Các Kiểu Quan Hệ Vợ Chồng Bằng Hình Ảnh

22 tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh phê nhất (làm tình sướng nhất)

Biết cách thực hành càng nhiều22 tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh phê nhất (làm tình sướng nhất) bằng người thậtthì khi này tình dục sẽ giúp cho cả hai phái luôn chủ động trong tất cả cuộc yêu. Do nó đem tới khoái cảm và cảm giác thăng hoa tột đỉnh khi ân ái. Đó cũng là đỉnh cao của nghệ thuật chốn phòng the đem lại chuyện vợ chồng thỏa mãn.

Bạn đang xem: Các Kiểu Quan Hệ Vợ Chồng Bằng Hình Ảnh

*

Cực phê đối với tư thế truyền thống – nhất là trong lần yêu đầu

Thực hành tư thế quan hệ này, chàng có thể kích ứng âm hộ của nàng được chậm hơn. Cậu bé cũng có thể đơn giản chạm tới điểm G của nàng khi kê thêm một chiếc gối dưới mông nàng.

Thực hiện theo chỉ dẫn sau:

Nàng nằm ngửa ra dưới giường còn chàng sẽ nằm úp lên trên.Chàng để của quý nhẹ nhàng tấn công vào cô bé.trước tiên hãy nhấp chậm rãi Rồi tăng dần tốc độ để nàng tăng cực khoái mà không bị đau đớn.Nàng có khả năng tọa lạc im tận hưởng hoặc chuyển động kết hợp theo nhịp nhấp của chàng.

4. Tư thế "yêu" cây kéo đứng

cần chú ý trước lúc trải nghiệm đối với tư thế cây kéo đứng. Bởi đây là một tư thế khó yêu cầu một số cặp cặp phải có cả sức mạnh cùng với thế cân với. Tuy vậy Nếu từng đăng nhập vị trí thì sẽ không quá khó khăn để tiến hành nó.

Tư thế cây kéo đứng – khó nhưng mà phê không tưởng

có nguy cơ làm như sau:

Nàng nằm ngay trên mép giường và chỉ có đôi chân tiếp xúc đăng nhập nệm.Rồi nàng chống tay trái lên sàn để giữ gìn thăng với.Chàng đứng trên chân trái của nàng và sử dụng 1 tay giơ chân phải của nàng lên và 1 tay nâng hông để hỗ trợ nàng giữ gìn thăng bằng.lúc đã vào thế vững chắc mới để "cậu bé" từ từ xâm nhập vào âm đạo truy cập chuyển động.

5. Tư thế trượt mang tới cảm giác “sướng tê”

Đây là một trong số các tư thế giao hợp tình dục khá dễ dàng tuy vậy lại có đặc điểm khiêu dâm cao. Với tư thế trượt, dương vật của càng có thể tấn công cực kỳ sâu đăng nhập cô bé. Do đó đem tới cảm thấy sung sướng, phấn khích cũng như thăng hoa cho cả hai.

Cùng nàng tận chi trả cảm nhận “sướng tê” với tư thế trượt

biện pháp làm như sau:

Chàng quỳ xuống và ngả từ từ người ra sau và chống người bằng 2 tay.Nàng nằm ngửa, kéo dần cơ thể về phía chàng, 2 chân chống 2 bên hông của chàng.Nàng có nguy cơ nghiêng hông để trợ giúp chàng tấn công dễ dàng hơn.Hãy cùng chàng nhấp nhịp nhàng từ chậm đến sớm để tận hưởng khoái lạc.

6. Thăng hoa khi yêu đối với tư thế vỏ sò

Đây cũng được cho là một dạng biến thể của tư thế truyền thống nhưng có nguy cơ mang đến cảm giác triệt để mới lạ. Tư thế vỏ sò rất khoa học đối với những nàng có cơ thể dẻo dai. Đây chủ yếu là lợi thế giúp cho giữ thế cân bằng khi quan hệ.

*

Cùng nàng ân ái với tư thế gói quà là một trải nghiệm tình dục tuyệt vời

làm theo chỉ dẫn sau:

Cả 2 cơ thể tọa lạc theo tư thế mặt đối diện, nàng tọa lạc dưới, chàng tọa lạc trên.Nàng chủ động vòng chân để ôm chặt lấy chỗ hông cùng với vùng eo lưng dưới của chàng.Chàng ôm phần thân trên của nàng, từ từ đưa "cậu nhỏ" truy cập âm đạo.khi ân ái, nàng cần lấy lực chân để có nguy cơ kéo chàng sát lại gần người bản thân hơn.

