CÁC MÓN ĂN ĐẶC TRƯNG CỦA MIỀN BẮC

Văn hóa siêu thị nhà hàng truyền thống lịch sử của VN được phân thành 3 vùng, dọc theo 3 miền của đất nước là Bắc, Trung cùng Nam.

Bạn đang xem: Các Món Ăn Đặc Trưng Của Miền Bắc

Và từng vùng miền lại có phần nhiều nét rực rỡ, rất nhiều đặc thù riêng biệt về văn hóa truyền thống nhà hàng siêu thị. Chính chính vì vậy mà trong bài viết này, mình vẫn reviews cho chúng ta top 10 món tiêu hóa đặc thù mang đến nhà hàng ăn uống miền Bắc.


điểm sáng của ẩm thực miền Bắc là: Cách nêm nếm của bạn Bắc bao hàm nét khác biệt riêng rẽ. Món nạp năng lượng của người Bắc có vị tkhô giòn tao, không nồng gắt nhỏng trong miền Nam, không thực sự cáy cùng chú ý độ tươi ngon của thực phẩm.

#1. Bún chả cá Hải Phòng

Bún chả cá TP Hải Phòng là một món ăn uống thịnh hành vì chưng khu vực trên đây đầy đủ tôm cá, cùng cũng bởi vì vị vừa thơm vừa ngon của nó.

Xem thêm: Hội Chứng Trào Ngược Dạ Dày, Triệu Chứng, Nguyên Nhân Và Điều Trị Bệnh

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cá được kho là cá trắm đen tẩm ướp nhiều hương liệu gia vị, rồi kho bởi niêu đất bên dưới ngọn gàng lửa liu diu của củi thô trong vòng 16 mang lại 24 giờ, quả là tốn tương đối nhiều sức lực.

Nhưng để đền đáp lại một khoảng tầm thời gian chờ đón ấy là 1 trong món cá kho ngon tuyệt đỉnh, mặn mà, thnóng đẫm các gia vị, thậm chí còn xương cá khôn cùng nhừ, rất có thể nhai cả xương cơ mà không vấn đề gì.

Cá kho làng Vũ Đại vẫn chinh phục không chỉ là thực khách hàng trong nước cơ mà còn hỗ trợ nao lòng những khác nước ngoài phượt. Vị ngon của nó tất yêu diễn đạt không còn bởi lời, mong mỏi biết được ví dụ hương vị của cá kho thôn Vũ Đại thì các bạn hãy từ bản thân thưởng thức nhé, đảm bảo sẽ không còn làm bạn thất vọng.

Lời kết

Trên đó là top 10 món ăn đặc trưng của nhà hàng miền Bắc nhưng mà chúng ta nên thưởng thức khi tất cả cơ hội. Chúc bạn ngon mồm cùng với các món ăn uống này nhé ^_^!