CÁCH BUỘC DÂY GIÀY GIẤU DÂY

Bỏ qua những cách buộc dây giày thông thường, nhiều người lại thích cách buộc dây giày giấu dây. Vậy tại sao cách này lại được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng? Đâu là những cách buộc dây giày đẹp nhất, tạo ấn tượng tốt nhất? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi!

Nội dung1. Lợi ích của việc buộc dây giày giấu dây2. Cách buộc dây giày giấu dây đẹp nhất 2.1. Hướng dẫn cách buộc với giày có lỗ xỏ chẵn 2.2. Hướng dẫn cách buộc với giày có lỗ xỏ lẻ

1. Lợi ích của việc buộc dây giày giấu dây

Cách buộc dây giày giấu dây không những tạo nên nét ấn tượng về mặt thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Sau đây là những ưu điểm của cách buộc này.

Bạn đang xem: Cách Buộc Dây Giày Giấu Dây

1.1. Đánh dấu phong cách cá nhân

Nếu bạn muốn tạo ra sự khác biệt, đánh dấu phong cách cá nhân, cách buộc giày theo kiểu độc đáo này sẽ là một công cụ đắc lực của bạn. Với sự mới lạ này trên đôi giày của mình, bạn sẽ tạo được ấn tượng với người đối diện.

Giày sneaker là loại phụ kiện góp phần xây dựng phong cách năng động, phóng khoáng. Với cách buộc giấu dây, phong cách này còn được khẳng định mạnh mẽ hơn. Ngoài ra còn pha thêm chút độc đáo về mặt tính cách cho chủ nhân đôi giày.

Xem thêm: Bài Hát Đồng Thoại Tiếng Trung, Đồng Thoại 童话

*
*
*
*
*
*
*
Thắt dây giày 3 lỗ

Bước 2: Dùng dây giày bên trái xỏ chéo lên nút thứ hai của hàng nút bên phải theo hướng từ dưới lên. Sau đó xỏ chéo lên nút thứ 3 của hàng nút bên trái theo hướng từ ngoài vào trong.

Bước 3: làm tương tự với phần dây còn lại. Cuối cùng thắt nút phía bên trong lưỡi gà để ẩn đoạn dây thừa.

Trên đây là những cách buộc dây giày giấu dây đẹp và đơn giản nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể xỏ cho mình những chiếc giày xinh xắn với cách buộc giày đầy ấn tượng này. Aaa Jeans chúc nàng mãi xinh, luôn tự tin thể hiện mình nàng nhé.