10. Tư thế chữ X bắt chéo giúp cho kéo dài cuộc giao hoan

với một số chàng bệnh xuất tinh sớm thì đây là tư thế hoàn hảo giúp kéo dài "chuyện ấy". Tư thế chữ X bắt chéo chính là 1 biến thể thú vị của tư thế truyền thống.

*

với tư thế này, nàng có thể đơn giản cảm thấy chuyển động lên xuống của dương vật trong âm đạo. Nàng cũng có khả năng đơn giản lấy đôi bàn tay để lả lướt, mơn trớn lên các điểm mẫn cảm trên cơ thể chàng. Sự kích ứng này sẽ giúp cho chàng ham muốn hơn.

Chữ X bắt chéo cũng là một biến thể của tư thế truyền thống được rất nhiều cặp đôi trải nghiệm

cách tiến hành như sau:

Hãy bắt đầu đối với tư thế cổ điển, nàng nằm dưới cùng với chàng tọa lạc phía trên.Sau khi để dương vật xâm nhập sâu truy cập âm đạo thì chàng bắt đầu di chuyển cơ thể.đến lúc người chàng tạo với cơ thể nàng thành hình chữ X thì dừng lại cũng như “nhấp”.

11. Tư thế bản lề – khó khăn song “cực phê”

đối với tư thế bản lề, các đôi cặp nhất thiết giữ cân bằng rất tốt lúc "làm chuyện ấy". Lúc từng tiến hành được thì bạn nam có khả năng dễ thực hiện kiềm chế được độ sâu. Vì vậy sản sinh cực khoái cho cả 2 trong màn mây mưa đầy cuồng nhiệt.

Nếu muốn thử cảm giác mạo hiểm, một số đôi đôi có khả năng chọn lựa tư thế bản lề

biện pháp tiến hành như sau:

Nàng quỳ xuống cùng với chổng mông trước mặt chàng, chống đỡ khuỷu tay xuống mặt giường.Chàng quỳ phía sau nàng và nghiêng 1 bên người về phía sau, cần phải sử dụng tay chống khỏi để tạo thể cân bằng.Chàng xâm nhập truy cập cô bé từ phía sau.Đừng quên sử dụng cánh tay nhàn rỗi để ve vuốt và thi thoảng vỗ mông nàng.

12. Trải nghiệm mới lạ với tư thế yêu trộm

Đây cũng là một trong những tư thế "làm chuyện ấy" tình dục mang lại cảm thấy “phê không tưởng” cho các cặp cặp. Nàng có thể thỏa sức tưởng tượng đầy đủ thứ mình thích lúc không quan sát xuất hiện được người chàng. Còn chàng thì quá dễ thực hiện trong vấn đề sử dụng tay Tìm hiểu các vùng cấm trên người nàng.

*

Trải nghiệm khi “yêu” đầy thú vị đối với tư thế yêu trộm

thực hiện theo chỉ định sau:

Chàng ngồi trên giường, 2 chân hơi kiểu ra, có thể dựa vùng thắt lưng truy cập tường để không mắc mỏi lúc lâm trận.Nàng ngồi vào trong lòng chàng cũng như cố gắng ngồi càng sát càng tốt.Cả 2 cần phải kết hợp nhịp nhàng để "cậu bé" có khả năng dễ thực hiện tấn công cũng như tấn công vào "cô bé".Nàng cần phải chủ động duy trì sử dụng "cậu bé" để tránh lộn ra khỏi âm đạo lúc đang ân ái.

13. Làm cho tình tất cả nơi với tư thế quất từ phía sau

Tư thế quất từ phía sau được cho là có nguy cơ thao túng đối với tất cả không gian yêu. Cùng rủ nhau đi tắm xong cũng như thực hành ngay trong phòng tắm xong cũng là một chọn thú vị cho các đôi cặp.

