Cách Chọn Size Giày Bitis

Nếu chúng ta đang sẵn có dự định tậu một song Bitis Hunter thì nên xem xét chọn form size giày phù hợp để không biến thành khó tính lúc sở hữu nó nhé.

Bạn đang xem: Cách Chọn Size Giày Bitis

Một đôi giầy giỏi, làm bạn thoải mái thì tương xứng hơn là 1 trong những đôi giày đẹp mà có tác dụng chúng ta lo sợ. Vậy chúng ta lựa chọn được song giầy đẹp may mắn rồi thì cần lựa chọn 1 song giầy phù hợp và vừa chân đúng không? Dòng giày thể dục thể thao Bitis Hunter được thiết kế với ôm chân nhằm tôn vinh kiểu dáng của giày, mặc dù nó lại khiến cho người tiêu dùng tải nhầm kích cỡ ko cân xứng vì chưng chỉ cần lệch đi một chút thôi là đã gửi kích thước khác rồi.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Lái Xe Tại Quy Nhơn Có Những Vị Trí Nào? Tuyển Lái Xe Và Phụ Xe Bình Định Gấp, Lương Cao

Vì vậy bây giờ mình đang chỉ các bạn bí quyết chọn kích thước giầy phù hợp nhé

Cách khẳng định form size giày

B1: Chuẩn bị 1 tờ giấy A4, 1 thước đo 30 centimet với 1 cây bút

B2: Đặt bàn chân của bạn lên tờ giấy rồi gạch ra 2 con đường trực tiếp song song để xác định khoảng cách xa duy nhất từ bỏ gót chân cho mũi chân

*

B3: Dùng thước đặt vuông góc và đo đúng đắn khoảng cách này.

B4: Đem tác dụng đối chiếu cùng với bảng kích thước giày phía dưới.

*

Nhìn bảng này siêu quen đúng không :)) nó và đúng là bảng đo size giày thông thường đấy, nhưng mà form size của Bitis Hunter theo kiến thiết của giầy là ôm chân rộng buộc phải bạn muốn chọn kích thước tương xứng thì đề xuất cộng thêm một chút. Dễ nhất là bình thường các bạn đi size giầy bao nhiêu thì cứ cộng thêm một kích thước là okie nhé. Người ta giỏi nói giày lắp thêm dép thiếu thốn, chúng ta nên đi thoải mái một chút, nếu tìm cỡ nhỏng bạn vẫn hay đi thì đang vẫn vừa nhưng vì chưng ôm chân khá cạnh bên nên nếu khách hàng đi thọ sẽ khá đau(lưu ý nếu như khách hàng lựa chọn cỡ này nhé, vị nếu mà cần chạy cỗ xuất xắc leo núi thì là cả một rất hình đấy)

Nếu lỡ vẫn chọn sai size giày thì sao?

Điều này có thể chỉ xẩy ra khi bạn đặt hàng online thôi thất thoát