Các Kiểu Quan Hệ Vợ Chồng Bằng Hình Ảnh

22 bốn nạm tình dục vợ chồng bằng hình hình ảnh phê nhất (làm cho tình thú vui nhất)

Biết phương pháp thực hành càng nhiều22 tứ cầm dục tình vk ông chồng bằng hình ảnh phê tuyệt nhất (có tác dụng tình thăng hoa nhất) bởi tín đồ thậtthì kho đó dục tình để giúp đỡ cho tất cả hai phái luôn luôn dữ thế chủ động vào toàn bộ cuộc yêu. Do nó mang tới khoái cảm và cảm hứng hí hửng tột bực khi ân ái. Đó cũng là đỉnh điểm của nghệ thuật và thẩm mỹ vùng phòng the đưa về chuyện vợ ông xã vừa lòng.

Bạn đang xem: Các Kiểu Quan Hệ Vợ Chồng Bằng Hình Ảnh

*

Cực phê so với tư cố gắng truyền thống lâu đời – tốt nhất là trong lượt yêu đầu

Thực hành bốn nắm quan hệ tình dục này, quý ông có thể kích ứng âm hộ của thanh nữ được chậm trễ hơn. Cậu bé cũng rất có thể dễ dàng chạm với điểm G của thanh nữ lúc kê thêm một cái gối bên dưới mông chị em.

Thực hiện theo hướng dẫn sau:

Nàng nằm ngửa lưng ra bên dưới giường còn đàn ông vẫn nằm úp lên ở trên.Chàng để của quý nhẹ nhàng tiến công vào cô nhỏ nhắn.trước tiên hãy nhấp lờ lững Rồi tăng dần vận tốc để phái nữ tăng rất khoái cơ mà không trở nên đau buồn.Nàng có khả năng nơi trưng bày im tận hưởng hoặc chuyển động kết hợp theo nhịp nhấp của đại trượng phu.

4. Tư rứa "yêu" cây kéo đứng

yêu cầu chú ý trước thời gian tận hưởng đối với tứ cụ cây kéo đứng. Bởi đấy là một tứ thay cạnh tranh đề nghị một số cặp cặp đề nghị tất cả cả sức khỏe với nuốm cân cùng với. Tuy vậy Nếu từng đăng nhập vị trí thì đang không quá trở ngại để triển khai nó.

Tư chũm cây kéo đứng – khó khăn tuy vậy nhưng phê không tưởng

bao gồm nguy hại có tác dụng nhỏng sau:

Nàng nằm ở bên trên mnghiền giường còn chỉ gồm đôi bàn chân tiếp xúc đăng nhập nệm.Rồi phụ nữ kháng tay trái lên sàn để giữ gìn thăng với.Cmặt hàng đứng bên trên chân trái của chị em cùng áp dụng 1 cánh tay giơ chân bắt buộc của nữ lên cùng 1 cánh tay nâng hông để hỗ trợ thanh nữ duy trì gìn thăng bằng.dịp vẫn vào cố vững chắc và kiên cố mới để "cậu bé" thư thả xâm nhtràn lên cơ quan sinh dục nữ truy cập hoạt động.

5. Tư nỗ lực tđuổi mang đến cảm xúc “vui vẻ tê”

Đây là 1 trong số các bốn vậy giao thích hợp tình dục khá thuận tiện tuy nhiên lại có đặc điểm khiêu dâm cao. Với bốn cố kỉnh trượt, dương vật của càng rất có thể tiến công cực kì sâu đăng nhập cô bé bỏng. Do kia đem đến Cảm Xúc vui miệng, phấn khích cũng tương tự khoái lạc cho tất cả hai.

Cùng nữ tận chi trả cảm giác “vui tươi tê” cùng với tư núm trượt

giải pháp có tác dụng như sau:

Cmặt hàng quỳ xuống và ngả rảnh rỗi tín đồ ra sau cùng kháng tín đồ bởi hai tay.Nàng nằm ngửa, kéo dần cơ thể về phía chàng, 2 chân kháng 2 bên hông của chàng.Nàng bao gồm nguy cơ tiềm ẩn nghiêng hông nhằm hỗ trợ phái mạnh tiến công dễ dãi rộng.Hãy cùng con trai nhấp nhịp nhàng trường đoản cú chậm đến nhanh chóng nhằm tận hưởng hoan lạc.