đối với tư thế này, nàng chỉ cần phải đứng vững cùng với tận chi trả cảm nhận đê mê mà chàng đem tới. Còn chàng thì thư thái thúc mạnh từ phía sau mà vẫn duy trì được sức.

xâm nhập từ phía sau ở tư thế đứng phù hợp đối với tất cả không gian yêu

cách tiến hành như sau:

Nàng đứng trực tiếp, hơi cúi cơ thể xuống và tay đặt lên đùi.Chàng đứng phía sau ôm dùng mông nàng cùng với đâm "cậu nhỏ" đăng nhập âm hộ từ từ.Nếu chàng có chiều cao không nên thì nàng nên chủ động chùng 2 chân xuống để tạo điều kiện cho chàng thao tác tốt hơn.

14. Phụ nữ chủ động với tư thế con tàu

với một số phái đẹp ưa thích thế chủ động thì tư thế con tàu từ từ cũng có thể tạo thành quá trình mới lạ. Đây là tư thế rất lý tưởng trong trường hợp nàng cảm thấy anh xã mệt mỏi hoặc lười biếng. Lúc này, nàng có nguy cơ triệt để kiềm chế tốc độ ra vào lúc ân ái.

Tư thế con tàu cho các nàng mong muốn cao yêu thích quá trình chủ động

phương pháp thực hiện như sau:

Chàng tọa lạc ngửa trên giường ở tư thế tận chi trả.Nàng kiểu chân ra 2 bên cũng như ngồi lên cơ thể chàng.cần chủ động thay đổi để cô bé nuốt trọn cậu nhỏ.Mới tấn công hãy nhấp nhẹ nhàng Rồi điều chỉnh tốc độ tăng dần để kích ứng cực khoái.

15. Tư thế đứng gập mang đến cảm giác “phê không tưởng”

đối với những đôi đôi yêu thích cảm nhận mới lạ thì hãy thử sức ngay với tư thế đứng gập. Lúc nàng gập cơ thể xuống, thành âm hộ sẽ không mắc mở rộng quá mức cũng như tụt bóp tốt hơn. Vì vậy tạo được cảm giác se khít cùng với ma sát rất tốt khi dương vật đâm sâu vào.

Xem thêm: Tại Sao Nói Atp Là Đồng Tiền Năng Lượng Của Tế Bào? Trình Bày Cấu Trúc Của Atp

*

Chàng có thể chuyển động một cách dễ thực hiện hơn khi ở tư thế đứng khá thoải mái. Cả 2 sẽ được tận chi trả các phút giây thăng hoa diệu kỳ nhờ tư thế yêu này.

Tư thế đứng gập giúp cô bé khít lại tạo quá trình ma sát cực tốt

cách tiến hành như sau:

Cả nàng cùng với chàng cùng đứng thẳng cơ thể cùng với hướng về một phía.Nàng từ từ gập người xuống, chàng duy trì chặt lấy tay nàng để tạo thế vững chắc.từ từ cho dương vật xâm nhập đăng nhập cô bé từ phía sau.có khả năng chỉ duy trì một tay nàng và lấy tay còn lại để xoa hay vỗ mông nàng.khi cần phải nhấp mạnh, chàng có thể duy trì chặt lấy hông nàng thay vì giữ gìn tay.

16. Thử sức với biến thể độc đáo của Doggy – Tư thế ếch nhảy

Đây là tư thế biến thể độc đáo của tư thế Doggy được phái phụ nữ cực kỳ yêu thích. Nó giúp nữ thư giãn hơn nhưng lại đem lại cảm giác đê mê không thua yếu gì tư thế cũ.

*

do không phải dùng lực tay để nâng thuyên giảm trọng lượng cơ thể cần nàng sẽ có khả năng giữ gìn sức tốt cũng như cảm thấy không khó chịu hơn. Còn chàng thì vẫn có thể thâm nhập sâu đăng nhập âm đạo nhờ có cơ hội thuận tiện từ phía sau.

Nàng cực phê tuy vậy vẫn thư thái đối với tư thế ếch nhảy – biến thể độc đáo của Doggy

biện pháp tiến hành như sau:

Nàng quỳ gối trên giường, Tiếp đó từ từ hạ phần thân trên xuống cho tới lúc ngực sờ với giường.Vẫn giữa chân tại tư thế quỳ cũng như vuông góc với mặt giường.Chàng quỳ xuống giường từ phía sau, từ từ đưa cậu bé xâm nhập đăng nhập cô bé.Chàng cần dùng tay duy trì chắc phần hông của nàng để thuận lợi cho vấn đề chuyển động.Đồng thời, có khả năng sử dụng một tay để kích thích khu vực kín của nàng để khiến cho nàng “sướng tê”.

