Các Tính Năng Của Facebook

Quý khách hàng bao gồm cho là bản thân biết đa số các bản lĩnh của Facebook. Có thể còn nhiều tài năng ẩn của Facebook mà lại chúng ta chưa tìm hiểu không còn trên căn nguyên mạng xã hội lớn số 1 trái đất. Bài viết này, thesuggestr.com  đã share về 22 Tính Năng Ẩn Của Facebook Có Thể Quý khách hàng Chưa Biết. Hãy cùng xem thêm cùng tò mò về các bản lĩnh ẩn của Facebook ngay lập tức dưới đây nhé!

Hộp Thư Chờ

*
Lời mời kết các bạn đang gửi

Có nên bạn đã từng có lần vướng mắc làm thế nào giúp thấy những lời mời kết bạn nhưng mà mình đã gửi?

Ở màn hình hiển thị chính Facebook, hãy nhấp vào biểu tượng Yêu cầu kết bạn. quý khách sẽ thấy một list gợi ý “Những fan bạn cũng có thể biết“. Tại phía dưới, nhấp vào link “Xem vớ cả“. Tiếp theo, bên dưới Yêu cầu kết các bạn bắt đầu nhấp vào “Xem đề xuất đã gửi“. Bạn đang nhận ra một list những người không gật đầu đồng ý kết các bạn với đã xếp bạn vào danh sách theo dõi và quan sát.

Bạn đang xem: Các Tính Năng Của Facebook

Kiểm tra singin tài khoản

*
Hạn chế fan xem bài bác viết

Nếu những bài bác đăng bên trên Facebook của chính bản thân mình là Công knhì, đầy đủ fan phần lớn hoàn toàn có thể xem với chia sẻ nó. Nhưng chưa dừng lại ở đó gồm biện pháp giúp đỡ bạn chỉ hiện thị bài viết cùng với bằng hữu của chính bản thân mình, điều đó giúp cho bạn không biến thành “rình mò” xuất xắc “đào bới” bởi vì những người chưa phải là “bạn bè” của chính mình.

Chọn fan ao ước tiêu giảm. Nhấp vào bạn bè thực đơn kéo xuống và chọn Thêm vào danh sách khác. Cuộn xuống bên dưới thuộc của thực đơn cùng các bạn sẽ thấy Hạn chế . Bạn vẫn nhận ra một cảnh báo nói rằng đồng đội đang không còn thấy phần đa gì các bạn đăng trừ Khi nó Công khai.

Lưu lại giúp xem sau

*
Quản lý thời hạn online Facebook

Bạn tất cả từng nghĩ rằng mình đã đạt rất nhiều thời gian cho Facebook? Trên điện thoại cảm ứng thông minh, giờ đây bạn có thể soát sổ thời hạn mà bạn giành riêng cho Facebook hằng ngày. Chọn Menu> Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư> Thời gian của doanh nghiệp trên Facebook. Biểu thứ cột sẽ hiển thị thời gian online hằng ngày trong tuần qua. Trong phần Quản lý thời hạn chúng ta có thể lựa chọn Đặt lời nói số lượng giới hạn thời gian truy cập sẽ được thông tin khi bạn đang truy vấn ứng dụng một khoảng tầm thời hạn nhất thiết.

Tải xuống toàn bộ phần đông ban bố với buổi giao lưu của chúng ta trên Facebook

*
Tạo một links quá kế đến thông tin tài khoản Facebook

Mọi người tiêu dùng Facebook sẽ rồi cũng trở nên “lìa trần”. Facebook cũng cấp thiết lắc đầu về thực sự quan yếu tách khỏi này. Nên Facebook cho phép bạn sinh sản một links quá kế đến thông tin tài khoản của chính mình. Người này sẽ cai quản thông tin tài khoản của khách hàng nếu nhỏng tất cả điều nào đó rủi ro xảy ra.

Liên kết thừa kế của chúng ta cũng có thể viết một bài bác đăng được ghyên ổn vào hồ sơ của công ty, trả lời những yên cầu kết chúng ta mới (ví dụ: anh em hoặc mái ấm gia đình nỗ lực kết các bạn cùng với bạn khi bạn “đang ra đi”), hoặc update làm hồ sơ cùng hình ảnh bìa của bạn. Họ thậm chí còn có thể mua xuống tài liệu Facebook của khách hàng, trừ những lời nhắn các bạn đã gửi/nhấn. quý khách hàng cũng rất có thể lựa chọn xóa tài khoản của chính bản thân mình sau khi bạn chết. Facebook đang gửi lời nói thường niên nhằm khám nghiệm Liên kết thừa kế của người sử dụng, trừ khi chúng ta tắt tùy lựa chọn kia.

