BAO CAO SU DUREX GIÁ BAO NHIÊU

Bao cao su Durex (BCS Durex) là 1 trong những Một trong những sản phẩm bao cao su không hề xa lại gì đối với người dùng trên Việt phái mạnh. Không số đông nổi tiếng về thương hiệu, hình dáng bên cạnh đó bao gồm cả quality sản phẩm. Vậy BCS Durex gồm có các loại như thế nào, giá bán bao nhiêu? Có xuất sắc không? Cùng khám phá về các sản phẩm bao cao su đặc của durex qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bao Cao Su Durex Giá Bao Nhiêu

Nguồn nơi bắt đầu xuất xứ bao cao su Durex

*

Các sản phẩm bao cao su đặc Durex

Bao cao su thiên nhiên Durex là hầu như thành phầm nằm trong uy tín Durex gồm xuất phát tại Anh Quốc. Durex xuất hiện bên trên thị phần từ bỏ trong những năm 1915 cùng với thương hiệu thuở đầu là London Rubber Company. Tuy nhiên mãi mang lại năm 1929 tên thương hiệu Durex với được áp dụng với sống thọ cho đến thời buổi này.

Trong những năm 80 Khi đại dịch AIDS bùng phát thì BCS Durex với đích thực danh tiếng, với khả năng giảm bớt sự truyền nhiễm của dịch bệnh lây qua con đường dục tình này. Cho mang lại thời buổi này thị rất nhiều thành phầm bcs Durex vẫn cho thấy địa chỉ xứng đáng trong Thị phần bao cao su đặc.

Hiện tại phần lớn những thành phầm BCS Durex trên Thị phần được phân phối tại Đất Nước Thái Lan. Điều này không khó gọi Khi những công ty lớn tiếp tế hoàn toàn có thể đặt xí nghiệp sản xuất tại các tổ quốc khác nhau, bắt buộc chúng ta im trung tâm về unique nhé.

Quy trình technology chế tạo bao cao su Durex

Bao cao su thiên nhiên Durex được thêm vào trên các bước công nghệ khnghiền kín đáo, đạt chuẩn chỉnh nước ngoài về tiếp tế các thành phầm sức khỏe cho những người tiêu dùng. Sản phẩm được gia công trọn vẹn từ bỏ Latex tự nhiên và thoải mái.

Để sản xuất độ bền và chắc chắn là mang lại bao cao su đặc, các hóa chất Khi được thêm vào Latex được thiết kế rét, trên đây Hotline là quá trình lưu giữ hóa cao su thiên nhiên. Khi này những phản nghịch ứng của chất hóa học cùng với latex làm cho độ bền chắc chắn cho cao su đặc.

Sau đó cao su này sẽ tiến hành chuyển hẳn sang những bể đựng to để nhúng những khuôn chất liệu thủy tinh chế tạo ra hình bao cao su thiên nhiên, xoay hồ hết nhằm đảm bảo bao cao su được dàn gần như, với đúng độ mỏng dính quan trọng.

Cuối cùng sau thời điểm nguội, khuôn được nhúng thêm 1 đợt nữa cùng chuyển hẳn sang lò lưu hóa nhằm các bội nghịch ứng hết, bảo đảm quality độ bên mang lại bao cao su đặc. Sau đó được kiểm tra chất lượng độ bền trước lúc thành phẩm.

*

Quy trình technology cấp dưỡng bcs Durex

Bao cao su thiên nhiên Durex có giỏi không

BCS Durex là là gần như thành phầm bao cao cao khét tiếng bên trên thế giới, chình do vậy đã có kiểm hội chứng và đảm bảo unique hàng đầu trên Thị Phần bao cao su. Hình như BCS Durex còn nhiều mẫu mã về sản phẩm và Chi phí phải chăng yêu cầu cân xứng cùng với số đông với tất khắp cơ thể cần sử dụng.

Tuy nhiên vị nhu cầu người tiêu dùng cao yêu cầu bên trên thị phần xuất hiện thêm rất nhiều mẫu BCS Durex giả, kỉm quality, ko bảo đảm độ bền. Chình vì vậy bạn nên chắt lọc gần như shop bán sản phẩm phân phối hận BCS Durex thiết yếu hãng để mua được thành phầm rất tốt.

Bao cao su thiên nhiên Durex gồm có các loại nào

BCS Durex Invisible Extra Thin, Extra Lubricated

*

BCS Durex Invisible Extra Thin, Extra Lubricated

Đây là dòng bao cao su thiên nhiên mới cùng được người dùng gạn lọc nhiều nhất của Durex . Với xây cất đặc biệt, giữ nguyên cảm xúc như thật tuy vậy không chính vì vậy cơ mà mất đi thời gian chịu đựng của sản phẩm này. BCS Durex invisible extra thin, extra Lubricated mỏng hơn đối với những chiếc bao cao su tiêu chuẩn chỉnh của Durex. điều đặc biệt được bổ sung thêm hóa học gel dung dịch trơn để cuộc yêu thương mượt hơn.

