Bánh Bông Lan Sữa Chua

Bánh bông lan sữa chua là 1 món bánh vừa rất dị, lạ miệng lại thơm ngon với cực kì dễ làm. Hãy cùng Điện sản phẩm công nghệ XANH vào nhà bếp nhằm tiến hành món bánh thơm ngon này nhé.

Bạn đang xem: Bánh Bông Lan Sữa Chua


Nguyên liệu làm cho Bánh bông lan hộp sữa chua Cho 6 người

Trứng kê 7 trái Cake flour 165 gr Sữa chua 210 gr Đường 1đôi mươi gr Dầu bắp 100 gr (cũng có thể gắng bởi dầu nạp năng lượng thực vật)

Cách chọn cài nguyên liệu

Dụng vậy thực hiện

lò nướng, thiết bị tấn công trứng
Lưu ý: Tách lòng đỏ cẩn trọng tránh bị tan vỡ bởi vì trường hợp tròng trắng lẫn lòng đỏ đang làm ảnh hưởng đến bước đánh lòng trắng trứng sau này.

Trộn bột

Cho 210 hộp sữa chua, 100g dầu bắp với 30g con đường xay vào phần lòng đỏ trứng kế tiếp sử dụng máy hoặc phắn đánh trưng trộn đều hỗn hợp cho đến lúc những nguyên vật liệu hòa quấn vào nhau thành tất cả hổn hợp nhất quán.Rây phần 150g cake flour đang chuẩn bị vào các thành phần hỗn hợp lòng đỏ trứng, sau đó trộn mọi tất cả hổn hợp sử dụng máy hoặc chim cút cho tới khi hỗn hợp sánh mịn, những nguyên vật liệu hòa trộn không còn với nhau.
Bước 2 Trộn bột Bánh bông lan sữa chua

Đánh lòng trắng trứng

Cho vào các thành phần hỗn hợp lòng trắng trứng 1 muỗng bé dại nước cốt ckhô nóng, đánh tròng trắng trứng cùng với vận tốc phải chăng đến lúc nổi bọt như xà chống.Chia 120g mặt đường làm 3 phần, thủng thẳng mang đến từng phần một vào tiến công mang đến chảy. Đánh chảy từng phần đường khoảng 30 giây sống tốc độ phải chăng sau đó bắt đầu cho chỗ con đường tiếp theo vào tiến công.Lúc dồn phần con đường sau cùng vào trứng bạn nhảy trang bị đánh ngơi nghỉ tốc độ cao, tiến công trứng cho đến lúc trứng bông mượt, bao gồm vân kem, các thành phần hỗn hợp dẻo, láng cùng mịn. Nhấc cút sản xuất chóp oặt xuống là đã đạt được.

Trộn bột với lòng trắng trứng

Lấy 1/3 tròng trắng trứng bỏ vào các thành phần hỗn hợp bột với lòng đỏ sau trộn những, trộn cách vét cùng hất tự dưới lên nhằm tránh làm vỡ tung các bọt bong bóng khí giúp bánh nlàm việc đẹp nhất. Trộn đến lúc 2 phần vật liệu hòa trộn với nhau.Cho phần lòng đỏ đã trộn cùng với tròng trắng vào phần lòng trắng sót lại với tiếp tục vét cùng hất từ bỏ dưới lên cho tới Lúc được tất cả hổn hợp mịn với đồng điệu.

Xem thêm: Dùng Kem Chống Nắng Trước Hay Sau Khi Trang Điểm Hiệu Quả Nhất?


Đổ khuôn và nướng bánh

Bật lò nướng trước khoảng chừng 15 phút sinh hoạt 150 độ C để lò ổn định nhiệt độ.Lót giấy nến vào khuôn với mang đến hỗn hợp vẫn trộn vào khuôn, vỗ vơi khuôn đề bột bánh dàn số đông. Đập dịu khuôn xuống bàn để làm vỡ lẽ những bong bóng khí béo.Đặt khuôn bánh lên mâm nướng và cho vô mâm một lượng nước ấm. Cho mâm vào lò vi sóng bật chế độ nướng ở ánh nắng mặt trời 140 độ C trong 65 phút.

Thành phẩm

Bánh bao gồm độ lũ hồi một mực, mượt cùng tỏa ra mùi thơm dịu của sũa chua. lúc ăn đang cảm nhân được sự quyến rũ, thom ngon, mùi hương hộp sữa chua là điểm nhấn của món bánh làm cho chiếc bánh bông lan của người tiêu dùng trnghỉ ngơi đề nghị quan trọng rộng.

Một vài lưu ý Lúc làm bánh bông lan sữa chua:

Trứng đánh phải sinh sống ánh nắng mặt trời chống, giả dụ trứng mang tự tủ lạnh lẽo ra thì đề xuất làm cho trứng nguội mới triển khai có tác dụng bánh.Trứng phải được tiến công bông đặc nếu như không khi trộn bột, bọt bong bóng khí trong trứng đã dễ bị đổ vỡ và tạo cho bánh nở kém nhẹm.Dụng cố kỉnh tấn công trứng phải thật sạch sẽ không bám dầu mỡ bụng.Bánh nhằm qua tối hút ít ẩm với bị ướt chỉ cần chờ bánh thô rồi bọc bánh cho vô ngnạp năng lượng đá Lúc áp dụng rã đông lại là dùng bình thường.khi mong muốn dùng bánh để gia công bánh kem trang trí thì phải để bánh nguội hẳn new pkhông còn kem lên.
Bánh bông lan sữa chua là 1 món bánh thơm ngon, cách có tác dụng đơn giản mang lại xúc cảm lạ miệng. Nếu đã thừa nhàm chán cùng với các vị bánh bông lan cũ tại vì sao chúng ta không thử nướng chiếc bánh này chắc chắn là bạn sẽ bất thần, chúc chúng ta thành công.*Tmê mệt khảo hình hình ảnh với bí quyết từ bỏ kênh YouTube Moewdy‘s Kitchen.