BIỆN PHÁP TRÁNH THAI CHO NAM GIỚI

GIỚITHIỆU SẢNKHOA PHỤKHOA HIẾMMUỘN KẾHOẠCH MẸVÀBÉ HỎIĐÁP LIÊNHỆ

5 phương pháp tách tnhì giành riêng cho phái mạnh giới

Yêu cầu cơ phiên bản của cách thức rời tnhị giành riêng cho nam giới là dễ triển khai, bình an, kết quả với ko ảnh hưởng mang lại công năng dục tình của nam giới. Đối với mọi trải đời đó hoàn toàn có thể thực hiện một trong những các biện pháp sau:

1. Ức chế công suất của khâu óc dưới – đường yên ổn – trục tinh hoàn  Áp dụng cách thức tránh thai bằng kích tố cùng phương thức tách tnhì bởi miễn dịch rất có thể khắc chế sản hiện ra tinch trùng, nhưng đồng thời cũng phải khắc chế công suất nội tiết, khiến cho công suất dục tình bị trnghỉ ngơi trinh nữ. Lúc này về khía cạnh này những phân tích y dược học không giới thiệu được loại ở trong lý tưởng phát minh nhằm sử dụng thoáng rộng trên lâm sàng được.

Bạn đang xem: Biện Pháp Tránh Thai Cho Nam Giới

2. Ức chế công suất của thượng suy bì sinc tinh của tinch hoàn  Phương thơm pháp vật dụng lý: Do sinc tinch của tinh trả rất cần phải gồm ĐK thân nhiệt tương đối thấp, cho nên vì vậy vận dụng những phương pháp vi sóng, cực kỳ âm hoặc tia lazer. Với phương thức này trải qua câu hỏi khổng chế nhiệt độ để triển khai các công dụng sinh tinh nhằm mục tiêu đã đạt được mục tiêu huyết dục, mà không tác động mang đến công năng tình dục, sức khỏe với công năng lao động, nhưng vẫn không Thành lập được sản đồ nhuần nhuyễn.

Phương thơm pháp dùng thuốc: Nhỏng một số loại Gossypol đang sử dụng demo bên trên lâm sàng, cụ thể là vẫn khắc chế được vấn đề sinch tinch. Nhưng vì chưng nó hoàn toàn có thể gây ra triệu chứng dịch tốt potassium (kali) trong huyết và hội chứng không có tinh có tính vĩnh viến suốt đời vì vậy đã tiêu giảm áp dụng nó.

3. Phương pháp ngăn ngừa đường thông dẫn tinch trùng ra

Đây là cách thức được áp dụng thông dụng bên trên lâm sàng, thực tiễn đang chứng minh phương thức này có phần nhiều điểm mạnh nhỏng đơn giản dễ dàng, dễ dãi, có tác dụng, an ninh, nó chỉ ngăn chặn bài tiết tinh trùng ra với không có tác dụng nhiễu công suất tình dục. Phương pháp thường dùng tất cả phẫu thuật để thắt ống dẫn tinch, phẫu thuật mổ xoang để làm dính bịt ống dẫn tinch với phẫu thuật mổ xoang để chốt nút ống dẫn tinh.

Xem thêm: Có Cách Làm Tóc Duỗi Không Bị Đơ, Gãy, Hư Phải Làm Sao, Tóc Duỗi Bị Đơ, Gãy, Hư Phải Làm Sao

4. Pmùi hương pháp tránh tnhì bởi lá chắn  Dùng bao cao su đặc không ảnh hưởng cho công dụng sinh tinh của tinh hoàn cũng tương tự công suất tình dục, biện pháp này nhằm mục đích khiến cho tinch dịch bài xích suất vào vào bao chứ đọng quán triệt tinc dịch bài bác suất vào âm đạo của nữ giới.

*

5. Để tinch dịch bài xích xuất ra phía bên ngoài cơ thể  Pmùi hương pháp xuất tinc ra bên ngoài cơ thể: Pmùi hương pháp xuất tinc ra ngoài khung hình là khi tới cao trào dục tình thì rút sinh dục nam ra trước khi pngóng tinch với pngóng tinh ra bên ngoài. Phương thơm pháp này nếu như triển khai đúng thì kết quả tránh thai cũng cao mà lại thực hiện cách thức này dễ mắc sơ xuất vị lúc cao trào tăng lên phái mạnh thường khó khăn giam cầm được việc xuất tinh của bản thân, chỉ việc chậm chạp 1 chút ít là tinc dịch có thể bị xuất vào bên trong.

Phương thơm pháp nén nghiền con đường niệu làm việc hội âm: Là trước lúc phóng tinc, sử dụng ngón tay nén ép làm việc phối hợp xương cung chậu sinh hoạt bộ phận niệu đạo sau của hội âm, làm cho tinh dịch pngóng ra bắt buộc chảy vào niệu đạo được mà lại tung ngược về bàng quang. Phương thơm pháp nhiều loại này tuy dễ dàng và đơn giản nhưng vì chưng vào vật dụng phân ngày tiết của niệu đạo, trước khi pđợi tinch vẫn bao gồm lượng nhỏ tinh trùng tồn tại; Ngoài ra còn nếu như không nắm rõ thời điểm một biện pháp chính xác vẫn hoàn toàn có thể có một phần tử tinch dịch ngày tiết vào vào chỗ kín, cho nên công dụng tách tnhì không thể tin yêu tuyệt vời.

Một điểm yếu kém xứng đáng xem xét của nhì cách thức tách tnhì bên trên là bọn chúng ko cân xứng cùng với quá trình sinc lý thông thường, rất có thể tạo ra trsinh sống hổ thẹn về tâm lý hoặc làm nhiễu công suất tình dục vì thế phái nam cần hạn chế áp dụng phương thức này.