Thiết kế trực tiếp, gồm đầu chưa tinc dịch, thêm các hóa học dung dịch trơn Kích thước: cồn rộng lớn 52milimet Độ bền cao, được soát sổ qua 5 công đoạn soát sổ chất lượng điện tử

BCS Durex Fether Ultima

*

Durex Fether Ultima

Đây thuộc dòng bao cao su đặc cùng với xây cất tuyệt vời cực kỳ mỏng dính của Durex với độ dẻo xuất sắc (Mỏng rộng 20% đối với các mẫu bao cao su đặc thông thường trên thị trường)

Fether Ultima có tương đối nhiều hóa học dung dịch trơn, bổ sung cả phía bên trong góp đàn ông cùng thanh nữ nhập cuộc dễ dãi hơn.

Xem thêm: Đọc Kim Vân Kiều Truyện Online, Kim Vân Kiều Truyện

Mỏng rộng, chân thật hơn Mang lại xúc cảm chân thực, tải nhiệt tốt, gần gụi hơn phần lớn hóa học dung dịch trơn, tham gia mượt rộng

Bcs Durex Performa

*

Durex Performa

Durex Performa chứa đựng nhiều hóa học chất bôi trơn Performa kéo dãn dài thời gian quan hệ, kiểu dáng ôm khkhông nhiều, thuận tiện có bao với bớt tphát âm mùi hương cao su. Giúp cuộc yêu thêm mừng rỡ rộng.

Chứa 5% Benzocaine hóa học gây mê toàn cục, có tác dụng chậm trễ quy trình lên đỉnh của con trai, góp cuộc yêu thương hạnh phúc Kích thước 52milimet Kiểu dáng vẻ new, ôm khthấp hơn

Bao Cao Su Durex Pleasuremax

*

Durex Pleasuremax

BCS Durex Pleasuremax cùng với xây dựng đặc biệt từ bỏ Durex hướng đến cảm giác của nmặt hàng Khi thực hiện, thân bao cao su đặc gồm gai nổi li ti, và những mặt đường gân gần đầu bao, khiến cho con gái rất nhiều kích phù hợp đồ dùng lý đầy cảm giác sướng.

Với xây đắp phong cách dàng Easy - on đặc biệt, giúp cánh mày râu tiện lợi có bao. Chinch phục hầu như những biện pháp sản phẩm tức giận gạn lọc Durex

100% cao su thiên nhiên Latex tự nhiên Chất dung dịch trơn silicone thông thường Kiểu dáng vẻ easy - on dễ treo, ôm khít Gân, sợi nổi ly ti tăng kích yêu thích đồ lý Quy biện pháp gói gọn, hộp 12 cái cùng hộp 3 dòng

Bao Cao Su Durex Kingtex

*

Durex Kingtex

Đây thuộc dòng BCS Durex được không thay đổi giá trị truyền thống cuội nguồn của durex tự trong năm 1929 cùng với đông đảo đặc điểm chính như: Độ bền chắc cao, chất chất trơn tru silicone và thành bao làng mịn đến cuộc yêu thương không hề ngăn cản.

Độ chắc chắn cao, chất lượng tuyệt vời nhất tự 1929 Bao cao su thiên nhiên tiêu chuẩn unique Bổ sung chất chất trơn tru silicone Độ rộng lớn 49 milimet cân xứng với size đàn ông châu á Quy phương pháp đóng gói: Hộp 12 loại cùng hộp 3 dòng

Bao Cao Su Durex RealFeel

*

Durex RealFeel

Đây là dòng bao cao su đặc công nghệ cao được cung ứng từ bỏ gia công bằng chất liệu thời thượng, không chứa Latex giống như các cái bao cao su thường thì khác. bao cao su mỏng manh sống động đến cảm xúc nhỏng domain authority đụng da. Chất chiều RealFeel đến xúc cảm thiệt sự chân thực, truyền nhiệt giỏi, góp các cặp đôi bạn trẻ thêm thân cận hơn. Đặc biệt đây là chọn lựa cực tốt cho những người bị không thích hợp Latex.

Độ rộng 56 mm Chứa hẹn chất bôi trơn silicone Sản phđộ ẩm được kiểm định unique ngặt nghèo về chất lượng độ bền Quy biện pháp đóng gói. hộp 3 mẫu, hộp 12 cái

Bao Cao Su Durex Naughty Chocolate

*

Durex Naughty Chocolate

BCS Durex Naughty Chocolate với hạt nổi tăng cảm xúc đến chị em và đặc trưng đánh tan mùi cao su thiên nhiên, tăng mừi hương chocolate và ngọt ngào, giúp cuộc yêu thương thêm thơ mộng. Đây là thành phầm cân xứng với những cặp đôi ưa thích bao cao su đặc hương thơm.