17. Khiến cho nàng sướng điên cuồng với tư thế La Hán đẩy xe bò

một cuộc khảo sát kín ghi nhận, đa phần nữ giới đều có cảm giác thích thú với tư thế La Hán đẩy xe bò nhưng rất ngại nhắc ra. Bởi với tư thế này, nàng sẽ tận hưởng được cảm nhận mới lạ. Đồng thời, tạo điều kiện cho "cậu bé" đâm sâu đăng nhập âm hộ, dễ thực hiện chạm tới điểm G.

*

Đối với những quý ông bắt gặp hiện tượngxuất tinh sớmthì úp thì được cho là tư thế rất hợp lý lúc quan hệ tình dục. Mặt khác Đó cũng chính là tư thế quan hệ tình dục vô cùng thích hợp với các nàng đang trong quá trình có bầu.

Ở tư thế này, cả hai có khả năng chủ động phối hợp đối với nhau để cùng xuất tinh. Chàng có khả năng điều chỉnh nhịp cấp độ cùng với sử dụng tay mân mê khắp người nàng. Vấn đề dừng lại lâu hơn tại bầu ngực cùng với khu vực ngoài "cô bé" để kích thích sẽ khiến cho nàng “phê” không lối thoát.

Còn nàng, đối với mỗi cú nhấp của chàng, hãy chủ động tống phần mông lên để cậu bé xâm nhập sâu hơn. Do đó làm cho tăng ham muốn. Nàng cũng có khả năng tăng cường chân lên để tạo cơ hội cho cậu nhỏ xâm nhập "cô bé". Mặt khác, thủ dâm vụng trộm cũng là cách mà nàng có thể sử dụng để tự làm tăng cực khoái cho mình.

Tư thế úp thìa – biến thể của loại truyền thống cho một số chàng mau ra

làm theo phương pháp sau đây:

Cả nàng cùng với chàng đều sẽ nằm cùng chiều ở tư thế nghiêng về cùng 1 phía.Nàng nên tọa lạc gọn gàng trong lòng của chàng.Chàng sẽ lấy cậu nhỏ thâm nhập từ phía sau, vừa nhấp vừa khu vực tay mơn trớn cơ thể nàng.Nàng nên chủ động đẩy mông lúc chàng nhấp và có khả năng khoảng tay ôm mông của chàng để tăng tương tác.

phương pháp thực hiện như sau:

Nàng sẽ ngồi lên đùi chàng theo tư thế đối diện với nhau.khi này, nàng nên chủ động để "cậu bé" có thể tấn công và tấn công sâu vào "cô bé".Nàng chủ động nhấp đối với nhịp mức độ nhẹ Tiếp đó tăng dần cường cấp độ lên để chàng “sướng tê”.Nàng đừng lên quá kích bởi sẽ khiến chàng không thể kiểm soát được thời gian bắn tinh.

20. Xâm nhập cực sâu đối với tư thế G-Whiz

Tư thế quan hệ vợ chồng này thường ít đe dọa đến độ mở của âm đạo. Nhờ đó mà có thể tạo độ khít cũng như ma sát tốt hơn khi dương vật tấn công vào bên trong. Cả chàng cũng như nàng sẽ cùng hòa hợp và mang tới cho nhau cảm thấy thăng hoa.

Nếu mà muốn cậu bé xâm nhập sâu hãy chọn lựa tư thế G-Whiz

Đồng thời, tư thế G-Whiz còn được những chuyên gia tình dục nhận định là rất khoa học với các chàng đang gặp phải vấn đề phóng tinh thất thường. Tư thế này giúp cho những nam giới biết được thế chủ động trong việc kiểm soát thời điểm phóng tinh. Bởi vậy giúp cả hai có được 1 cuộc ân ái cực kỳ viên mãn.

biện pháp thực hiện như sau:

Nằng nằm ngửa lên mặt giường, 2 chân đưa lên cao và gác lên vai chàng.Chàng quỳ gối xuống, 2 tay ôm sử dụng phần hông để sử dụng lực nhấc người nàng lên.từ từ cho "cậu nhỏ" xâm nhập cũng như xâm nhập sâu vào cô bé.Lúc đầu cần chuyển động nhẹ nhàng Tiếp đó tăng nhịp cấp độ nhấp để “phê” hơn.