Đi tới Cài đặt> Chung> Cài đặt Tưởng niệm> Chỉnh sửa để chọn hoặc đổi khác Liên kết kế thừa của người sử dụng. Nếu chúng ta là 1 trong những Liên kết kế thừa mang lại ai này đã khuất, hãy sử dụng mẫu mã từng trải tưởng niệm này để nói với Facebook về fan kia với những hiểu biết làm cho những người tưởng vọng.

Thêm các bảo mật bổ sung

*
Chọn lọc quảng cáo

Nếu ghét theo dõi bất kỳ fan danh tiếng hoặc câu chữ làm sao trên Facebook bạn trọn vẹn có thể phủ nhận mừng đón những thông báo đó. Thời gian trước, tôi đã theo dõi nhân vật như thế nào đó tất cả tương quan mang đến các câu chữ phản rượu cồn, chưa phải do cỗ vũ mà lại là từ sự hiếu kỳ. Nhưng kế tiếp tôi nhận biết quảng cáo trên mối cung cấp cung cấp dữ liệu Facebook bước đầu biến hóa. Và tiếp đó, tôi ban đầu nhận thấy các lăng xê về đa số sản phẩm công nghệ nhưng mà tôi thực thụ ko hứng trúc.

Hoạt hễ kinh doanh của Facebook được xây dừng xung quanh việc cung ứng cho những công ty truyền bá đọc tin chi tiết về sở thích của người dùng, thuật tân oán của Facebook hàm ý dựa vào quan hệ trong những người không giống nhưng những người dân lừng danh cùng đậm chất ngầu mà người ta vẫn tích cực và lành mạnh quan sát và theo dõi. Nếu các bạn “thích” một cái gì đấy trên Facebook, một chút ít vào chế độ ăn uống truyền thông media thường thì của doanh nghiệp, bạn có công dụng đánh giá yên cầu truyền bá của chính mình.

Để thống trị truyền bá của chúng ta, hãy đi tới Cài đặt> Quảng cáo> Sngơi nghỉ say đắm của bạn . Quý Khách hoàn toàn có thể xóa sở thích chỉ bằng cách nhấn X sinh sống phía trên bên buộc phải của mỗi sở thích. Trong tab “Nhà lăng xê cùng doanh nghiệp”, bạn sẽ thấy toàn bộ những bên quảng cáo bao hàm truyền bá chúng ta đang nhấp vào hoặc được đưa tin về các bạn. quý khách hàng rất có thể loại trừ bất cứ ai chúng ta ko ham mê ở chỗ này.

Trong tab prúc “website hoặc áp dụng bạn đã sử dụng” cùng “chúng ta đang tróc nã cập”, chúng ta có thể chọn ngừng trọn vẹn bài toán coi truyền bá xuất phát từ một nhà truyền bá rõ ràng. Nhưng các bạn sẽ quan trọng đào thải toàn bộ cùng một dịp, vị Facebook ko đến điều ấy trsinh sống buộc phải qua dễ dàng.

Xem thêm: Những Đôi Giày Cao Gót Đẹp Nhất, Những Đôi Giày Cao Gót Đẹp Hot Nhất Năm 2021

Chỉnh sửa các vận dụng tất cả quyền thực hiện Facebook

*
Bỏ quyền quan sát và theo dõi truy vấn trên điện thoại cảm ứng thông minh của Facebook

Quý khách hàng hoàn toàn thiết yếu phủ nhận sự theo dõi và quan sát trên Facebook, mà lại bạn có thể tiến hành các bước để lướt web đọc báo nhưng mà không xẩy ra theo dõi do Facebook. Chọn ko tđắm say gia trang web của mặt thiết bị ba quan trọng đặc biệt từ Liên minc quảng bá tiên tiến nhất. (Vô hiệu hóa AdBlocker Plus hoặc ứng dụng giống như không giống nhưng mà chúng ta có thể đang chạy trước khi chúng ta truy vấn liên kết kia.) Thực hiện nay theo hướng dẫn và bảo đảm nhấp vào hộp sát bên Facebook và bạn cũng có thể trở về công ty lớn mạng internet của chính bản thân mình nhưng ko đề xuất công ty quảng bá mặt đồ vật tía tmê mẩn gia sự kỳ tai quái của bạn.

