng kiến bố trận ước hấp dẫn vào ngày 2/4. Thi đấu sớm nhất là cuộc đọ sức giữa SHB Đà Nẵng vs Hà Nội. Trước vòng 7 khởi toắt, cả nhì đều nằm trong nhóm đầu. Chính vì thế, lúc được thi đấu sớm nhất, một vào nhì đội có thể soán ngôi đầu của HAGL khi đội bóng phố Núi nhập cuộc sau đó 1 tiếng.

Bạn đang xem: Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Vô Địch Quốc Gia

SHB Đà Nẵng với lợi thế sảnh nhà đã nắm thế chủ động. Sau nhiều đợt hãm thành, đội chủ sân Hòa Xuân có bàn thắng mở tỷ số vì công của Đặng Anh Tuấn ở hiệp 1. Sau giờ nghỉ, Hà Nội FC tràn lên tấn công. Đó là cơ hội để đội chủ sảnh Hòa Xuân có bàn thắng thứ hai.

Hà Nội FC lại có trận đấu đáng thất vọng.

Từ một pha phản công, Thanh Hải đi bóng giao động 40m rồi thực hiện đường căng ngang vào vào, bóng chạm Trần Văn Kiên đổi hướng trong sự bất lực của thủ môn Bùi Tấn Trường. Và 2-0 cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Giành tía điểm, SHB Đà Nẵng tạm xếp ngôi đầu bảng với 15 điểm. Hà Nội FC vẫn giữ vị trí thứ 4 với 10 điểm. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm khó giữ vị trí này Khi vòng 7 khép lại.

Song, ngôi đầu của SHB Đà Nẵng chỉ giữ đúng 1 tiếng bởi sau đó, HAGL đánh bại Hải Phòng 2-0 để giữ vị trí số 1 với 16 điểm. Thua trận, Hải Phòng vẫn đứng thứ 8 với 9 điểm.

Xem thêm: Những Câu Nói Của Đức Đạt Lai Lạt Ma, Đức Đạt Lai Lạt Ma Dạy 7 Bài Học, Càng Học

Với chiến thắng 3-1 trước TPhường. Hồ Chí Minh, Bình Định trèo lên vị trí thứ 5 với 11 điểm, còn đội chủ Sảnh Thống Nhất rơi xuống vị trí thứ 13 với 6 điểm.

Ở lượt trận ngày 3/4, Than Quảng Ninch tiếp tục vui vẻ. Dù bị nợ đến 7 tháng lương mà lại các ước thủ đội chủ sảnh Cẩm Phả có chiến thắng 1-0 trcầu Bình Dương để chiếm rước vị trí thứ 2 của SHB Đà Nẵng khi có cùng 15 điểm.

Trong khi đó, Tkhô giòn Hóa có chiến thắng nghẹt thở 5-3 trmong Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để tạm thời leo lên vị trí thứ 10 với 7 điểm. Vị trí cuối bảng trở lại với đội chủ sảnh Hà Tĩnh Khi chỉ có 5 điểm sau 7 trận.

Ở trận đấu muộn nhất ngày, Viettel ko mấy khó khnạp năng lượng để giành bố điểm trước Sài Gòn. Thắng lợi này giúp nhà ĐKVĐ có 13 điểm, tạm xếp thứ 4 bên trên BXH. Sài Gòn rơi xuống vị trí thứ 12 với 6 điểm, hơn đội cuối bảng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đúng 1 điểm.

Ngày 4/4, diễn ra một trận đấu duy nhất là cuộc đọ sức giữa Nam Định vs SLNA. Bàn thắng muộn của Lâm Anh Quang giúp đội chủ nhà giữ lại tía điểm, qua đó vượt qua vị trí thứ 5 với 12 điểm.