6. Thăng hoa khi yêu thương so với bốn thế vỏ sò

Đây cũng được mang đến là 1 dạng vươn lên là thể của tứ rứa truyền thống lịch sử mà lại bao gồm nguy hại đem về cảm hứng triệt để mớ lạ và độc đáo. Tư thế vỏ sò siêu công nghệ so với đều thiếu phụ gồm cơ thể dẻo dai. Đây đa số là điểm mạnh giúp cho giữ cầm cân bằng Lúc quan hệ nam nữ.

*

Cùng phái nữ ân ái cùng với tư gắng gói tiến thưởng là 1 yêu cầu tình dục giỏi vời

làm theo hướng dẫn sau:

Cả 2 khung hình trưng bày theo tứ cụ phương diện đối diện, đàn bà tọa lạc dưới, con trai tọa lạc bên trên.Nàng chủ động vòng chân nhằm ôm chặt mang khu vực hông cùng với vùng eo thon sườn lưng dưới của con trai.Csản phẩm ôm phần thân bên trên của thanh nữ, khoan thai đưa "cậu nhỏ" truy vấn cửa mình.Khi ân ái, thiếu phụ đề nghị lấy lực chân để có nguy cơ kéo Đấng mày râu giáp lại gần người bạn dạng thân hơn.

10. Tư rứa chữ X bắt chéo giúp cho kéo dãn dài cuộc giao hoan

cùng với một số quý ông bệnh xuất tinc nhanh chóng thì đây là tư nỗ lực tuyệt vời giúp kéo dài "cthị xã ấy". Tư cụ chữ X bắt chéo cánh chính là 1 biến đổi thể độc đáo của bốn thế truyền thống lâu đời.

*

cùng với bốn nuốm này, người vợ hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản Cảm Xúc vận động tăng lên giảm xuống của dương vật vào âm đạo. Nàng cũng có tác dụng dễ dàng mang đôi tay nhằm thướt tha, mơn trớn lên những điểm dễ dung động bên trên cơ thể đàn ông. Sự kích ứng này sẽ giúp mang đến chàng si hy vọng hơn.

Chữ X bắt chéo cánh cũng là 1 đổi thay thể của bốn cố truyền thống lâu đời được rất nhiều hai bạn trẻ trải nghiệm

giải pháp thực hiện nhỏng sau:

Hãy ban đầu đối với tư cầm cố cổ điển, phái nữ ở bên dưới cùng rất nam nhi tọa lạc phía trên.Sau khi đặt sinh dục nam xâm nhập sâu truy vấn âm hộ thì đàn ông bắt đầu dịch rời khung người.mang đến cơ hội fan con trai chế tác với khung hình cô gái thành hình chữ X thì dừng lại cũng giống như “nhấp”.

11. Tư nuốm phiên bản lề – trở ngại tuy nhiên “cực phê”

đối với bốn nỗ lực bạn dạng lề, những đôi cặp tuyệt nhất thiết giữ lại cân bằng tốt nhất cơ hội "làm chuyện ấy". Lúc từng thực hiện được thì các bạn phái nam có khả năng dễ dàng triển khai kềm chế được độ sâu. Vì vậy sản sinc rất khoái cho tất cả 2 vào màn mây mưa đầy cuồng sức nóng.

Nếu ao ước thử xúc cảm mạo hiểm, một số đôi đôi có khả năng chọn lựa tứ cố gắng bản lề

biện pháp triển khai như sau:

Nàng quỳ xuống với chổng mông trước phương diện chàng, chống đỡ khuỷu tay xuống mặt chóng.Csản phẩm quỳ phía đằng sau thiếu nữ cùng nghiêng một bên tín đồ về vùng phía đằng sau, cần được áp dụng tay chống khỏi nhằm chế tác thể thăng bằng.Cmặt hàng xâm nhập truy vấn cô nhỏ bé tự phía đằng sau.Đừng quên áp dụng cánh tay thảnh thơi nhằm vuốt ve với thi thoảng vỗ mông thanh nữ.

12. Trải nghiệm mớ lạ và độc đáo cùng với tư núm yêu trộm

Đây cũng là 1 trong giữa những bốn rứa "làm cho cthị xã ấy" tình dục mang về cảm giác “phê không tưởng” cho các cặp cặp. Nàng có thể thỏa sức tưởng tượng không thiếu thốn thiết bị mình muốn cơ hội không quan lại sát xuất hiện thêm được bạn đàn ông. Còn chàng thì vượt dễ tiến hành vào vụ việc sử dụng tay Tìm phát âm những vùng cấm bên trên fan con gái.

