Bánh Kitkat Socola Giá Bao Nhiêu

Bảng giá Kẹo KitKat, Bánh Kitkat cập nhật liên tục. Là loại bánh xốp phủ sô cô la, thanh kẹo có 2 hoặc 4 miếng, những miếng này có thể tách rời nhau ra dễ dàng mà vẫn giữ nguyên hình dạng của nó, nên ở Nhật, người ta xem kẹo KitKat như một món quà ý nghĩa trao tặng cho nhau. Kẹo KitKat hiện nay có rất nhiều vị như matcha, vị chuối, vị mơ, vị xoài.

Bạn đang xem: Bánh Kitkat Socola Giá Bao Nhiêu

Các sản phẩm Kẹo KitKat phổ biến nhất tháng 7/2021 như: Combo 2 gói kẹo KitKat vị Chocalate mini Nội địa Nhật Bản, Sô Cô La Trà Xanh Kitkat (144g)...


*


*


*

Thông tin hữu ích

KitKat là kẹo đến từ thương hiệu Nestle. Đây là loại kẹo rất được yêu thích ở Nhật Bản với lượng tiêu thụ khổng lồ. Và những năm gần đây, khi được đưa vào Việt Nam, giới trẻ Việt cũng vô cùng ưa chuộng.

Xem thêm: Cách Làm Nước Sốt Chua Ngọt Trộn Salad Món Nào Cũng Ngon, Cách Làm Nước Sốt Chua Ngọt Trộn Salad

KitKat có dạng bánh xốp được bọc bên ngoài socola và được tạo nên theo hình thức từng thanh nhỏ có thể tách rời. Mùi vị nguyên thủy của Kitkat là socola không hề đắng, cũng không quá ngọt, mà vẫn giữ nguyên được mùi thơm của socola.

Theo thống kê tại thị trường Việt Nam, thì KitKat trà xanh là được ưa chuộng hơn cả. Đặc điểm nổi bật của KitKat trà xanh phải kể đến như:

Kẹo KitKat trà xanh được bao phủ bởi 1 lớp sô cô la trà xanh, kẹo mang hương vị đặc trưng của Nhật.

Vị ngọt ngọt, thơm thơm ngậy ngậy. Loại kẹo này được nhiều bạn yêu thích. Bánh kẹo KitKat còn có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, như ta đã biết trà xanh được xem như một loại thảo mộc tự nhiên, uống trà xanh hằng ngày vô cùng tốt cho sức khỏe. Và việc ăn Kitkat trà xanh có thể giúp làm tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh ung thư, bệnh tim mạch và giảm Cholesterol. Đây là những lợi ích không ngờ từ Kitkat trà xanh. Một gói gồm 12 gói kẹo nhỏ, dễ dàng cho bạn sử dụng.

Bánh KitKat trong tiếng Nhật được phát âm tương đồng với cụm từ Kitto Katsu, nghĩa là "Bạn chắc chắn sẽ thắng lợi". Đó là lý do vì sao người Nhật thường tặng kẹo KitKat cho nhau như một cách cầu chúc sự may mắn.

Giá Kẹo KitKat mới nhất

Combo 2 gói kẹo KitKat vị Chocalate mini Nội địa Nhật Bản giá 179.999₫Sô Cô La Trà Xanh Kitkat (144g) giá 110.000₫Bánh KitKat Trà Xanh 35g giá 15.900₫Bánh xốp KitKat Bites trà xanh 30g giá 17.900₫Bánh socola KitKat 102g giá 13.000₫Bánh socola KitKat Chunky 38g 3 thanh giá 36.000₫Kẹo kitkat bites 19k/ gói(Socola) giá 18.500₫Kẹo kitkat Bites trà xanh 40g giá 15.000₫Kẹo Socola KitKat Trà Xanh 4F giá 15.900₫Kẹo Socola KitKat Chunky Multi Pack Gói 3 Thanh 38g giá 41.900₫

Có thể bạn quan tâm