21. Thực hành ngay tư thế quan hệ cưỡi ngựa lúc nàng sẵn sàng cuộc yêu

Đây là tư thế quan hệ cho bạn nữ rất thích hợp lúc nàng đã sẵn sàng xung trận cũng như tự chủ trong việc làm tình. Tư thế cưỡi ngựa còn được nhận xét là tương đối hợp lý với một số phụ nữ đang trong thời kỳ thai nghén.

Đối với tư thế này, nàng có thể tự bởi tự chủ nhịp cấp độ nhanh chậm Tùy thuộc vào chức năng cũng như sức của mình. Chàng chỉ việc nằm yên chi hưởng thụ mà không cần phải tốn rất nhiều sức. Nhưng cũng đừng quên tương tác đối với nàng để cả hai cùng đưa nhau thăng hoa.

Tư thế cưỡi ngựa- Nàng thao túng, chàng tận chi trả

Nếu mà nàng không phải chịu áp lực lúc có thai thì có thể biến thể tư thế cưỡi ngựa theo rất nhiều cách không giống nhau. Cũng như nó hoàn toàn thích hợp đối với những cô nàng cá đặc tính cũng như mạnh mẽ, không ngại ngần biểu hiện khả năng và bản lĩnh tình dục trước phái mạnh.

phương pháp thực hiện như sau:

Chàng tọa lạc ngửa trên mặt giường, đừng quên kê đầu đối với một chiếc gối dày.Nàng ngồi lên người chàng, 2 chân nàng quỳ gối ở 2 bên hông của chàng.Tay nàng có nguy cơ đặt lên đùi bản thân hoặc hông của chàng.Nàng để cô bé trùm nhẹ nhàng lên của quý cũng như xâm nhập sâu dần.lúc này nàng cần phải dùng cả lực tay và chân để kết hợp nhấp nhịp nhàng.Chàng nên tương tác bằng biện pháp đặt tay lên hông hoặc bóp mông nàng.

22. Tư thế Doggyhuyền thoại – nàng xuất tinh nhanh không tưởng

*

Đây là một trong những tư thế quan hệ mang lại cực khoái tình dục cực kỳ mạnh mẽ cho chị em phụ nữ. Chàng đừng lo lúc nàng đạt cực khoái quá sớm mà chưa thể tiếp tục cuộc mây mưa với chính mình. Do thực trạng, khác biệt với phái phái mạnh, nữ giới có thể lên đỉnh cũng như đạt cực khoái rất nhiều lần chỉ trong 1 lần “mây mưa”.

Phụ nữ cực kỳ dễ xuất tinh đối với tư thế Doggy huyền thoại

Đối với tư thế doggy, dương vật sẽ có nguy cơ thâm nhập vô cùng sâu vào trong cô bé. Mặt khác không dẫn quá mức đến cấp độ mở của "cô bé" cần có khả năng tạo ra thế ôm sát. Đừng ngạc nhiên khi mỗi khi bạn nhấp mạnh nàng sẽ rên “ư ử” do sung sướng. Tuy nhiên, chàng đừng dại dội thử sức Nếu như chính mình đang mắc bị xuất tinh sớm. Sự sung sướng tột đỉnh sẽ không chấp thuận chàng kiềm chế khả năng phóng tinh của mình.

giải pháp tiến hành như sau:

Nàng quỳ gối cũng như chống cả 2 tay xuống mặt giường.Sau đó từ từ kiểu 2 chân ra rộng một khoảng với vai để lộ vùng "cô bé".Chàng quỳ gối xuống, tay ôm sử dụng khu vực hông nàng cùng với lấy dương vật tấn công từ phía sau.lúc từng tấn công sâu, có thể sử dụng một tay nắn bầu ngực hay vỗ “tanh tách” mông nàng lúc "yêu".

Bài viết đã từng hướng dẫn vô cùng chi tiết cách thực hiện 22 tư thế "lâm trận" tình dục được đánh giá là phê nhất tất cả thời đại. Việc liên tiếp mất cân bằng tư thế khi yêu chủ yếu là 1 biện pháp giúp một số đôi đôi có được đời sống tình dục thỏa mãn. Tuy vậy, hãy lưu ý Tùy thuộc vào thể trạng cũng như khả năng tình dục của chính mình để chọn tư thế khoa học.