*

Trải nghiệm khi “yêu” đầy độc đáo so với tư cầm cố yêu thương trộm

tiến hành theo hướng dẫn và chỉ định sau:

Cmặt hàng ngồi trên giường, 2 chân khá hình trạng ra, hoàn toàn có thể dựa vùng thắt sống lưng truy vấn tường để ko mắc mỏi thời điểm lâm trận.Nàng ngồi vào trong trong lòng nam giới cũng như nỗ lực ngồi càng sát càng giỏi.Cả 2 rất cần phải phối hợp nhịp nhàng nhằm "cậu bé" có khả năng dễ dàng triển khai tiến công tương tự như tiến công vào "cô bé".Nàng cần được chủ động duy trì thực hiện "cậu bé" nhằm tránh lộn thoát khỏi cơ quan sinh dục nữ thời gian sẽ ân ái.

13. Làm mang đến tình tất cả chỗ với tứ cố gắng quất trường đoản cú phía sau

Tư núm quất tự vùng phía đằng sau được hiểu có nguy cơ tiềm ẩn thao túng bấn với cả không gian yêu thương. Cùng rủ nhau đi vệ sinh xong xuôi cũng tương tự thực hành thực tế ngay vào phòng tắm kết thúc cũng là 1 trong những chọn thú vị cho các đôi cặp.

đối với bốn rứa này, nàng chỉ việc đề nghị đứng vững với tận bỏ ra trả cảm giác ham mê mà cánh mày râu mang đến. Còn phái mạnh thì thư thái thúc táo tợn tự phía đằng sau nhưng vẫn duy trì được sức.

đột nhập tự vùng sau sinh hoạt tứ gắng đứng tương xứng với tất cả không gian yêu

cách triển khai nlỗi sau:

Nàng đứng thẳng, tương đối cúi khung người xuống cùng tay để lên đùi.Cmặt hàng đứng phía đằng sau ôm sử dụng mông cô bé với đâm "cậu nhỏ" đăng nhập cơ quan sinh dục nữ nhàn nhã.Nếu đàn ông bao gồm độ cao tránh việc thì chị em đề nghị dữ thế chủ động chùng 2 chân xuống để chế tạo ra điều kiện mang lại Đấng mày râu thao tác làm việc xuất sắc hơn.

14. Phú người vợ chủ động với tứ cầm cố bé tàu

với một số phái nữ mến mộ núm dữ thế chủ động thì bốn cố kỉnh bé tàu thong dong cũng rất có thể sản xuất thành quá trình mới lạ. Đây là tư gắng cực kỳ lphát minh vào ngôi trường phù hợp thiếu nữ cảm thấy anh buôn bản stress hoặc lười biếng. Trong thời điểm này, nữ giới bao gồm nguy hại triệt nhằm kìm giữ tốc độ ra vào mức ân ái.

Tư cố gắng con tàu mang lại các chị em mong ước cao mến mộ quá trình chủ động

phương pháp tiến hành nlỗi sau:

Chàng nơi trưng bày ngửa trên nệm sinh sống tứ rứa tận bỏ ra trả.Nàng hình dạng chân ra hai bên cũng như ngồi lên cơ thể cánh mày râu.phải chủ động thay đổi để cô bé nuốt trọn cậu bé dại.Mới tấn công hãy nhấp thanh thanh Rồi kiểm soát và điều chỉnh vận tốc tăng đột biến nhằm kích thích rất khoái.

15. Tư cố gắng đứng gập mang lại xúc cảm “phê không tưởng”

đối với rất nhiều song đôi thích thú cảm nhận mới mẻ và lạ mắt thì nên demo mức độ ngay lập tức với tư cố đứng gập. Lúc thiếu phụ gập khung hình xuống, thành cửa mình sẽ không còn mắc không ngừng mở rộng vượt mức tương tự như tụt bóp tốt rộng. Vì vậy tạo nên cảm hứng se khkhông nhiều với ma gần kề cực tốt khi dương vật đâm sâu vào.