Quản lý những luồng tin tức

*
Tắt đoạn phim tự động phát

quý khách gồm khó tính khi 1 video clip bắt đầu cơ mà không cần các bạn nhấp vào không? Trong một vài trường hòa hợp sử dụng dữ liệu di động cầm tay (3G/4G) vô tình có tác dụng tốn tài liệu của doanh nghiệp. cũng có thể vứt khả năng đó bằng cách chuyển đến Cài đặt> Video với đặt Video auto phạt thành Tắt nó đi.

quý khách hàng cũng rất có thể bật tùy chọn đoạn phim HD tại phía trên, cùng cùng với kích hoạt prúc đề cụ thể cùng kiểm soát và điều chỉnh đồ họa của chúng.

Nhúng nội dung

*
Chuyển chi phí qua Facebook

Có rất nhiều các dịch vụ sẽ cho phép bạn giao dịch chuyển tiền trường đoản cú máy tính hoặc sản phẩm di động của người sử dụng, như PayPal , Google , Venmo , Apple Pay với thậm chí còn có cả Facebook (miễn là khắp cơ thể gửi với fan dìm đều phải sở hữu thẻ ghi nợ thích hợp lệ). Bên cạnh đó, những khoản tkhô hanh toán này được cho phép người tiêu dùng cài thành phầm và mua hàng trong trò đùa trên mạng xã hội.

Mặc cho dù tài năng này đa số nối sát với Facebook Messenger, bạn cũng có thể thực hiện nó trên Facebook thông thường. Để thiết lập cấu hình, hãy đi tới Cài đặt> Thanh toán> Cài đặt tài khoản để nhập thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Sau Lúc được gật đầu đồng ý, hãy gửi (hoặc yêu thương cầu) tiền đến / xuất phát từ một người dùng khác trải qua Messenger .

Truyền File bên trên Messenger

*
Đăng cài Ảnh cùng Video 360

Quý khách hàng rất có thể vẫn thấy hồ hết bức ảnh “360” vào vai thỉnh phảng phất (cùng một số video) lộ diện trong mối cung cấp cấp dữ liệu Facebook của bạn vào vài ba năm qua. Trên phiên bản máy vi tính để bàn, fan coi có thể mày mò một trường tầm chú ý theo đông đảo phía bởi loài chuột hoặc bàn phím. Trên đồ vật cầm tay, người tiêu dùng có thể luân phiên máy của mình để xem bao phủ. Nó không chỉ dành riêng cho những Chuyên Viên nhưng bạn có thời cơ mua lên hình hình ảnh cùng đoạn phim 360 độ của riêng bạn. Sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc của doanh nghiệp nhằm chụp ảnh toàn cảnh hoặc “ảnh toàn cảnh” cùng download nó lên Facebook, mạng xã hội vẫn có tác dụng phần còn sót lại để anh em của chúng ta dễ dàng thấy được.

Các đoạn Clip nhập vai tinh vi rộng một chút ít cùng nên một vài Hartware cao cấp đang nói ở trên, tuy thế nếu như bạn bao gồm một số, đấy là phương pháp để bắt đầu .

Gây quỹ trên Facebook

*
Chặn các thông báo về sinh nhật

Facebook sẽ cho bạn biết từng buổi sáng sớm, ai trong các anh em của chúng ta đang ăn uống mừng khi chúng ta cho Trái khu đất. Nếu các bạn ghét điều này cùng sinh nhật nói thông thường, hãy dừng các thông tin. Chuyển đến Cài đặt> Thông báo . Có không hề ít điều tại chỗ này chúng ta cũng có thể điều chỉnh, chẳng hạn tựa như các điểm nổi bật về đầy đủ gì các bạn sẽ làm cho trong thời gian ngày hôm đó, buổi giao lưu của những người bạn thân nhất của công ty, giới thiệu Trang địa pmùi hương new, v.v. Nhưng ko xa là tùy chọn tắt ngày sinch nhật .

Ckhá Game trên Facebook

*
Tìm gọi về các Chính Trị Gia

Tôi thực thụ lần khần thượng nghị viên tiểu bang địa phương thơm của mình là ai cho tới Lúc tôi coi trang này. Điều xuất sắc là Facebook vẫn sinh hoạt kia để nói với tôi! Tòa thị chính Facebook đã bật mí những thay mặt đại diện dựa vào liên quan của chúng ta với cung ứng quyền truy vấn bởi một đợt nhấp nhằm theo dõi từng trang của chủ yếu trị gia. Từ những bao gồm trị gia địa phương cho đến Tổng thống, nó cũng có các nút ít liên hệ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Có một tùy lựa chọn nhằm nhảy “huy hiệu cấu thành”, đã khắc ghi chúng ta là nhân tố bất kể lúc nào chúng ta nhấn xét trên trang của đại diện. quý khách thậm chí rất có thể bật một lời nhắc bỏ thăm để chúng ta luôn luôn biết về các cuộc bầu cử trong khoanh vùng của công ty.