Cách Ẩn Album Ảnh Trên Facebook

Nếu không muốn tín đồ không giống bắt gặp dữ liệu riêng bốn của chính mình bên trên Facebook, bạn cũng có thể ẩn dữ liệu kia bằng cách đặt số lượng giới hạn tín đồ xem. Ngoài giải pháp ẩn những mẫu trạng thái, bạn cũng có thể search công bố ẩn tập hình ảnh trên Facebook nhằm ngăn người tiêu dùng khác coi với tải ảnh của công ty.

Bạn đang xem: Cách Ẩn Album Ảnh Trên Facebook


Facebook là mạng xã hội lớn nhất nhân loại với sản phẩm tỷ người dùng cùng thú vị hàng tỷ lượt ĐK Facebook mỗi tháng. Với những tính năng thúc đẩy tự người này thanh lịch fan không giống, bạn có thể share cảm xúc, hình ảnh,… của mình tại phía trên. Theo mặc định, Facebook đặt thông tin tài khoản của fan dùng để chia sẻ ảnh. Quảng cáo có nghĩa là hầu như người rất có thể nhận thấy hình ảnh của doanh nghiệp. Nếu chúng ta không thích ai không giống ngoại trừ bản thân xem cùng mua hình họa của chính bản thân mình, bạn cũng có thể ẩn bộ hình ảnh Facebook nhằm ẩn hình ảnh riêng rẽ tư cùng album ảnh của bản thân mình.

Mạng xóm hội Facebook không xong đổi mới để cập nhật hầu như tính năng được cải thiện cùng có tác dụng ưa thích người dùng rộng. Mặc dù Facebook đang cập nhật các tùy lựa chọn để người tiêu dùng có thể bảo vệ quyền riêng biệt bốn hơn tuy vậy vẫn đang còn những người dân ko biết cách bảo đảm quyền riêng bốn mang lại thông tin tài khoản của mình. Ẩn album hình ảnh bên trên Facebook là 1 trong những cách tăng tốc quyền riêng biệt tư cơ mà thesuggestr.com.nước ta ý muốn giới thiệu cho mình.

Xem thêm: 50+ Cách Làm Tóc Ngắn Đi Dự Tiệc Cực Xinh, Cá Tính Cho Nàng


Cách ẩn Album hình ảnh Facebook bắt đầu nhất

Cách 1: Đăng nhập và truy cập trang Facebook cá nhân của công ty. Sau kia nhấn vào nội dung bài viết hình ảnh với lựa chọn màn hình hiển thị sau album

*

Cách 2: Tìm album nhưng bạn muốn đặt tập hình ảnh ẩn bên trên Facebook. Sau kia nhấp vào Mũi tên mũi thương hiệu xuống vào khoanh vùng của tập ảnh này.

Ghi chú: Album ẩn nên là bộ ảnh bạn đã chế tạo ra. quý khách cần yếu thiết lập các tập ảnh ẩn như download lên điện thoại cảm ứng thông minh di động, hình ảnh cái thời hạn, hình ảnh đại diện, hình họa bìa, …

Bước 3: Trong menu thả xuống, hãy nhấp vào tùy lựa chọn Chỉ bản thân tôi để tại vị giới hạn về người có thể xem album hình ảnh. Chỉ sinh sống chính sách này, bạn new có thể coi những bộ ảnh của chính bản thân mình. Điều này Có nghĩa là bạn sẽ ẩn tập hình ảnh Facebook của chính bản thân mình khỏi các tài khoản Facebook khác tất cả đồng đội của khách hàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-album-anh-tren-facebok-moi-nhat-4048n.aspx Đọc dứt nội dung bài viết trên bạn đã biết phương pháp ẩn tập ảnh Facebook tiên tiến nhất. Sau khi giấu nó, bạn cũng có thể Cảm Xúc an ninh về mọi tấm hình chúng ta vẫn đăng vì chưng bọn chúng được giấu tại 1 khu vực bình an. Nếu bạn muốn tham khảo thêm, hãy xem thêm nội dung bài viết Ẩn báo cáo Facebook Cửa Hàng chúng tôi đã cung cấp nó.


Tác giả: Trần Văn Việt ((4.0★ – 24 tỷ lệ)

Đánh giá chỉ của bạn?

Các từ khóa liên quan:


một album cùng với facebook new nhất

, một album từ Facebook, một album tự Facebook,