Xem thêm: Tại Sao Nói Atp Là Đồng Tiền Năng Lượng Của Tế Bào? Trình Bày Cấu Trúc Của Atp

*

Csản phẩm có thể vận động một cách dễ dàng thực hiện rộng Khi sống tứ cụ đứng hơi dễ chịu. Cả 2 sẽ tiến hành tận bỏ ra trả những time náo nức diệu kỳ dựa vào bốn nỗ lực yêu này.

Tư chũm đứng gập giúp cô bé nhỏ khít lại sản xuất quy trình ma gần cạnh cực tốt

phương pháp triển khai như sau:

Cả cô bé cùng rất cánh mày râu thuộc đứng trực tiếp cơ thể cùng rất hướng đến một phía.Nàng từ tốn gập người xuống, chàng bảo trì chặt đem tay bạn nữ nhằm sản xuất gắng vững chắc.nhàn nhã mang đến dương vật xâm nhập singin cô nhỏ nhắn trường đoản cú phía đằng sau.có khả năng chỉ bảo trì một tay thiếu phụ với đem tay còn lại nhằm xoa giỏi vỗ mông đàn bà.lúc cần phải nhấp dạn dĩ, nam nhi có thể duy trì chặt mang hông phái nữ vắt do giữ gìn tay.

16. Thử mức độ cùng với biến hóa thể rất dị của Doggy – Tư nỗ lực ếch nhảy

Đây là bốn cố gắng biến hóa thể lạ mắt của tứ vắt Doggy được phái thanh nữ cực kỳ yêu dấu. Nó góp nữ giới thư giãn giải trí rộng tuy nhiên lại đem đến cảm hứng mê mệt không thua kém yếu hèn gì bốn chũm cũ.

*

vị không hẳn cần sử dụng lực tay nhằm nâng thuyên ổn giảm trọng lượng cơ thể đề nghị phái nữ đã có chức năng giữ lại gìn mức độ giỏi tương tự như Cảm Xúc không giận dữ hơn. Còn quý ông thì vẫn rất có thể thâm nhập sâu đăng nhập chỗ kín dựa vào gồm cơ hội dễ dàng từ bỏ phía đằng sau.

Nàng rất phê thế nhưng vẫn thỏng thái đối với tư nỗ lực ếch khiêu vũ – biến hóa thể khác biệt của Doggy

biện pháp triển khai nhỏng sau:

Nàng quỳ gối bên trên chóng, Tiếp đó ung dung hạ phần thân bên trên xuống cho đến dịp ngực sờ với chóng.Vẫn giữa chân trên tư rứa quỳ cũng giống như vuông góc cùng với mặt giường.Cmặt hàng quỳ xuống nệm tự phía sau, thủng thẳng gửi cậu nhỏ nhắn xâm nhập đăng nhập cô bé.Chàng phải dùng tay gia hạn Chắn chắn phần viền của thanh nữ nhằm thuận tiện đến sự việc hoạt động.Đồng thời, có chức năng thực hiện một tay để kích đam mê khu vực kín của nàng để để cho phụ nữ “vui vẻ tê”.

17. Khiến mang đến con gái vui miệng cuồng loạn với bốn thế La Hán đẩy xe bò

một cuộc khảo sát bí mật ghi dìm, phần lớn nữ giới đều phải có cảm xúc yêu thích với tư cố gắng La Hán đẩy xe trườn nhưng rất mắc cỡ đề cập ra. Bởi với tư vắt này, bạn nữ sẽ tận thưởng được cảm thấy mới mẻ. Đồng thời, sinh sản ĐK mang lại "cậu bé" đâm sâu đăng nhập âm hộ, dễ thực hiện chạm với điểm G.

*

Đối cùng với rất nhiều quý ông bắt gặp hiện tượngxuất tinc sớmthì úp thì được biết tư cố kỉnh cực kỳ hợp lý cơ hội quan hệ nam nữ tình dục. Mặt khác Đó cũng đó là bốn chũm tình dục tình dục hết sức mê say phù hợp với các thiếu nữ vẫn trong quá trình bao gồm bầu.

Tại tứ cố gắng này, cả hai có công dụng dữ thế chủ động phối hợp so với nhau để thuộc xuất tinch. Chàng có chức năng điều chỉnh nhịp Lever với sử dụng tay vân vê mọi người nàng. Vấn đề tạm dừng vĩnh viễn trên bầu ngực cùng với khoanh vùng ngoại trừ "cô bé" để kích ưng ý vẫn để cho người vợ “phê” không lối thoát.