Kích thước 52mm Hình dạng trực tiếp, có đầu chưa tinc dịch, phân tử nổi tăng cảm giác Mùi hương thơm chocolate và lắng đọng, sexy nóng bỏng Quy bí quyết đóng góp gói: Hộp 3 mẫu với hộp 12 dòng

BCSDurexSensual Strawberry

*

DurexSensual Strawberry

BCS Durex sensual strawberry cùng với cấu tạo bao trực tiếp, xây cất bao cao su có bi hạt nổi tăng khoái cảm, mùi thơm dâu tây nhẹ nhàng, đến chị em cảm giác mê man, kích thích tột cùng.

Độ rộng lớn 52milimet Thiết kế thẳng, gồm hạt nổi, hoạt hóa học dung dịch trơn silicone Mùi hương dâu tây Quy biện pháp đóng gói: Hộp 3 loại

Bao cao su durex tải ở đâu

Không y như các loại bao cao su thiên nhiên thường thì khác, với chữ tín Durex chúng ta cũng có thể thuận lợi tìm cài. Đây là thương hiệu khét tiếng quả đât về những loại bao cao su yêu cầu được phân păn năn rộng rãi ngơi nghỉ những giang sơn.

Tại Việt Nam chúng ta thuận lợi tìm cài bao cao su durex trên những hiệu thuốc béo, các đơn vị sản xuất chủ yếu thương hiệu, những trang web tmùi hương mại năng lượng điện tử hoặc đặt thẳng trên trang web durex nước ta.

Tuy nhiên các bạn cũng cần hết sức chú ý lúc mua sắm bởi vì hiện thời có nhiều phương diện hàng nhái bên trên thị trường, bạn nên kiếm tìm phần nhiều ảnh hưởng tin cẩn nhằm đặt hàng nhé. Hãy là người sử dụng uyên bác.

*

đánh giá bao cao su đặc Durex từ bạn dùng

*

review từ bỏ người dùng

Bao cao su đặc Durex giá bao nhiêu

Tùy vào mỗi sản phẩm với từng vị trí cơ mà giá chỉ của các thành phầm BCS Durex cũng có thể không giống nhau. Quý khách hàng rất có thể xem thêm giá những sản phẩm nhỏng sau:

BCS Durex Invisible Extra Thin, Extra Lubricated vỏ hộp 12: 200.000đ BCS Durex Fether Ultima hộp 12: 225.000đ BCS Durex Performa vỏ hộp 12: 175.000đ BCS Durex Pleasuremax: 180.000đ BCS Durex Kingtex: 160.000đ BCS Durex RealFeel: 160.000đ BCS Durex Naughty Chocolate: 42.000đ BCS Durex Sensual Strawberry: 42.000đ

Hướng dẫn sử dụng bao cao su Durex đúng cách

*

Hướng dẫn áp dụng bcs durex

Để thực hiện bao cao su đúng cách dán chúng ta làm theo quá trình sau:

Bước 1: Kiểm tra bao cao su trước lúc thực hiện, soát sổ tương đối bên trong túi với hạn sử dụng Bước 2: khi cậu bé dại đủ cương cứng nhằm lâm trận, xé 1 góc túi đựng bcs su, mang ra Cách 3: Dùng tay bóp phần đầu bao để không còn khí phần đầu đựng tinc dịch Cách 4: Đặt bao lên đầu dương vật, vuốt dịu đến lúc bao ôm bí mật dương vât Cách 5: sau thời điểm tình dục xong, túa bao ra, ghi nhớ giữ lại mồm bao để tinc dịch ko tràn ra Cách 6: cọ lại cậu bé dại bằng nước, thắt nút ít miệng bao, quăng quật vào thùng rác rến.

Cách rõ ràng bao cao su đặc durex bao gồm hãng

Để tải BCS Durex bao gồm hãng sản xuất hơn hết bạn phải sở hữu sinh sống đông đảo can dự đáng tin tưởng, hàng thật. Bên cạnh đó chúng ta cũng yêu cầu nhận thấy 1 số Đặc điểm sau nhằm tránh cài nên hàng giả:

Vỏ vỏ hộp phải được in ấn uy tín Durex, bao gồm tem với mã vạch rõ ràng được quấn cảnh giác, biểu tượng in với màu sắc dung nhan nét, không bị mờ chữ hoặc bị nhòe Túi đựng bao đề nghị kín, tất cả không nhiều khá, không biến thành giảm lẹm Phần bao cao su thiên nhiên yêu cầu mượt, đúng xây cất, không bị cứng hay dễ dàng rách

Dường như để minh bạch hàng thật bạn cũng có thể kiểm soát sản phẩm bằng những phần mềm check mã vạch để kiểm bệnh.

Trên đây là đông đảo ban bố chi tiết cho chính mình về các cái BCS Durex. nhằm hiểu rõ hơn về sản phẩm chúng ta cũng có thể contact nhà phân phối hoặc trực tiếp đến Durex nước ta và để được hỗ trợ tư vấn.