Các Bậc Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại

Chào mừng đến cùng với mùa giải mới! Chúng tôi đang có một vài ba vậy đổi; cùng đấy là hồ hết công bố bạn cần nắm!

*

Chào mừng mang lại cùng với mùa giải xếp hạng 2021! Chúng tôi gồm một vài ba biến hóa so với khối hệ thống xếp hạng trong trong năm này. Sau đấy là rất nhiều điều bạn cần biết!

Phân Hạng Cho Người Chơi Mới

Nếu bạn là bạn nghịch xếp thứ hạng new, Cửa Hàng chúng tôi đã phụ thuộc vào xếp hạng trình độ của khách hàng trong những cuộc chiến hay để xác định vị trí phân hạng ban đầu của công ty. Việc này sẽ giúp đỡ nâng cấp unique cuộc chiến so với vớ từ đầu đến chân đùa bởi vì rất nhiều tài khoản này sẽ được ghxay cùng với những người dân đùa ngay gần bởi với trinh độ của mình.

Bạn đang xem: Các Bậc Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại

Rephối Đầu Mùa Nhẹ Hơn

Đối với những người nghịch lâu năm, reset xếp hạng đầu mùa đang khối lượng nhẹ hơn vào năm nay. Sau lúc dứt phân hạng, bạn sẽ bước đầu leo xếp hạng trường đoản cú địa chỉ xếp hạng cận xếp thứ hạng của người tiêu dùng ngơi nghỉ mùa trước hơn đối với phần lớn năm trước trên đây.

Loại Bỏ Chuỗi Thăng Hạng Đoàn

Giờ sẽ không còn rất nhiều chuỗi thăng hạng từ đoàn này lên đoàn tê nữa (Vàng III -> Vàng II), với ĐNG dư sẽ tiến hành cùng thẳng vào đoàn sau khi bạn thăng hạng. Tuy nhiên, điều này cũng Tức là đảm bảo an toàn rớt hạng sẽ không hề nữa, với bất cứ trận đại bại nào ngơi nghỉ 0 ĐNG cũng trở thành giáng bạn xuống đoàn dưới.

Tuy nhưng, thân những bậc vẫn có chuỗi thăng hạng (Vàng I -> Bạch Kim IV), với cho nên, bạn vẫn sẽ tiến hành bảo lãnh ví như lên bậc.

Xếp Trận

Xếp trận lúc này đang khám nghiệm cả xếp hạng hiển thị của số đông cùng đối phương, cầm cố vày chỉ tính tới điểm MMR.

Xem thêm: Xem Đội Hình Ra Sân Trước Trận Đấu, Doi Hinh Ra San

Mức Tăng cùng Giảm ĐNG Thấp Hơn

Bởi Việc loại bỏ chuỗi thăng hạng, phân hạng cao hơn, công ty chúng tôi vẫn cho không hề ít ĐNG vào hệ thống. Do vậy, chúng tôi yêu cầu giảm bớt lượng ĐNG bằng phương pháp giảm lượng ĐNG tạo thêm hoặc sụt giảm sau trận đấu để lưu lại khối hệ thống thăng bằng.

Giảm Trừ ĐNG lúc bao gồm AFK

Nếu công ty chúng tôi phát hiện một fan đùa AFK trong chuần, bạn sẽ mất không nhiều ĐNG hơn (cùng tín đồ chơi AFK sẽ mất không ít hơn), dựa trên triệu chứng của ván đấu trước lúc AFK ra mắt. Lượng ĐNG sút tđọc sẽ rất cao nếu như nhóm các bạn thua ngược, nhưng mà sẽ không còn biến đổi gì nhiều nếu khách hàng đang thua thảm sẵn tự trước. Cũng bao gồm một số lượng giới hạn tuần được cho phép một vài lượng một mực cuộc đấu được sút thiểu ĐNG mất.

Bẻ khóa Xếp Hạng Bậc Cao Lập Tức

Cao Thủ, Đại Cao Thủ, cùng Thách Đấu sẽ tiến hành mnghỉ ngơi khóa tức thì lập tức. Liệu ai sẽ win trong cuộc đua tranh top 1?

Loại Bỏ Duo Từ Cao Thủ Trsống Lên

Người chơi sinh sống Cao Thủ, Đại Cao Thủ, cùng Thách Đấu sẽ không còn thể duo bên nhau. Như vậy giúp cải thiện quality tại đoạn tối đa của xếp hạng, khi số lượng fan chơi ở đây khá tinh giảm với Shop chúng tôi ý muốn đảm bảo rằng chúng ta là những người dân chơi xuất dung nhan tốt nhất trong máy chủ.

Txuất xắc Đổi Tụt Hạng sinh hoạt Kyên ổn Cương

Klặng Cương giờ đồng hồ vẫn sử dụng cùng hệ thống tụt điểm xếp hạng nếu không chuyển động nlỗi Cao Thủ+, nhưng lại nhoáng hơn:

● Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Thách Đấu

○ Mỗi cuộc đấu sẽ được tính một ngày vào quỹ ngày tích điểm, buổi tối đa 10 ngày

○ Quý khách hàng sẽ sở hữu ngay lập tức 10 ngày vào quỹ tích trữ khi vừa lên Đại Cao Thủ

○ Một lúc vớ một ngày dài tích trữ bị trừ không còn, các bạn sẽ mất 250 điểm từng ngày cho tới lúc rơi ngoài Cao Thủ.

● Kyên ổn Cương

○ Mỗi cuộc đấu được xem 7 ngày vào quỹ ngày tích lũy, về tối đa 28 ngày

○ quý khách sẽ sở hữu tức thì 28 ngày vào quỹ tích điểm Lúc vừa lên Klặng Cương

○ Sau lúc số ngày tích lũy đã không còn, các bạn sẽ mất 50 ĐNG từng ngày cho tới Lúc rơi ngoài KC.