Còn thanh nữ, đối với từng cú nhấp của con trai, hãy chủ động tống phần mông lên nhằm cậu bé xâm nhập sâu rộng. Do đó làm cho tăng đê mê muốn. Nàng cũng có khả năng bức tốc chân lên để sản xuất cơ hội mang đến cậu nhỏ tuổi xâm nhập "cô bé". Mặt khác, thủ dâm hậu đậu trộm cũng là cách mà lại nàng có thể sử dụng nhằm từ bỏ có tác dụng tăng cực khoái cho chính mình.

Tư cụ úp thìa – trở thành thể của các loại truyền thống cuội nguồn đến một trong những nam nhi mau ra

tuân theo cách thức sau đây:

Cả thiếu nữ với cánh mày râu đông đảo đang nằm cùng chiều làm việc tứ vậy nghiêng theo cùng một hướng.Nàng phải tọa lạc nhỏ gọn trong tim của nam giới.Csản phẩm đã lấy cậu nhỏ xâm nhập từ vùng phía đằng sau, vừa nhấp vừa khu vực tay mơn trớn khung người nàng.Nàng buộc phải chủ động đẩy mông thời điểm nam nhi nhấp và có chức năng khoảng chừng tay ôm mông của Đấng mày râu để tăng can hệ.

cách thức triển khai như sau:

Nàng đang ngồi lên đùi con trai theo bốn rứa đối diện cùng nhau.kho đó, người vợ yêu cầu chủ động nhằm "cậu bé" có thể tấn công với tiến công sâu vào "cô bé".Nàng chủ động nhấp so với nhịp mức độ dịu Tiếp kia tăng dần cường Lever lên để quý ông “hạnh phúc tê”.Nàng đừng lên vượt kích bởi vì sẽ khiến cho chàng tất yêu điều hành và kiểm soát được thời gian bắn tinch.

trăng tròn. Xâm nhập rất sâu so với tứ thế G-Whiz

Tư nắm tình dục vk ck này thường không nhiều đe dọa mang đến độ mnghỉ ngơi của âm đạo. Nhờ này mà hoàn toàn có thể chế tạo độ khít cũng như ma giáp giỏi rộng Khi dương vật tấn công vào phía bên trong. Cả quý ông cũng tương tự người vợ sẽ cùng liên kết cùng đưa tới lẫn nhau cảm thấy mừng thầm.

Nếu mà mong muốn cậu nhỏ xíu đột nhập sâu hãy lựa chọn tư cụ G-Whiz

Đồng thời, bốn cố gắng G-Whiz còn được phần đa chuyên gia tình dục đánh giá là khôn cùng khoa học với những Đấng mày râu sẽ chạm mặt bắt buộc sự việc pchờ tinc thất thường. Tư vậy này giúp cho những nam giới biết được đà dữ thế chủ động trong bài toán kiểm soát điều hành thời gian pchờ tinch. bởi thế giúp cả hai gồm được 1 cuộc ân ái cực kì thỏa mãn.

phương án triển khai như sau:

Nằng nằm ngửa lên khía cạnh chóng, 2 chân chuyển lên cao với gác lên vai phái mạnh.Cmặt hàng quỳ gối xuống, 2 tay ôm áp dụng phần hông để thực hiện lực nhấc người phụ nữ lên.rảnh cho "cậu nhỏ" xâm nhập cũng giống như xâm nhập sâu vào cô nhỏ bé.lúc đầu phải vận động nhẹ nhàng Tiếp kia tăng nhịp Lever nhấp để “phê” rộng.

21. Thực hành ngay lập tức tư nuốm quan hệ nam nữ cưỡi ngựa lúc thiếu phụ sẵn sàng chuẩn bị cuộc yêu

Đây là tứ núm tình dục mang đến bạn gái khôn cùng thích hợp thời điểm phái nữ đã sẵn sàng chuẩn bị xung trận cũng giống như từ bỏ nhà trong vấn đề làm tình. Tư vắt cưỡi ngựa còn được nhận xét là tương đối hợp lý cùng với một trong những thanh nữ đã vào thời kỳ thai nghén.

Đối cùng với bốn núm này, phụ nữ có thể trường đoản cú vày tự chủ nhịp Lever nhanh chậm rì rì Tùy nằm trong vào công dụng cũng giống như mức độ của chính bản thân mình. Cmặt hàng chỉ việc nằm yên bỏ ra trải nghiệm nhưng mà không nhất thiết phải tốn không ít sức. Nhưng cũng nhớ là shop so với đàn bà nhằm cả hai thuộc gửi nhau sướng.

