Cách Chuyển Facebook Thành Fanpage

Công nghệ phân phát triển khiến các hình thức kinh doanh cũng trở đề xuất đa dạng hơn. Các bạn tất cả thể kinh doanh bên trên Website, fanpage facebook Facebook cùng những ứng dụng điện thoại. Hiện ni những bạn trẻ thường băt đầu bằng việc marketing trên trang Facebook cá nhân sau đó thì mở rộng ra fanpage tuyệt group rồi Website. Vậy nếu muốn chuyển Facebook cá thể sang fanpage như thế nào? Nkhô nóng.vn sẽ giải đáp giúp bạn trong bài xích viết này.

Bạn đang xem: Cách Chuyển Facebook Thành Fanpage


Nội dung thiết yếu


1. Facebook cá thể không giống với fanpagenhư thế nào?

2. Cách chuyển trang cá nhân thành fanpage

3. Những lưu ý lúc chuyển đổi Facebook cá nhân sang trọng fanpage


*


1. Facebook cá nhân không giống với fanpage facebook như thế nào?


Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa nhì khái niệm có vẻ ko không giống nhau này là định hướng sử dụng ban đầu, Facebook cá thể được sử dụng mang lại mục đích cá nhân (phi thương mại) với được thiết kế để tối ưu việc kết nối bạn bè, gia đình, trong những khi fanpage được tạo ra nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho những tổ chức, đơn vị và được đề xuất thương mại trên Facebook

Thứ nhì, các trang fanpage vốn được định hướng đến mục đích thương mại được tích hợp với chức năng quảng cáo fanpage trả chỉnh, cung cấp những công cụ cần thiết mang đến việc đánh giá bán, phân tích, thống kê những dữ liệu liên quan đến đối tượng quý khách mục tiêu, đồng thời được cho phép những bên quảng cáo theo dõi tác động, đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo đối với những phân khúc thị phần thị trường nhất định, những chức năng này chắc chắn ko được trang bị bên trên trang cá nhân (ở cả thời điểm hiện tại cùng vào tương lai), rõ ràng đây là sự khác biệt ko thể nhầm lẫn cả về mục đích, hình thức giữa tài khoản cá nhân và trang fanpage, vào đó, nếu nói về việc nâng cấp nhận dạng thương hiệu và tối đa hóa lợi nhuận, trang fanpage facebook bao gồm những ưu điểm tuyệt đối so với Facebook cá nhân, đó là lí do rất nhiều chủ doanh nghiệp đang sử dụng tài khoản cá nhân đều muốn chuyển thành fanpage.


Bước 1: Lưu dữ liệu trước lúc chuyển đổi

Tại sao bạn cần tải bản sao lưu trước lúc thực hiện thao tác? Bởi vì chưng sau khi quá trình chuyển protệp tin cá nhân thành fanpage hoàn tất, hầu hết những lên tiếng trên trang cũ sẽ bị mất, những dữ liệu được chuyển lịch sự fanpage facebook dut nhất chỉ gồm avatar đang được sử dụng bên trên tài khoản cá thể, và danh sách bạn bnai lưng được chuyển thành số lượt lượt thích trang.

Người sử dụng tất cả thể tải báo cáo protệp tin bằng cách:

Vào giao diện bao gồm của Facebook, nhấp chuột vào biểu tượng mũi tên của phần tải đặt phổ biến.Tiếp đó truy tìm cập vào tùy chọn mua đặt và chuyển đến cài đặt tài khoản chung.Vào phần thông báo ban bố của bạn ở chiếc chữ gồm greed color, được viền size bao phủ, để đến với trang tải ban bố.Cuối cùng người thuộc chỉ cần nhấp chuột vào nút “tạo file” phía mặt phải screen để chờ tải báo cáo xuống.

*

Bước 2: Chỉ định quản trị viên

Sau Lúc chuyển trang cá thể thành fanpage thì chủ tài khoản được xem như là ko tồn tài, vị thế cần phải thực hiện làm việc chỉ định quản trị viên.

Bạn tất cả thể sử dụng tài khoản không giống để làm quản trị viên mang đến fanpage facebook hoặc chuyển quyền sở hữu fanpage facebook mang lại một tài khoản mới của bạn.

Việc thực hiện làm việc này rất quan liêu trọng với cần phải có tác dụng, để tất cả thể đưa fanpage đi vào hoạt động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trang Điểm Cơ Bản Đúng Cách Nhẹ Nhàng Tự Nhiên Nhất Tại Nhà

Bước 3: Chuyển tài khoản Facebook cá nhân thành fanpage

Chuyển tài khoản cá thể thành fanpage

Cách chuyển Facebook cá thể thành fanpage facebook rất đơn giản, người cần sử dụng truy hỏi cập vào địa chỉ https://facebook.com/pages/create/migrate để bao gồm thể tiến hành. Việc chuyển đổi về cơ bản thì cũng giống như biện pháp tạo ra một fanpage mới, nhưng chỉ không giống việc tạo ra một trang mới sẽ không có lượng người cho fanpage facebook từ lượng bạn btrằn.

Cài đặt và cung cấp thêm thông tin

Để gồm thể đi vào hoạt động một bí quyết gấp rút cùng đầy đủ ban bố, thì người sử dụng cần phải chọn doanh nghiệp, hoặc thương hiệu mang lại fanpage đến trang. Như vậy là đã kết thúc hoàn thành công việc chuyển trang cá thể thành fanpage.

Kinh doanh online hiệu q ủa hơn với phần mềm quản lý bán hàng trên fanpage

Quản lý bình luận, inbox, tự động lọc list quý khách đen

*


*

Thứ nhất: Tất cả những thông báo bên trên profile sẽ bị mất. Bao gồm: những fanpage facebook đang quản trị từ tài khoản, các group cơ mà những bạn đã tmê mệt gia, những bài xích đăng, video clip được chia sẻ trên Facebook...

Vì điều này, nếu muốn chuyển Facebook sang trọng fanpage các bạn bắt buộc lưu lại những nội dung cần thiết giỏi chuyển quyền sở hữu mang đến một người không giống nhé

Thứ hai: Tất cả bạn btrần từ tài khoản Facebook sẽ được chuyển thành những người like trang, lượt quan sát và theo dõi protệp tin thì được chuyển thành lượt theo dõi fanpage.

Tuy nhiên năm 2019 thì Facebook đã khóa tính năng chuyển đổi Facebook cá thể thành fanpage. Mong rằng thanh lịch năm mới Facebook sẽ mở tính năng này lại.

Nếu bạn đang kinh doanh đa kênh, bạn bao gồm thể sử dụng thử miễn mức giá phần mềm quản lý bán sản phẩm đa kênh thesuggestr.com khô.vn, đồng bộ sàn, quản lý kho, sản phẩmchặt chẽ, kết nối với nhiều hãng vận chuyển không giống nhau,...

Nếu bạn chỉ đang marketing bên trên Facebook, phần mềm quản lý bán sản phẩm bên trên Facebook của thesuggestr.com sẽ giúp bạn quản lý bình luận, quản lý inbox, tự động ẩn các bình luận chứa ban bố quý khách hàng, tạo ra một list quý khách hàng đen, cải thiện tối đa hiệu quả sale,...