CÁCH ẨN ẢNH BÌA TRÊN FACEBOOK

Đôi khi người dùng Facebook hay thay đổi hình ảnh bìa để hồ hết fan thuộc quan sát tuy vậy một vài ba ngôi trường hợp có tín đồ ko mê say công khai minh bạch hình họa bìa tuyệt dễ dàng và đơn giản chỉ cách để hình họa bìa chỉ mình tôi. Vậy thì làm cho giải pháp ẩn ảnh bìa bên trên Facebook này, hãy cùng nhìn qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách Ẩn Ảnh Bìa Trên Facebook


Cách biến đổi hình họa bìa trên Facebook PC

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn Facebook.com với vào Home cá thể của người sử dụng.Cách 2: Quan giáp bên trên mục ảnh bìa và chọn vào mục Cập nhật hình họa bìa cover Facebook bây chừ. Sau đó, sẽ có thực đơn xổ sọc hiển thị các tùy lựa chọn nhằm chuyển đổi hình ảnh bìa.Bước 3: Quý khách hàng chọn vào Chọn hình ảnh vẫn sử dụng để sở hữu ảnh lên.Bước 4: Một bảng hiển thị hình hình ảnh đã tồn tại nhằm các bạn lựa chọn phần đa hình ảnh mà lại bạn có nhu cầu đặt ảnh thay mặt đại diện.

Xem thêm: Muốn Giảm Cân Nhanh Nhất - 7 Cách Giảm Cân Cấp Tốc Tại Nhà Nhanh

Bước 5: Sau đó, chọn cùng kéo thả ảnh để kiểm soát và điều chỉnh lại địa chỉ sao cho phù hợp cùng nhận Lưu chuyển đổi.

Và kết quả đã cho ra hình họa bìa triển khai xong. Nếu như muốn thay đổi thì các bạn lại liên tục click chuột Cập nhật ảnh bìa rồi chọn những mục sở hữu lên nhé.

*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là các phương pháp để bạn cũng có thể thực hiện biến hóa hình ảnh bìa hối hả và cách thay đổi ảnh bìa Facebook không có ai biết trên điện thoại cảm ứng thông minh ngay lập tức trên chủ yếu phần hình ảnh bìa cơ mà chúng ta chọn. Nếu triển khai thành công xuất sắc hãy phương pháp để cơ chế chỉ bản thân tôi ảnh bìa để lại phần phản hồi dưới để Cửa Hàng chúng tôi cùng biết nhé.

Quý khách hàng vẫn gọi bài viết Cách ẩn nhằm ảnh bìa bên trên Facebook cơ chế chỉ mình tôi trên phân mục Thủ thuật, bên trên trang web Điện Thoại Vui.