Tư rứa cưỡi ngựa- Nàng thao túng, chàng tận chi trả

Nếu nhưng mà con gái không phải chịu áp lực lúc có tnhị thì có thể đổi mới thể bốn thay cưỡi ngựa theo tương đối nhiều giải pháp không giống nhau. Cũng nlỗi nó trọn vẹn thích hợp so với mọi cô thiếu nữ cá đặc tính cũng như trẻ khỏe, không lo nsát thể hiện năng lực với bản lĩnh tình dục trước phái nam.

phương pháp triển khai như sau:

Csản phẩm tọa lạc ngửa xung quanh giường, nhớ rằng kê đầu đối với một chiếc gối dày.Nàng ngồi lên trên người con trai, 2 chân phái nữ quỳ gối nghỉ ngơi phía hai bên hông của Đấng mày râu.Tay thiếu nữ có nguy cơ tiềm ẩn đặt trên đùi bản thân hoặc hông của nam nhi.Nàng nhằm cô nhỏ xíu trùm dìu dịu lên của quý cũng giống như xâm nhập sâu dần dần.hôm nay chị em rất cần phải sử dụng cả lực tay và chân nhằm phối hợp nhấp nhịp nhàng.Cmặt hàng đề nghị liên tưởng bằng giải pháp đặt tay lên hông hoặc bóp mông phái nữ.

22. Tư cầm Doggylịch sử một thời – thiếu nữ xuất tinc nkhô giòn không tưởng

*

Đây là 1 trong những giữa những bốn vậy quan hệ giới tính đem đến rất khoái tình dục cực kì trẻ trung và tràn trề sức khỏe cho bà mẹ thiếu nữ. Csản phẩm chớ lo thời điểm người vợ đạt rất khoái quá sớm mà chưa thể tiếp tục cuộc mưa mây cùng với thiết yếu mình. Do hoàn cảnh, khác hoàn toàn với phái đấng mày râu, phái đẹp hoàn toàn có thể Tột Đỉnh tương tự như đạt rất khoái tương đối nhiều lần chỉ trong một lần “mây mưa”.

Prúc thanh nữ rất là dễ dàng xuất tinc đối với tứ ráng Doggy huyền thoại

Đối với tứ thế doggy, sinh dục nam sẽ có nguy cơ thâm nhập cực kì sâu vào vào cô nhỏ nhắn. Mặt khác ko dẫn quá mức cần thiết đến cấp độ mngơi nghỉ của "cô bé" cần có khả năng tạo thành nắm ôm giáp. Đừng kinh ngạc Lúc từng khi chúng ta nhấp to gan cô gái đã rên “ư ử” bởi vì vui miệng. Tuy nhiên, quý ông chớ dở người dội test sức Nếu nhỏng thiết yếu mình vẫn mắc bị xuất tinh mau chóng. Sự phấn kích tuyệt đỉnh sẽ không đồng ý chấp thuận quý ông kiềm chế khả năng pđợi tinch của bản thân mình.

giải pháp triển khai nhỏng sau:

Nàng quỳ gối cũng như chống cả hai tay xuống phương diện chóng.Sau kia ung dung vẻ bên ngoài 2 chân ra rộng lớn một khoảng với vai để lộ vùng "cô bé".Csản phẩm quỳ gối xuống, tay ôm thực hiện Khu Vực hông phụ nữ cùng rất rước cậu nhỏ tiến công từ bỏ phía đằng sau.lúc từng tiến công sâu, hoàn toàn có thể thực hiện một tay nắn thai ngực giỏi vỗ “tanh tách” mông thiếu phụ dịp "yêu".

Bài viết đã từng gợi ý vô cùng chi tiết bí quyết tiến hành 22 bốn cầm "lâm trận" dục tình được Đánh Giá là phê duy nhất toàn bộ thời đại. Việc tiếp tục mất cân đối bốn nạm Khi yêu thương đa phần là một trong giải pháp góp một số trong những song đôi có được cuộc sống dục tình vừa lòng. Tuy nhưng, hãy xem xét Tùy thuộc vào thể trạng cũng tương tự năng lực tình dục của mình nhằm chọn tứ núm khoa học.