Bao Quy Đầu Dài Có Quan Hệ Được Không

*

*

*

Bao quy đầu dàilà một trong những căn bệnh thường gặp ở nam giới khi trưởng thành và dấu hiệu để nhận biết đó là lớp da bao trùm toàn bộ quy đầu của dương vật mà không tự thụt xuống. Đa số các bạn nam giới thườngthắc mắc rằngbao quy đầu dài có quan hệ đượckhông? Câu trả lời như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Bạn đang xem: Bao Quy Đầu Dài Có Quan Hệ Được Không

Bao quy đầu dài là gì?

Bao quy đầu dàilà một chứng bệnh nam khoa có ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của nam giới, nhất là khi nhu cầu tình dục của giới này ngày càng gia tăng ở độ tuổi trưởng thành.

Đây là hiện tượng lớp da quy ở đầu dương vật bao trùm kín bộ phận này làm cho đầu dương vật bị chìm trong bao quy. Do đó, khi nam giới có ham muốn và nhu cầu quan hệ, vùng da quy sẽ cản trở sự tiếp xúc của đầu dương vật với cơ quan sinh dục nữ.

Ngoài ra, do lớp da quy trùm kín đầu dương vật như vậy nên các chất dịch nhày bôi trơn ở đầu dương vật cũng không thể thoát ra ngoài và nam giới sẽ khó khăn để đưa dương vật vào trong âm đạo.

Hơn nữa, lớp da quy dài cũng làm giảm độ cọ sát giữa các tuyến thần kinh cảm giác ở đầu dương vật với thành âm đạo nên khoái cảm tình dục của các nam cũng bị suy giảm đáng kể. Dẫn tới “cuộc yêu” không trọn vẹn.

Đó chính là những lí do mà tại sao phải cắt bao quy đầu. Vì biện pháp này đó sẽ giúp lược bỏ lớp da quy dài quá mức so với kích thước của dương vật.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Quốc Tế Thăng Long Ngang Nhiên Quảng Cáo Sai Sự Thật?

Tìm hiểu thêm về bao quy đầu tại đây.

Tác hại của việc có bao quy đầu dài

Bên cạnh những ảnh hưởng về đời sống tình dục mà dài bao quy đầu gây ra cho nam giới thì chứng bệnh này còn có nguy cơ gây ra những căn bệnh nam khoa phức tạp như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạohoặc tắc ống dẫn tinh,…

Sở dĩ như vậy là bởi khi lớp da quy đầu dài sẽ rất khó khăn để nam giới có thể vệ sinh sạch sẽ vùng bên trong bao quy. Cho nên, lớp da quy sẽ là nơi tích tụ các chất bẩn từ nước tiểu, dịch nhày và vi khuẩn có hại. Từ đây, chúng sẽ tấn công và gây viêm nhiễm các tuyến sinh dục của nam.


Một điều đáng lo ngại là cấu tạo bộ phận sinh dục của nam giới có mối liên kết chặt chẽ giữa các tuyến sinh dục với nhau. Da bao quy đầu là nơi tiếp xúc trực tiếp giữa hai cửa ống dẫn tinh và đường niệu đạo nên khi vùng da quy viêm nhiễm, hai tuyến này sẽ nhanh chóng bị vi khuẩn tấn công.

Trong khi đó, tuyến niệu đạo lại nối liền với bàng quang, ống dẫn tinh nối với mào tinh, túi tinh,… Do đó, các tuyến này cũng có nguy cơ bị viêm nhiễm và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của các nam.

Kết luận

Như vậy, chỉ với một chứng bệnh rất nhỏ có thể gây ra những hệ lụy rất lớn cho sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.

Trên đây là những lý do vì sao chúng ta lại cần nên cắt bao quy đầu để có thể đạt được các nhu cầu trong đời sống vợ chồng và có thể tránh được các mầm bệnh nguy hiểm. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài!!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.